แทค-ฟิล์ม-ตุ๊กกี้ นำทัพ “สตรีเหล็ก ตบโลกแตก” เปิดรอบปฐมทัศน์อย่างครึกครื้น

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แทค-ฟิล์ม-ตุ๊กกี้ นำทัพ “สตรีเหล็ก ตบโลกแตก” เปิดรอบปฐมทัศน์อย่างครึกครื้น

สตรีเหล็ก ตบโลกแตก

ผ่านพ้นไปด้วยดีสำหรับกองทัพแฟนคลับที่แห่กันมาให้กำลังใจทีมนักแสดง “สตรีเหล็ก ตบโลกแตก” ณ ลานอินฟินิตี้ สยามพารากอน  เมื่อวันฉายรอบสื่อมวลชนที่ผ่านมา พร้อมกองทัพนักข่าวที่ตบเท้ามาร่วมสร้างปรากฎการณ์ฮา จนพื้นที่ที่ว่าใหญ่ แน่นไปถนัดตา

งานนี้ประเดิมด้วยการโชว์สเตปจากปอมปอมเชียร์ ที่ลีลาแต่ละคนแม้จะดูบึกบึนแต่ขอบอกว่า ลีลาการต่อตัวฝีมือไม่ธรรมดาจริงๆ ก่อนจะลุ้นระทึกครั้งที่ 2 กับโชว์อลังการของวงโยธวาทิต ที่ได้รับเสียงปรบมือกันเกรียวกราว

สตรีเหล็ก ตบโลกแตก

ก่อนที่บนเวทีจะเริ่มคึกคักเมื่อพิธีกรรับเชิญ “เจ๊ไข่มุก-พิพัฒน์ ผึ้งทรัพย์” เปิดตัวทีมนักแสดงนำของเรื่อง ที่มาร่วมพูดคุยกันแบบสนุกสนานเป็นกันเองของเบื้องหลังการทำงาน ที่แม้จะหนักและเหนื่อยก็ไม่ปริปากบ่น แถมนักแสดงวัยรุ่นขาโจ๋แต่ละคนก็แสดงสปิริตกันไม่น้อยหน้า เทคิวและซักซ้อมวอลเลย์บอลกันแบบเต็มเหนี่ยว ซึ่ง “แทค” ขอเป็นตัวแทนทีมนักแสดงเผยถึงการทำงานว่า

“ทุกคนเต็มใจมาแสดงกันแบบไม่ได้ถามค่าตัวเลยครับ เพราะทราบว่าผลงานเรื่องนี้จะต้องจารึกไว้ในโลกภาพยนตร์อีกเรื่องว่าเป็นการรวมตัวของนักแสดงที่เต็มไปด้วยความสามารถ และยอมพลิกคาแร็คเตอร์กันแบบสุดๆ บางคนมีตลกขบขัน บางคนมีพลิกบทบาทแบบไม่น่าเชื่อ หรือบางคนก็มาจิ้นกันแบบสุดๆ แบบที่แฟนคลับถ้าได้ชมกันแล้วต้องร้องซี๊ดซ๊าดแน่ๆ เรียกว่าเรื่องนี้มีครบทุกอย่างจริง”

สตรีเหล็ก ตบโลกแตก

สตรีเหล็ก ตบโลกแตก ยังระดมนักแสดงที่มีชื่อเสียงและขวัญใจไอดอลของวัยรุ่นสมัยนี้พร้อมนักแสดงที่จะมาเรียกเสียงหัวเราได้อย่างน่าทะเล้นไว้มากมาย อาทิ รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ (ฟิล์ม), ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม (แทค), สุดารัตน์ บุตรพรม (ตุ๊กกี้), ผดุง ทรงแสง (แจ๊ส),ชัยวัฒน์ ทองแสง(ต๊อบ),วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย(กัส),วงศพัทธ์ ตั้งนิยม (โซ่ ), ภัทรดนัย เสตสุวรรณ (เขื่อน), กิตติพัฒน์สมานตระกูลชัย (บิว), วรชัย ศิริคงสุวรรณ (เทป), อรัสมันต์ จิตตะศิริ (โตส), ชนนิกานต์ อานามวัฒน์ (ฝ้าย), ภาสกร สารรัตนะ (โอ๊ต), สุรวิชญ์ เรืองยศ (โต้ง)

สตรีเหล็ก ตบโลกแตก

ก่อนปิดท้ายงานที่มีแต่ความสนุกสนาน ผู้บริหารทางสายภาพยนตร์และผู้ใหญ่ใจดีได้ทยอยขึ้นมาถ่ายรูปร่วมแสดงความยินดีกับภาพยนตร์เรื่องนี้ อาทิ  คุณธนพล ธนารุ่งโรจน์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท พระนครฟิลม์ จำกัด,คุณธวัชชัย พันธุ์ภักดี  ผู้จัดการทั่วไป บริษัท พระนครฟิลม์ จำกัด,คุณพรศีล บุทกัสกา  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน),คุณจิรัญ รัตนวิริยะชัย รองกรรมการ บริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด,คุณสยามรัตน์ เลาหสุขเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมเจอร์ กันตนา บรอดแคสติ้ง จำกัด และคุณวรวุฒิ หวังวรวงศ์ ประธานกรรมการ บริษัท ล้ำยุค (มิลเลนเนี่ยม 2002) จำกัด

พบกับความสนุกสนานที่จะมา การันตีความฮาจนขากรรไกรค้าง ได้ในวันที่ 31 ธ.ค. 57 ในโรงภาพยนตร์

——————————————————————-