10 เด็กน่ารักใสๆ ที่ถึงตายก็ไม่อยากเจอ!? แห่งโลกภาพยนตร์

Home / variety, ข่าวหนัง / 10 เด็กน่ารักใสๆ ที่ถึงตายก็ไม่อยากเจอ!? แห่งโลกภาพยนตร์

10 เด็กน่ารักใสๆ ที่ถึงตายก็ไม่อยากเจอ!? แห่งโลกภาพยนตร์

บ้านเรามีวันเด็ก เพื่อให้ครอบครัวและคุณผู้ปกครอง ได้สนุกสนานร่วมกับลูกๆ หลานๆ ที่บ้างก็น่ารัก ซนแก่น หรือไร้เดียงสาอะไรก็ว่ากันไป แต่ถ้าคุณกำลังเบื่อกับบรรยากาศงานวันเด็กใสๆ ล่ะก็ เราขอนำคุณผู้ชมไปฉลองในสไตล์คอหนังกับ 10 เด็กน่ารักใสๆ ที่ถึงตายก็ไม่อยากเจอ!? แห่งโลกภาพยนตร์ ที่จะพาไปพบหนังทั้ง 10 เรื่อง กับเด็กที่ผู้ใหญ่ยังต้องขยาด แบบชาตินี้ขอบ๊ายบาย อย่างได้พบเจอกันเลยดีกว่าจ้า…

The Shining

ฝาแฝดสาว เด็กหน้าห้อง 237 มาเล่นกันเถอะ… / The Shining

ถ้าคุณเป็นเจ้าหนู แดนนี่ ในหนังเรื่องนี้ ถึงโตแค่ไหน ก็คงลืมภาพขณะถีบจักรยานสามล้อเพลินๆ แล้วหันไปเจอฝาแฝดคู่นี้ยืนยิ้มมาให้ลงหรอกจริงไหม ลำพังแค่ยืนเฉยๆ ก็อยากจะบ้าตายแล้ว แต่ภาพนิมิตที่ตามมาหลังจากนั้นนีสิ??!!

The Shining Poster

—————————–

The Omen

เดเมียน เด็กส่งตรงจากซาตาน / The Omen

แน่ใจนะว่าที่เลี้ยงอยู่น่ะเป็นลูกของคุณ สังเกตกันให้กันให้ดีๆ ก่อนจะตายไปซะก่อน เหมือนกับวีกรรมที่น้องหนู เดเมียน จัดหนักจัดเต็มกับมนุษย์หน้าโง่ เพื่อทำตามเป้าหมายแต่เดิมของตัวเอง ที่ได้รับมอบมาจากนรก

The Omen poster

—————————–

 Case39

ลิลลี่ เด็กแปลกแยก ที่จ้องจะแหกหนังศีรษะคุณ!! / Case 39

เป็นเจ้าหน้าที่สังคมสงเคราะห์นี่มันลำบากนะ จะช่วยแก้ปัญหาครอบครัวไหนก็ดูดีๆ ก่อนละกัน ไม่งั้นคุณจะมีชะตากรรมเหมือนนางเอกสาวของเรื่องนี้ ที่รับหนู ลิลลี่ มาเลี้ยง ก่อนจะพบว่าที่ครอบครัวเคยจับเธอยัดใส่เตาน่ะ ทำถูกแล้วเฟ้ย!!

Case39 Poster

————————-

The Good Son

เฮนรี่ อีวาน เด็กนิสัยดี๊ดี ที่ใครๆ ก็วิ่งหนี / The Good Son

เปล่าเลยหนุ่มน้อย อีวาน ไม่ได้ถูกผีสิง มีปัญหาครอบครัว หรืออะไรทั้งนั้น พฤติกรรมสุดแสบ ระรานชาวบ้านแบบเหลือทนนี้ มาจากนิสัยล้วนๆ แล้วใครจะทำไมล่ะ?

The Good Son Poster

————————-

Orphan

เอสเธอร์ เด็กสาวเนียนๆ ที่เปลี่ยนมาเชือด / Orphan

เห็นหนูใสๆ ข้างในโหดสุดนะจ๊ะ กับหนูน้อย เอสเธอร์ ในหนังชวนเหวอเรื่องนี้ ที่แรกเจอ เธอก็ดูจะใสๆ ก็จะค่อยๆ เผยธาตุแท้ออกมาแบบเกินจะทนไหวจริงๆ !

Orphan Poster

———————————

Village of the damned

ชาวแก๊งไร้อารมณ์ เด็กน้อยทั้งสิบกับพลังจิตเขย่าโลก / Village of the damned

อยู่ดีๆ ผู้หญิงในเมือง 10 คนก็ท้องพร้อมกันน แถมเด็กที่เกิดออกมาก็แสนจะพิลึก มีผมสีเงิน ไร้อารมณ์ เหมือนกันเด๊ะ และที่สำคัญน้องๆ ยังมีพลังจิต ที่เวลาไม่พอใจใคร ก็สั่งให้ไปตายได้แบบสบายๆ

Village of the damned poster

——————————–

listicalmondays_sixkids_juon

โทชิโอะ ซาเอกิ เด็กผีหน้าขาวโพลน / Ju-On The Grudge

ดูเผินๆ หนูน้อยเด็กผี (จริงๆ) นี้ก็ดูจะชวนก๊าก ไม่เห็นจะมีพิษภัยอะไร แต่ถ้าได้ลองสัมผัสเต็มๆ ในหนังแล้วล่ะก็ รับรองผู้ใหญ่อย่างเราๆ ก็ต้องขนลุกซู่ ชนิดกลายเป็นภาพจำของหนังผีเอเชียเลยทีเดียวนะเหวย

ju_on_the_grudge

——————————-

The Exorcist

เรแกน เด็กสาวสะพานโค้ง / The Exorcist

ใครเล่าจะไปลืมเด็กในตำนานคนนี้้ไปได้ หลังจากที่ถูกปีศาจ พาซูซู สิง เธอก็สบถหยาบคาย พ่นอ้วก และร่างกายบิดเบี้ยวผิดมนุษย์มนา เดินลงบันไดด้วยท่าสะพานโค้งอันลือลั่น ทั้งหมดทั้งมวลนี้ทำให้ The Exorcist ขึ้นแท่นกลายเป็นหนังที่น่ากลัวที่สุดในโลกเลยทีเดียว

The Exorcist poster

—————————-

children of the corn

ไอแซค เด็กเจ้าลัทธิแห่งไร่ข้าวโพด / Children of the Corn

เด็กๆ บางคนก็ไม่ชอบผู้ใหญ่ที่คอยสั่งนู่นสอนนี่ แต่ก็ทำๆตามไปได้ แต่นั่นไม่ใช่กับเจ้าหนู ไอแซค และผองเพื่อนลัทธิประหลาดแห่งไร่ข้าวโพด ที่โปรดปรานการกำเคียว ไล่เชือดผู้ใหญ่เสียจนหมดเมือง!!!

 children of the corn poster

—————————

Joshau

โจชัว  เด็กขี้อิจฉา ที่น่ากลัวกว่าที่ใครจะคาดคิด?! / Joshau

รักลูกไม่เท่ากัน ระวังจะซวย เหมือนที่เจ้าหนู โจชัว อิจฉาน้องที่พึ่งเกิดมาแบบสุดๆ แต่แทนที่จะไปร้องไห้น้อยใจ นายดันคิดแผนร้าย ที่จัดหนักให้ครอบครัวตัวเองแบบสุดสะพรึงซะงั้น!!

 

Joshau poster

และทั้งหมดนี้คือ 10 เด็กน่ารักใสๆ ที่ถึงตายก็ไม่อยากเจอ!? แห่งโลกภาพยนตร์ โดนใจวีรกรรมของหนูน้อยคนไหน ก็ไปหาชมกันได้ แต่ถ้าในความจริง ก็ขออย่าได้เจอกันเลย สุขสันต์วันเด็กครับคุณผู้ชม

—————————