โมโนฟิล์ม จัดหนังคุณภาพชุดใหญ่ ให้ได้ชมกันสะใจตลอดปี 2558

Home / ข่าวหนัง / โมโนฟิล์ม จัดหนังคุณภาพชุดใหญ่ ให้ได้ชมกันสะใจตลอดปี 2558

ต้อนรับปีใหม่กันด้วยโปรแกรมหนังคุณภาพจาก โมโนฟิล์ม ที่จัดมาให้ชมมากมายหลายเรื่อง ให้คุณผู้ชมได้เลือกและเตรียมพบกับสุดยอดหนังที่คุณต้องห้ามพลาด ยาวๆไปตลอดทั้งปี 2558 จะมีเรื่องอะไรบ้าง รอช้าอยู่ใยมาดูกันเลย (หนังต่างประเทศ ฉายในนาม โมโนฟิล์ม ส่วนหนังไทย ฉายในนาม โมโนพิคเจอร์)

POSTER-23-

Black & White: The Dawn of Justice คู่มหาประลัย ไวรัสล้างโลก

เมื่อเกิดเหตุระเบิดหลายแห่งภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง นี่เป็นแค่จุดเริ่มต้นของแผนซ้อนซ่อนเงื่อน อู๋หยิงเชียง ได้ประกบคู่กับ เฉินเจิน ทั้งคู่ได้พบเงื่อนงำที่เชื่อมโยงคดีลักพาตัวและเหตุระเบิดนั้น เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของหายนะคร้ังใหญ่ และไวรัสอันตรายที่สามารถทำลายโลกได้ใน 14 วัน

map-419x600

Maps to the Stars มายาวิปลาส

เรื่องราวของตระกูลไวช์ ครอบครัวแห่งวงการฮอลลีวูด แสตฟฟอร์ด ผู้เป็นพ่อ เขียนตำราของการพัฒนาตนเองจนโด่งดัง ภรรรยาของเขาเป็นผู้จัดการส่วนตัวของ เบนจี้ ลูกชายอายุ 13 ปี ที่โด่งดังเป็นพลุแตก และฮาวาน่า ดาราสาวในวัยร่วงโรย พร้อมจะทำทุกวิถีทาง เพื่อให้ได้หวนคืนสู่วงการฮอลลีวูด

riot_club

The Riot Club

สุภาพบุรุษแห่งมหาวิทยาลัยอ็อกช์ฟอร์ดอันโด่งดัง ได้รวมตัวกันก่อตั้งสมาคมลับ ที่คัดเลือกมาเฉพาะคนรวยและกลุ่มชนชั้นนำมาเพื่อเข้าชมรมแห่งนี้ อลิสแตร์ และ ไมลส์ นักศึกษาเข้าใหม่ได้รับเลือกให้เข้าไปทดสอบและพบกับเหตุการณ์ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล

tian_jiang_xiong_shi

Dragon Blade

ในช่วงแห่งราชวง์ฮั่น นายทหารโรมัน ลูเซียส เดินทางลี้ภัยผ่านทะเลทรายโกบีมาที่ดินแดนจีนด้วยข้อหากบฏ หลังจากการเดินทางอย่างทรหด เขาได้กลายเป็นมิตรกับ หัวอัน อดีตนายทหารชั้นสูง และสงครามแห่งประวัติศาสตร์ได้เริ่มขึ้นเมื่อ ไทบีเรียส ได้นำกองทัพโรมันมาตามล่า ลูเซียส และประกาศสงครามรุกรานแผ่นดินจีน

still_alice

Still Alice

อลิช โฮวแลนด์ แต่งงานและมีลูกสามคน เธอเป็นครูภาษาศาสตร์ ที่อยู่มาวันหนึ่งเธอเริ่มที่จะลืมคำศัพท์ต่างๆ เธอจึงเข้าไปพบแพทย์และถูกวินิจฉัยว่าเป็นโรคความจำเสื่อม โรคร้ายนี้กลายมาเป็นบททดสอบเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเธอและครอบครัว

Bskye3qCEAADX0O.jpg large

Parasyte Part 1 & 2

สร้างจากการ์ตูนมังงะชื่อดัง ปรสิตเดรัจฉาน เรื่องราวของสิ่งมีชีวิตต่างดาว ที่มาในรูปร่างปรสิตที่เข้าไปในสมองของมนุษย์ เพื่อควบคุมร่างกาย จุดประสงค์ของมันคือยึดครองโลก แต่สิ่งเดียวที่จะหยุดพวกมันได้คือ ชินอิจิ มนุษย์ทีถูกปรสิตนามว่า มิกิ เข้ายึดเพียงแขนขวาของเขาเท่านั้น

201411240141472253

The Crossing Part 1 & 2

สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง ท่ามกลางภาวะสงคราม คู่รัก 3 คู่เดินทางหนีจากจีนแผ่นดินใหญ่สู่เมืองไต้หวัน โดยเรือสำราญที่มีจุดจบด้วยหายนะ

cobbler

The Cobbler

เรื่องราวของชายนักซ่อมรองเท้า ที่ได้ค้นพบความลับจากห้องใต้ดินว่า เมื่อเขาสวมรองเท้าของใคร เขาจะมีรูปร่างเหมือนกับคนคนนั้น

hologram-hanks-gallery

A Hologram for the King

โอกาสสุดท้ายของนักธุรกิจตกอับชาวอเมริกัน ก่อนที่จะถูกฟ้องล้มละลาย เขาได้เดินทางเพื่อไปขายฝันให้กับเมืองที่กำลังรุ่งเรืองอย่างประเทศซาอุดิอาระเบีย

tumblr_n3xjts1AN11r84h6ao1_500

Fathers and Daughters

นักเขียนรางวัลพูลิตเซอร์ ได้กลายมาเป็นพ่อม่ายลูกติด ด้วยผลกระทบทางจิตใจ เขาได้กลายเป็นคนสติแตก และ 27 ปีให้หลัง เขาได้กลับมาเพื่อสานสัมพันธ์ระหว่างตัวเขากับลูกสาวอีกครั้่ง

1409383313-2538-o

2538 อัลเทอร์มาจีบ

พ.ศ. 2538 ในบรรยากาศยุครุ่งเรืองของดนตรีอัลเทอร์เนทีฟ เรื่องราวของ ก้อง เด็กหนุ่มที่เกิดในยุคปัจจุบัน ที่ได้บังเอิญย้อนเวลากลับไปในอดีต ที่นั่นก้องได้พบกับพ่อแม่ของตัวเองที่ยังเป็นวัยรุ่นอยู่ เขาอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยดนตรีอัลเทอร์เนทีฟ และได้พบกับ ส้ม หญิงสาวที่ไม่ถูกชะตากับก้องตั้งแต่แรกพบ แต่ส้มกลับเป็นผู้ทำให้ก้องได้รู้จักความรักในแบบที่เขาไม่เคยรู้จัก ความรักของทั้งคู่ก่อตัวขึ้นแบบผิดที่ผิดเวลา แล้วทั้งคู่จะทำอย่างไรกับความรักครั้งนี้

10928805_10203252686629056_1476108847_n

คนอกหัก

น้ำ เจ้าของนิตยสารเกี่ยวกับความรักทีทำร่วมกับแฟนหนุ่ม โอ ทั้งคู่มีแผนจะแต่งงานกัน แต่แล้วโอกลับตัดสินใจไปแต่งงานกับผู้หญิงอีกคน น้ำจึงหาวิธีแก้เผ็ดด้วยการหาหนุ่มควงไปเย้ยในงานแต่งของเขา เป็นเหตุให้เธอได้พบกับ 3 หนุ่ม ทั้ง ด๊อก โปรดิวเซอร์รายการทีวี โอม นักธุรกิจหนุ่มหล่อ และ โจ เจ้าหน้าที่กงสุลฯ แต่เธอจะเลือกใครไปงานแต่ง และไม่ว่าจะเป็นใครก็ต้องมีคนอกหักอยู่ดี

ตั้งตารอได้เลย กับภาพยนตร์มหลากเรื่องหลายรส จาก โมโนฟิล์ม ได้คุณได้ชมจุใจตลอดปี 2558 และติดตามวันฉายทุกเรื่องได้ที่นี่ พลาดแล้วจะเสียใจนะคุณผู้ชม

mono film logo

—————————-