หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 8 ม.ค. 58 จัดเต็มครบรส

Home / ข่าวหนัง / หนังเข้าใหม่ พฤหัสที่ 8 ม.ค. 58 จัดเต็มครบรส

ต้อนรับสัปดาห์วันเด็ก ที่เหมาะเจาะกับการพักผ่อนเฮฮาด้วยหนังชั้นเยี่ยมจัดเต็ม ชนิดที่ผู้ใหญ่ต้องดู! มาดูกันดีกว่าว่าในวันพฤหัสที่ 8 ม.ค. 58 นี้มี หนังเข้าใหม่ เรื่องอะไรมาสดๆ ร้อนๆ บ้าง พร้อมแล้วลุย!!

POSTER-23-420x600

Black & White: The Dawn of Justice คู่มหาประลัย ไวรัสล้างโลก

เมื่อกระแสความตื่นกลัวแพร่ไปทั่วทั้­งเมือง เพราะเกิดเหตุระเบิดหลายแห่งภายในเว­ลาไม่กี่ชั่วโมง และนี่เป็นแค่จุดเริ่มต้นของ แผนซ้อนซ่อนเง­ื่อน อู๋ได้ประกบคู่กับเฉินเจิน มือสืบสวนผู้เฉลียวฉลาด ทั้งคู่ได้พบเงื่อนงำที่เชื่อมโยงกับคดีลั­กพาตัวบนทางด่วน ที่ อู๋และเฉินก็ค้นพบว่าเหตุระเบิดนั้นเป็นเพ­ียงจุดเริ่มต้นของหายนะครั้งใหญ่ จรวดมิสไซล์ของกองทัพที่ถูกขโมยไปถูกใช้เพ­ื่อเตรียมถล่มฮาร์เบอร์ซิตี้ ไวรัสอันตรายที่สามารถทำลายโลกทั้งใบได้ใน 14 วัน

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Black & White: The Dawn of Justice ได้ที่นี่เลย

—————————-

By1V5IRCcAE28cc.jpg_large

Tak3n ฅนคมล่าไม่ยั้ง

อดีตสายลับ ไบรอัน มิลส์ (เลียม นีสัน) ที่กลับไปขอคืนดีกับภรรยาเก่า แต่กลับต้องพ­บเรื่องเศร้าเมื่อหลังจากนั้นไม่ นานเธอได้­ถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม เขาจึงเกิดความแค้นและยังถูกใส่ร้ายว่าเป็­นผู้ก่อเหตุอาชญากรรม เขาต้องหลบเลี่ยงการไล่ล่าอย่างสุดกำลังทั­้งซีไอเอ เอฟบีไอ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ นี่เป็นโอกาสสุดท้ายที่มิลส์ต้องใช้ความสามารถพิเศษเฉพาะตัวของเขา ในการสะกดรอยฆาตกรตัวจริง รักษาความยุติธรรม และปกป้องสิ่งเดียวที่สำคัญที่สุดต่อเขาที­่เหลืออยู่ตอนนี้คือ ลูกสาว

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Tak3n ได้ที่นี่เลย

—————————-

B32k4IBCEAE7EXE-391x600

Foxcatcher ปล้ำแค่ตาย

สร้างจากเรื่องจริงที่สั่นสะเทือนไปทั่ววงการกีฬา ที่ช็อคสายตาคนทั้งประเทศ! เรื่องราวของสองพี่น้องนักมวยปล้ำผู้ยิ่งใหญ่ และเปี่ยมด้วยพรสวรรค์อย่าง เดฟ (มาร์ค รัฟฟาโล่) และ มาร์ค ชูทส์ (แชนนิ่ง ทาทัม) เจ้าของดีกรีเหรียญทองโอลิมปิก และแชมป์มวลปล้ำโลก 2 สมัย ที่ผ่านการดิ้นรนต่อสู้จนกลายมาเป็นสุดยอดนักมวยปล้ำที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ทั้งคู่ได้รับการสนับสนุนด้านการฝึกซ้อมจาก จอห์น ดู ปองท์ มหาเศรษฐีรายใหญ่ ภายใต้ทีมที่มีชื่อว่า Foxcatcher แต่ ก่อนที่จะได้เป็นเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิคสมัยต่อไป เดฟ ชูทส์กลับถูกฆาตกรรมด้วยน้ำมือผู้สนับสนุนของเขาเอง นี่คือภาพยนตร์ซึ่งจะเปิดเผยเบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด!

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Foxcatcher ได้ที่นี่เลย

—————————-

hector_and_the_search_for_happiness_simon_pegg_poster-415x600

Hector & the Search for Happiness เฮคเตอร์ แย้มไว้ให้โลกยิ้ม

มาตามหารอบยิ้มให้กับ เฮคเตอร์ กันเถอะ! เรื่องราวของ เฮคเตอร์ (ไซมอน เพค) นักบำบัดจิตผู้ที่ต้องทนฟังเรื่องราวต่างๆจากคนไข้ที่ขาดความสุขในชีวิต จนกระทั่งเขาทนในสิ่งที่เป็นอยู่ไม่ไหวและตัดสินใจบอกกับคาร่า(โรซามัน ไพค์) คนรักของเขาว่าจะออกเดินทางไปท่องโลกเพื่อตามหาของความสุขที่แท้จริง นั่นทำให้เฮคเตอร์ได้เข้าสู่โลกของการผจญภัยที่สุดแสนจะงดงามอย่างที่เขาไม่เคยได้พบเห็นมาก่อน

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Hector & the Search for Happiness ได้ที่นี่เลย

—————————-

FZS1-1-424x600

Frozen (Sing-A-Long) ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ

ร่วมผจญภัยไปกับ แอนนา และ เอลซ่า การกลับมาอีกครั้งของแอนิเมชั่นรางวัลออสก­าร์จากวอลท์ ดิสนีย์ที่คราวนี้จะเปิดโอกาสให้แฟนๆทุกคนได้เปล่­งเสียงร้อง Let It Go ให้ดังทั่วโรงภาพยนตร์ในแบบ ซิง-อะ-ลอง ที่จะมีเนื้อเพลงขึ้นให้ร้องไปพร้อมๆกับในภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Frozen (Sing-A-Long) ได้ที่นี่เลย

—————————-

02(thai)

Beauty and the Beast ปาฎิหาริย์รักเทพบุตรอสูร

พ่อค้ารายหนึ่งที่สิ้นเนื้อประดาตัว ตัดสินใจเดินทางมาใช้ชีวิตยังชนบทพร้อมกับลูก ๆ อีก 6 คน รวมถึงลูกสาวคนสุดท้องผู้งดงาม แต่ในระหว่างเดินทางก็พบกับปัญหา เมื่ออสูรได้ตัดสินโทษตายให้แก่หัวหน้าครอบครัวนี้ ที่ขโมยดอกกุหลาบในเขตของตน เพื่อช่วยชีวิตพ่อ โฉมงามได้ยอมสละตัวเองให้แก่อสูรร้าย ทว่าสิ่งที่รอเธออยู่ในปราสาทของอสูรนั้นกลับไม่ใช่ความตาย แต่เป็นชีวิตอันแปลกประหลาดที่ปะปนด้วยความสุข และความเศร้าโศก และทำให้ทั้งคู่ได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน จนกระทั่งโฉมงามเริ่มที่จะตามหาสิ่งที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังอสูรร้าย

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Beauty and the Beast  ได้ที่นี่เลย

***เข้าฉายวันศุกร์ที่ 9 ม.ค. 58 เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ Apex สยามสแควร์เท่านั้น***

—————————