เตรียมพบ ลูคัส ทิล มนุษย์หมาป่าพันธุ์ใหม่สุดหล่อ ใน Wolves

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เตรียมพบ ลูคัส ทิล มนุษย์หมาป่าพันธุ์ใหม่สุดหล่อ ใน Wolves

Wolves : สงครามพันธุ์ขย้ำ ภาพยนตร์แอ๊คชั่น-ทริลเลอร์ของสงครามมนุษย์หมาป่าพันธุ์ใหม่ที่บ้าระห่ำ นำโดย ลูคัส ทิล (จาก X-MEN First Class) รับบท “เคย์เดน ริชาร์ด” หนุ่มหล่อเพอร์เฟ็กต์วัย 18 ปี เขาเป็นกัปตันอเมริกันฟุตบอลของโรงเรียน และยังมีแฟนสาวสุดสวยอีกด้วย แต่แล้ววันนึงชีวิตของเขาเปลี่ยนไป เมื่อเขาพบว่า พ่อแม่ของเขาถูกฆาตกรรมและยิ่งไปกว่านั้น… เขาสามารถแปลงร่างเป็น “หมาป่า”

WOLVES_3

เขาต้องทิ้งทุกอย่างเพื่อออกสืบหาเบาะแสฆาตกรที่ฆ่าครอบครัวของเขา ซึ่งนั่นเป็นเหตุทำให้เขาเข้ามาที่เมือง ลูไพน์ ริช และต้องมาพบกับ “คอนเนอร์” (เจสัน โมมัว) มนุษย์หมาป่าสุดโหด ผู้นำพวกเลือดบริสุทธิ์ ที่กำลังทำสงครามกับ “จอห์น โทลเลอร์แมน” (สตีเฟ่น แม็คแฮตตี้) ผู้นำของพวกเลือดผสม ที่สาบานว่าจะปกป้องทุกคนจากมนุษย์หมาป่า และโชคชะตาทำให้เขาต้องมาตกหลุมรัก”แองเจลิน่า” (แพตเตอร์สัน) สาวปริศนาในเมืองอีกด้วย เคย์เดน ค้นพบว่าชะตาชีวิต ตัวตน และเรื่องราวของครอบครัวชัดเจนมากขึ้น เช่นเดียวกันกับพลังในตัวเขาที่จะสามารถหยุดยั้งสงครามในเมืองนี้ได้

WOLVES_4

ลูคัส ทิล กล่าวถึงการมารับบทมนุษย์หมาป่าสุดหล่อ “ผมรู้สึกว่ามันมีความคล้ายคลึงกับโลกของ X-Men ตรงที่มนุษย์หมาป่าก็เหมือนMutant (การกลายพันธุ์) และมีบรรยากาศของความเป็นหนังแอ็คชั่น โดยแนวทางของมันจะแตกต่างจาก The Wolfman ซึ่งเป็นหนังสัตว์ประหลาด แต่มนุษย์หมาป่าของพวกเราจะเป็นเผ่าพันธุ์ที่มีสังคมและวัฒนธรรม พวกเขาสามารถสื่อสารและมีความรู้สึกนึกคิดเหมือนมนุษย์ทั่วไปในขณะที่ยังแปลงร่าง”

Wolves : สงครามพันธุ์ขย้ำ

อุบัติสงครามมนุษย์หมาป่าสุดระห่ำ ไปกับ Wolves : สงครามพันธุ์ขย้ำ  ในวันทีี่ 15 ม.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Wolves ได้ที่นี่เลย

poster thai

——————————