ดิสนีย์ มอบของขวัญปีใหม่ ให้คนไทยได้ร้อง Let It Go ไปกับ Frozen (Sing-a-Long)

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ดิสนีย์ มอบของขวัญปีใหม่ ให้คนไทยได้ร้อง Let It Go ไปกับ Frozen (Sing-a-Long)

หลังจากที่ภาพยนตร์แอนิเมชั่นประจำปี 2014 จาก วอลท์ ดิสนีย์ แอนิเมชั่น สตูดิโอส์ เรื่อง Frozen ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ ได้เข้าฉายไปทั่วโลกเมื่อหนึ่งปีที่ผ่านมา กับความสำเร็จทางด้านรายได้รวมทั่วโลกไปกว่า 1,200 ล้านเหรียญสหรัฐฯ รวมทั้งตำแหน่งภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยมรางวัลออสการ์

Cam 1-0020

แก้ม วิชญาณี

และยังก่อให้เกิดกระแส “โฟรเซ่น ฟีเวอร์” ที่ลุกลามไปทั่วโลกกับการคัฟเวอร์เพลงฮิตต่างๆที่อยู่ในหนังทั้ง For The First Time In Forever, Love Is An Open Door และที่ฮิตแบบถล่มทลายไปสู่แฟนๆทุกเพศทุกวัยก็คือ Let It Go ที่มีให้ฟังกันแบบทุกเวอร์ชั่น ทุกรูปแบบ ทุกภาษากันเลยทีเดียว และไม่ใช่แค่บทเพลงที่เป็นที่นิยมเท่านั้น ตัวละคร “เอลซ่า” และ “อันนา” เองก็ได้รับความนิยมจากเด็กผู้หญิงหรือไปจนถึงสาวๆทั่วโลกอีกด้วย ซึ่งจะเห็นได้จากการแต่งตัวเป็นเอลซ่าและอันนาในงานปาร์ตี้แฟนซีต่างๆตลอดปีที่ผ่านมา

Cam 1-0040

หนูนา หนึ่งธิดา

ด้วยกระแสความนิยมแบบถล่มทลายที่ยาวนานข้ามปีของ Frozen ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ นี่เอง วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชั่น พิคเจอร์ส ประเทศไทย จึงได้ถือโอกาสร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่จะถึงนี้ด้วยการนำภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องดังเรื่องนี้ กลับมาฉายให้แฟนๆทุกคนได้ชมกันอีกครั้งในโรงภาพยนตร์

Cam 1-0210

ไม่ใช่เพียงแค่จะได้ร่วมผจญภัยไปกับ เอลซ่า อันนา โอลาฟ และคริสตอฟฟ์เพียงอย่างเดียว แต่การกลับมาเข้าฉายในครั้งนี้ จะมีความพิเศษมากกว่าเดิมก็คือ การเปิดโอกาสให้แฟนๆและผู้ชมภาพยนตร์ ได้เปล่งเสียงร้องเพลงฮิตต่างๆของเรื่องนี้ไปพร้อมๆกับตัวละครในภาพยนตร์ ด้วยเนื้อร้องและกราฟฟิคกำกับการร้องบนจอภาพยนตร์ในช่วงที่เป็นการร้องเพลง ซึ่งจะทำให้ผู้ชมได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ความสนุกและความประทับใจแบบไม่รู้ลืมอีกครั้ง

เปิดตัว Frozen (Sing-a-Long)

และพิเศษสำหรับแฟนๆสาวกของสองเจ้าหญิง เอลซ่า และ อันนา วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย ได้จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ Frozen (Sing-a-Long) ณ ลานด้านหน้าสยามสแควร์วัน ฝั่งทางเชื่อมรถไฟฟ้าบีทีเอส บรรยากาศแสนอบอุ่น อบอวลไปด้วยความเป็นคริสต์มาส โฟรเซ่น งานนี้แฟนๆได้พบกับ เอลซ่าและอันนา เมืองไทย ทั้ง แก้ม วิชญาณี และ หนูนา หนึ่งธิดา แบบตัวเป็นๆ และเต็มอิ่มไปกับโชว์ชุดพิเศษ  ส่วนใครที่แต่งตัวจัดเต็มเป็นเอลซ่าและอันนามาร่วมงาน ก็รับของที่ระลึกกลับบ้านไปนอนกอดกันด้วยเลยทีเดียว

Cam 1-0252

นอกจากงานเปิดตัวในวันนั้นแล้ว สาวกโฟรเซ่นที่อยากจะเข้าไปโชว์พลังเสียงและได้ดู Frozen (Sing-a-Long) ก่อนใครซึ่งจะเปิดฉายให้แฟนๆทั่วไปได้ชมกัน ตั้งแต่วันที่ 8 ม.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Frozen (Sing-a-Long) ได้ที่นี่เลย

41444

———————————-