7 นักแสดงร่วมงานคุณชายอดัม ทุ่มสุดชีวิต ให้รอดจากอุบัติผีห่ากินคน ใน ผีห่าอโยธยา

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / 7 นักแสดงร่วมงานคุณชายอดัม ทุ่มสุดชีวิต ให้รอดจากอุบัติผีห่ากินคน ใน ผีห่าอโยธยา

อีกหนึ่งผู้กำกับภาพยนตร์ที่ทุกอย่างต้องพร้อม สำหรับ คุณชายอดัม ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับนักแสดง ที่ผ่านการคัดเฟ้นมากับมือด้วยแล้ว อย่างเรื่อง ผีห่าอโยธยา ภาพยนตร์เรื่องที่ 2 กับ สหมงคลฟิล์ม อินตอร์เนชั่นแนล และเป็นหนังพีเรียด แอ็คชั่น สยองขวัญเลือดสาด ที่เรื่องเกิดขึ้นในสมัยอโยธยา ปีพ.ศ. 2108 ที่มีโรคห่าระบาด ผู้คนล้มตายจำนวนมาก ศพกลับฟื้นมีชีวิตไล่กัดกินผู้คนทั่วทั้งหมู่บ้าน เหลือเพียงคนกลุ่มหนึ่งท่ามกลางสถานการณ์แห่งความเป็นความตาย  และต้องมาเผชิญหน้าเพื่อเอาตัวรอดกับวิกฤติผีห่ากัดกลืนกินผู้คนในหมู่บ้านร่วมกัน

DSC_7648

งานนี้ทุกตัวละครจะต้องถูกถ่ายทอดแต่ละอารมณ์ออกมา และตัวละครหลักจาก 7 นักแสดงที่มีตั้งแต่รุ่นใหม่ไฟแรงถึงรุ่นใหญ่มากฝีมือประกอบไปด้วย เต้ย พงศกร  เมตตาริกานนท์ พระเอกหนุ่มหล่อเข้มดาวรุ่ง รับบท “ไอ้คง” เทพบุตรเด็กวัด ที่ตั้งมั่นในความดี และยึดมั่นในความรักต่ออีเมี้ยนอย่างเต็มเปี่ยม แคท ซอนญ่า สิงหะ นางเอกสาวที่เก่งฉกาจบทดราม่า รับบท “อีเมี้ยน” ลูกสาวคหบดีผู้มั่งคั่ง แต่กลับหลงรักเด็กวัดอย่างไอ้คงจนหมดใจ ยอมเสียสละละทิ้งทุกอย่างในชีวิต

DSC_7666

ร่วมด้วย แม็กกี้ อาภา ภาวิไล กับบท “คณิกาใบ้หูหนวก” แห่งโรงชำเราชาย หน้าตาสะสวยที่ยอมทำทุกอย่าง เพื่อเอาตัวรอด การแสดงที่ใช้เพียงแค่ภาษากายเท่านั้น แต๊บ AF 5  ธนพล มหธร รับบท “เด็กวัดเจ้าสำราญ” ที่หลงใหลอยู่กับนารีและเมรัย

IMG_0014

พร้อมกับการแสดงที่เรียกได้ว่าเต็มไปด้วยเซอร์ไพรส์กับภาพยนตร์เรื่องแรก ขอแนะนำ วีรี ละดาพาณิชย์ดี สาวเซ็กซี่ กับบท “อีบัว” ช่างตีดาบหญิงเดียวในหมู่บ้าน ที่จับดาบถือค้อนไล่ทุบหัวปาดคอผีห่าเคียงข้างบุรุษ คานธี อนันตกาญจน์ รับบท “เทพ” อดีตหัวหมู่ทะลวงฟัน มีความสามารถในการใช้ศาสตราวุธ ชายขี้เมาที่จมจ่อมอยู่กับไห หนึ่ง ชลัฎ ณ สงขลา กับบท”นายจัน” ตัวละครที่เต็มไปด้วยความซับซ้อนเต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมแบบสุดกู่ เจ้าของโรงชำเราชาย และเจ้าหนี้ขาใหญ่ของผู้คนยากไร้ในหมู่บ้าน

eIMG_9701_resize

เตรียมพบกับการแสดงที่เรียกได้ว่าทุ่มชีวิต ของเหล่านักแสดงหลัก ที่พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับผู้ชมภายใต้การกำกับแบบบ้าพลัง ของผู้กำกับที่มากด้วยไอเดีย ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล สัมผัสความมันส์ของหนังผีเลือดสาด แอ็คชั่น-สยองขวัญ ท่ามกลางบรรยกาศเมื่อ 400 กว่าปีที่แล้วไปกับ ผีห่าอโยธยา ในวันที่ 18 ก.พ.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

————————————–