แพรวา-กุ๊กไก่ เจอสิ่งลี้ลับห้องนาฏศิลป์! ใน เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน เสาร์นี้

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / แพรวา-กุ๊กไก่ เจอสิ่งลี้ลับห้องนาฏศิลป์! ใน เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน เสาร์นี้

ประเดิมความหลอนต้อนรับปีใหม่ กับซีรี่ส์ เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ในตอน อจินไตย โดย จีทีเอช ออนแอร์ งานนี้ผู้กํากับ จิม โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ ขอจัดเต็ม คอหนังผีต้องไม่พลาด!! โดย จิม ขอเฟ้นฝีมือ ส่งนักแสดง แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ รับบท ปาล์ม, กุ๊กไก่ ภาวดี คุ้มโชคไพศาล รับบท บี, พิมพ์ลพัฒ สุรพันธ์ รับบท ทิพย์ และ ณัฐธิดา ตรีชัยยะ รับบท วิว

004

กุ๊กไก่ ภาวดี และ แพรวา ณิชาภัทร

เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน อจินไตย เป็นเรื่องราว เมื่อ บี ได้ยินเรื่องหุ่นชุดไทยในห้องนาฏศิลป์มีวิญญาณสิง จากกลุ่มเพื่อน ปาล์ม วิว และทิพย์ แม้เธอจะไม่เชื่อเรื่องผีสางแต่ความอยากรู้ก็ทําให้บีพาตัวเองเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับหุ่นเหล่านั้น แล้วบีก็ได้รู้ความลับของหุ่นในห้องนาฏศิลป์ ความลับที่นําความตายมาสู่ใครอีกหลายคน!!

010

จิม กล่าวว่า “ในซีรี่ส์ เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอนที่ผมกำกับชื่อตอนว่า อจินไตย ความหมายของคำว่าอจินไตยคือเรื่องที่เราไม่ควรไปคิดถึงมัน หรือหาคำตอบ เรื่องนี้เป็นเรื่องของโรงเรียนหญิงล้วนที่มีเรื่องเล่าเกี่ยวกับหุ่นนาฏศิลป์ในโรงเรียนที่เล่าต่อๆกันมาว่ามีอาถรรพ์ ตามประสาของวัยรุ่นที่อยากรู้อยากลองในเรื่องลี้ลับ ก็เลยเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้”

011

จิม กล่าวเสริมว่า “ซึ่งเรื่องนี้ตั้งใจกำกับเต็มที่เลยครับ โปรดัคชั่นเหมือนหนังเรื่องหนึ่ง มีทั้งฉากหลอนๆ  แถมมีซีนแอคชั่นที่ต้องใช้รถเครน ตอนถ่ายทำค่อนข้างหนักเหมือนกันครับ เพราะถ่ายกันตั้งแต่หกโมงเช้าถึงหกโมงเช้าของอีกวัน แต่เป็นประสบการณ์ที่ดีมากที่ได้ทดลองอะไรใหม่ๆมาให้ผู้ชมได้ดูกัน พอเป็นหนังสั้นถึงมีโอกาสได้จัดเต็ม เพราะสามารถครีเอทซีนและลูกเล่นต่างๆได้เต็มที่  ดีใจที่ได้มาร่วมในโปรเจ็คนี้ เพราะมีแต่ผู้กำกับหน้าใหม่ที่เก่งๆกันทั้งนั้น ก็อยากให้คอหนังที่ชื่นชอบหนังผี ได้พิสูจน์กันนะครับ ในตอน  อจินไตย

001

จิม โสภณ ศักดาพิศิษฏ์

 พิสูจนความสยองไปกับซีรีส์ เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน อจินไตย ในวันที่ 10 ม.ค.นี้ เวลาดีสีทุ่ม ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และช่องจีเอ็มเอ็ม แชนแนล

เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน อจินไตย

POSTER เพื่อนเฮี้ยน._โรงเรียนหลอน

—————————-