ดำดิ่งสู่นครแอตแลนติส กับซีรีส์ Atlantis Season 1 ทุกวันพฤหัส ทางช่อง Mono 29

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / ดำดิ่งสู่นครแอตแลนติส กับซีรีส์ Atlantis Season 1 ทุกวันพฤหัส ทางช่อง Mono 29

เอาใจคอกันอีกครั้งกับซีรีส์สุดมันส์ ที่จะพาคุณดำดิ่งสู่มหานครที่สาบสูญในตำนาน จากช่อง Mono 29 ไปกับซีรีส์ Atlantis Season 1 อาณาจักรตำนานนักรบ เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ “เจสัน” ชายหนุ่มจากโลกปัจจุบัน ออกตามหาพ่อที่หายตัวไปหลังนำเรือดำน้ำดำลงไปใต้มหาสมุทร เขาตัดสินใจลงเรือดำน้ำเพื่อดำลงไปยังจุดที่พ่อเขาเคยหายตัวไปจนถูกดูดเข้า มายังนครโบราณนามว่า แอตแลนติส ที่เล่าขานกันว่าสร้างขึ้นโดยเหล่ายักษ์ ทันทีที่เจสันมาถึงนครแห่งนี้ การผจญภัยมหากาพย์ก็ได้เปิดฉากขึ้น

Atlantis Season 1

แจ็ค ดอนเนลลี่ รับบท เจสัน ชายหนุ่มที่หลงเข้าไปในนครแอตแลนทิส

ซีรีส์ Atlantis Season 1 อาณาจักรตำนานนักรบ เรื่องนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากตำนานกรีก จึงมีเรื่องราวเกี่ยวกับเทพเจ้ากรีก และสัตว์ในตำนาน แต่เป็นการเขียนเรื่องขึ้นใหม่เรื่องราวจึงไม่ได้เป็นไปตามตำนานกรีกแบบทั้งหมด โดยได้มือเขียนบททั้งสองจากซีรีส์เรื่อง Merlin ที่เพิ่งลาจอไปมาเขียนบทให้ รับประกันความสนุกสนานและการผจญภัยในโลกแฟนตาซีผจญภัยไม่แพ้ Merlin แน่นอน

ตัวอย่างซีรีส์ Atlantis Season 1 อาณาจักรตำนานนักรบ

ติดตามความมันส์สุดเข้มข้น ของตำนานใต้สมุทรสุดลี้ลับ ไปกับซีรีส์ Atlantis Season 1 อาณาจักรตำนานนักรบ ได้ทางช่อง Mono 29 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 22.40 น. – 23.40 น. เริ่มตอนแรก 15 ม.ค. นี้ ห้ามพลาด!

Atlantis Season 1

Atlantis Season 1

———————————-