เปิดปมไล่ล่าภารกิจลับ กับซีรีส์ NCIS Los Angeles Season 4 ทุกวันจันทร์ ทางช่อง Mono29

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / เปิดปมไล่ล่าภารกิจลับ กับซีรีส์ NCIS Los Angeles Season 4 ทุกวันจันทร์ ทางช่อง Mono29

 แฟนๆ เตรียมเฮ กับการกลับมาของหน่วยปฏิบัติการลับสุดเข้มข้น ที่จะมาทำให้คุณได้มันส์กันอีกครั้ง กับซีรีส NCIS Los Angeles Season 4 หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 4

The Fifth Man

NCIS Los Angeles Season 4 เรื่องราวของหน่วยโอพีเอส ซึ่งเป็นหน่วยงานลับของเอ็นซีไอเอส ตั้งอยู่ในลอส แองเจลลิส แคลิฟอร์เนีย พวกเขาปฏิบัติภารกิจลับ จับกุมอาชญากรที่เป็นภัยต่อความมั่นคงของชาติ สมาชิกในทีมประกอบด้วย จี คัลเลน เก่งเรื่องปลอมตัว, แซม ฮันนา คู่หูของคัลเลน เชี่ยวชาญด้านภาพจากกล้องวงจรปิด, เคนซี ไบล์ เธอติดอดรีนาลินอย่างแรง และ เนท เก็ทซ นักจิตวิทยาประจำภารกิจ และผู้ช่วยด้านสภาพจิตของพวกเขา

Endgame

ร่วมด้วย โดมินิค เวล เด็กใหม่ที่ต้องรู้จักใช้ความรู้ให้เป็นประโยชน์ และ เฮนเรียตต้า เฮตตี้ เลนจ์ ผู้จัดการภารกิจที่ไม่ใช่แค่ดูแลด้านการเงินและอุปกรณ์ต่างๆเท่านั้น เธอยังดูแลทั้งทีมด้วย พวกเขาใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยและทำในสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้งานลุล่วง

iy1oMH

ติดตามลุ้นไปกับปฏิบัติการสุดมันส์ ในซีรีส์ NCIS Los Angeles Season 4 หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 4 ได้ทางช่อง Mono 29 ทุกวันจันทร์ เวลา 20.40 น. – 21.40 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 12 ม.ค. นี้ ห้ามพลาด!

—————————