แฟนๆ ห้ามพลาด The Theory of Everything หนังรางวัลลูกโลกทองคำ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แฟนๆ ห้ามพลาด The Theory of Everything หนังรางวัลลูกโลกทองคำ

ยูไอพี ประเทศไทย เอาใจแฟนภาพยนตร์ดรามา/โรแมนติค ด้วย The Theory of Everything ทฤษฏีรักนิรันดร ภาพยนตร์ซึ่งได้เข้าชิงรางวัลมากมายหลายสาขา และล่าสุดยังคว้ามาอีก 2 ทั้ง “นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ในภาพยนตร์ประเภทดราม่า” และ”ดนตรีประกอบยอดเยี่ยม” จากเวที ลูกโลกทองคำ มาสดๆ ร้อนๆ อีกด้วย

TTOE2

The Theory of Everything  เรื่องราวสุดมหัศจรรย์ของหนึ่งในมนุษย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก สตีเฟ่น ฮอว์กิ้ง (รับบทโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น)  นักฟิสิกส์ดาราศาสตร์ผู้มีชื่อเสียงโด่งดัง ซึ่งป่วยเป็นโรคเซลล์ประสาทสั่งการเสื่อม (โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง) ตั้งแต่อายุ 21 ปี และแพทย์วินิจฉัยว่าเขาจะมีชีวิตอยู่ได้อีก 2 ปี

TTOE5

แต่ด้วยความรัก กำลังใจ และความมุ่งมั่นของ เจน (รับบทโดย เฟลิซิตี้ โจนส์) แฟนสาวผู้ไม่เคยหวั่นไหว ทั้งสองจึงแต่งงานกัน โดยที่สตีเฟ่นไม่ย่อท้อในการต่อสู้กับโรคร้าย ทั้งคู่สร้างครอบครัวและเริ่มต้นสร้างผลงานใหม่ทางด้านการแพทย์และวิทยาศาสตร์ พวกเขาสร้างความสำเร็จได้มากกว่าที่พวกเขาเคยนึกฝันไว้ นั่นก็คือการอยู่มาจนถึงศตวรรษที่ 21

TTOE1

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากบันทึกความทรงจำเรื่อง Travelling to Infinity: My Life with Stephen ที่เขียนโดย เจน ฮอว์กิ้ง และได้ เจมส์ มาร์ช (Man on Wire) เจ้าของรางวัลออสการ์ มาทำหน้าที่ผู้กำกับ และยังได้นักแสดงมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวสุดเข้มข้น ทั้ง ชาร์ลี ค็อกซ์, เอมิลี่ วัตสัน, ไซม่อน แม็คเบอร์นี่ย์ และ เดวิด ธิวลิส

ติดตามเรื่องราวเข้มข้นชวนประทับใจ ของอัจฉริยะฟิสิกส์แห่งโลกใบนี้ ไปกับ The Theory of Everything ทฤษฏีรักนิรันดร  ในวันที่ 5 ก.พ. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ The Theory of Everything  ได้ที่นี่เลย

theory_of_everything_xxlg copy

——————————–