ลีมินโฮ ดวลเดือดแย่งที่ดิน ใน Gangnam Blues โอปป้า ซ่ายึดเมือง

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / ลีมินโฮ ดวลเดือดแย่งที่ดิน ใน Gangnam Blues โอปป้า ซ่ายึดเมือง

ไหนๆ ใครเป็นคอหนังเอเชียส่งเสียงหน่อย! เตรียมมันส์กันอีกระลอก กับภาพยนตร์ชิงขั้วอำนาจเรื่องยิ่งใหญ่ใน Gangnam Blues โอปป้า ซ่ายึดเมือง จาก โมโนฟิล์ม ผลงานของผู้กำกับ ยูฮา (A Frozen Flower) ที่ได้ซูเปอร์สตาร์ขวัญใจผู้ชม ลีมินโฮ มารับบทนำแอ็คชั่นระห่ำ ในยุคที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ผจญกับภัยอันตรายจากพวกมาเฟีย และนักการเมืองท้องถิ่นที่ใช้อำนาจในทางที่ผิด บวกกับความโลภที่อยากจะเข้าครอบครองเขตพื้นที่ ‘กังนัม’ ที่ดินที่ถูกคาดเดาว่าจะเป็นเขตพื้นที่ที่มีมูลค่าแพงดังทองคำ

001

เรื่องราวเข้มข้นใน Gangnam Blues โอปป้า ซ่ายึดเมือง เกิดขึ้นในปี 1970 มีการเริ่มแผนระห่ำยึดครองถิ่นกังนัม “จองแด” (ลีมินโฮ) และ “ยองกี” (คิมแรวอน) เป็นเด็กกำพร้าที่่กลายมาเป็นพี่น้องร่วมสาบานกัน แต่ไม่ว่าพวกเขาจะทำอะไร พวกเขาก็ไม่สามารถหนีไปจากความยากจน และเมืองโกโรโกโสที่พวกเขาอาศัยอยู่ได้ แต่เมื่อที่อยู่ของพวกเขากำลังจะถูกรื้อจากแผนการพัฒนาพื้นที่ ทำให้ทั้งสองคนกลายเป็นคนไร้บ้าน เมื่อแก๊งค์มาเฟียแถวนั้นขาดคน จองแดและยองกีจึงเข้าร่วมแก๊งค์ โดยงานของพวกเขาคือการไปทำลายการชุมนุมทางการเมือง แต่ท่ามกลางความวุ่นวาย จองแดกับยองกี ก็พลัดจากกัน

03(2)

และ 3 ปีต่อมา จองแดได้เข้าร่วมเข้าแก๊งค์มาเฟีย เขาและพวกเริ่มกว้านซื่อที่นาในกังนัม ก่อนที่พื้นที่นี้จะกลายเป็นเมืองสำคัญเมืองใหม่ของเกาหลี เมื่อแก๊งค์คู่อริล่วงรู้ถึงแผนนี้ จองแดจึงได้พบกับศัตรูของเขา ซึ่งไม่ใช่ใครอื่นไกล หากแต่เป็นยองกีนั่นเอง!!

ดวลเดือดระห่ำเพื่อที่ดินที่มีค่าดังทองไปกับ Gangnam Blues โอปป้า ซ่ายึดเมือง ในวันที่ 29 ม.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

GANGNAM-CUT2-TH copy

—————————