รอมาตั้ง 20 ปี นาทีนี้เตรียมฮา บ้าบอคอแตก กับ Dumb and Dumber To

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / รอมาตั้ง 20 ปี นาทีนี้เตรียมฮา บ้าบอคอแตก กับ Dumb and Dumber To

หลังจากที่ภาคแรกเข้าฉายเมื่อ 20 ที่แล้ว วันนี้ได้เวลาแล้วที่คู่หูสุดบ้าบอคอแตก จะกลับมาเขย่าเหงือกของคุณอีกครั้ง กับภาพยนตร์ Dumb and Dumber To ใครว่าเราแกล้งโง่…วะ โดย จิม แครี่ จะมาแท็กทีมกับ เจฟฟ์ แดเนียล รวมพลขนความฮาระดับบ้าไปแล้ว!! มาให้คุณแบบจัดหนัก โดยฝีมือผู้กำกับคู่พี่น้องเจ้าเก่า ทั้ง ปีเตอร์ และ บ็อบบี้ ฟาร์เรลลี่ 

005

ถ้าใครยังจำกันได้ เมื่อปี 1994 Dumb and Dumber To ออกฉายพร้อมรายรับกว่า 250 ล้านเหรียญทั่วโลก กลายเป็นภาพยนตร์ทำรายได้ถล่มทลาย และถือเป็นหนังคัลท์อมตะเรื่องหนึ่ง  เมื่อหนังออกจำหน่ายในรูปแบบโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ แฟนๆ แห่ซื้อเพื่อเก็บเป็นคอลเลคชั่น แค่นั้นยังไม่พอ เมื่อออกฉายทางเคเบิ้ลทีวี Dumb and Dumber To  ก็สามารถดึงเอาผู้ชมกลับมาสู่ความฮาอีกครั้ง ขณะเดียวกันก็สามารถเรียกความสนใจจากคนรุ่นต่อมา ซึ่งยังไม่เคยได้เข้าถึงมิตรภาพอย่างแท้จริงที่หาได้ง่ายดายบนท้องถนน

003

ยการกลับมาของ Dumb and Dumber To ครั้งนี้  เมื่อเวลาผ่านไปเกือบ 20 ปี เมื่อลูกสาวที่ไม่เคยพบหน้า ได้ส่งจดหมายมาหา แฮรี่ ดูน (เจฟฟ์ แดเนียล) จึงทำให้เขาต้องไปขุดเพื่อนสนิทสุดเลิฟอย่าง ลอยด์ คริสต์มาส (จิม แครี่) ออกจากโรงพยาบาลบ้า เพื่อมาร่วมเดินทางไปหาลูกสาวของเขา แต่ความซวยมันอยู่ที่ ลอยด์ ดันไปตกหลุมรักลูกสาวของ แฮร์รี่ เข้าเสียฉิบ! อ้าว ไอ้เพื่อน!!! ท่าทางงานนี้จะได้มีฮากันอีกชุดใหญ่แน่นอน

Dumb and Dumber To ใครว่าเราแกล้งโง่...วะ

ขำกันให้เสียทรง เพราะพวกผมไม่ได้โง่นะเอ้อ! ไปกับ Dumb and Dumber To ใครว่าเราแกล้งโง่…วะ ในวันที่ 22 ม.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Dumb and Dumber To ได้ที่นี่เลย

Bp0z3b8CcAAZ9Hi.jpg_large-387x600

————————–