บอกมาใครโพสคลิป ไม่งั้นตาย!! กับตัวอย่างแรก จาก Unfriended

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / บอกมาใครโพสคลิป ไม่งั้นตาย!! กับตัวอย่างแรก จาก Unfriended

ในยุคสมัยที่คลิปวีดีโอเพียงสั้นๆ ที่ล่องลอยอยู่ในโลกออนไลน์ ดูจะเปลี่ยนชีวิตคนคนหนึ่งได้แบบนี้ ไม่ในทางที่ดี ก็เลวร้ายสุดกู่ เหมือนที่วัยรุ่นกลุ่มนี้กำลังต้องพบเจอ กับแขกไม่ได้รับเชิญ!! และนี่คือ Unfriended ผลงานของผู้กำกับ เลวาน ทบิลิซี ที่พาคุณไปสะพรึง เมื่อเพื่อนที่ตายไปแล้ว สไกป์เข้ามาหาคุณ กับตัวอย่างแรกด้านล่างนี้เลย

Unfriended เริ่มต้นขึ้นในขณะที่แก๊งเพื่อนซี้่ทั้ง 6 กำลังแชทสไกป์กันเพลินๆ จู่ก็มีสไกป์ไม่ได้รับเชิญแทรกเข้ามา และดูเหมือนว่ารูปโปรไฟล์ว่างเปล่านี้ จะเป็น ลอร่า บาร์น หนึ่งในเพื่อนร่วมชั้นของเธอ ที่พึ่งฆ่าตัวตายไปปีก่อน เพราะอับอายจากคลิปหลุดว่อน  ในตอนแรกทุกคนก็คิดว่าขำๆ ล้อเล่นกันรึเปล่า จนกระทั่งเรื่องราวที่ไม่คาดคิด ก็เริ่มเล่นงานพวกเขาทีละคน จนกว่าจะหาตัวคนโพสคลิปเจ้าปัญหานั้นให้เจอ…

003

ภาพยนตร์ Unfriended ถ่ายทอดความสยองในรูปแบบของ found-footage คล้ายคลึงกับที่ Paranormal Activity เคยใช้ทุนน้อยนิด แต่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามไปแล้ว ดำเนินเรื่องผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ เว็บไซต์ โปรแกรมแชท และคลิปวีดีโอ ซึ่งถือเป็นหนังสยองขวัญรสชาติใหม่ๆ ที่คุณผู้ชมไม่ควรพลาดที่จะไปลิ้มลอง

002

Unfriended มีกำหนดฉายให้หลอนอเมริกาในวันที่ 17 เม.ย. นี่ ส่วนในไทยต้องรอติดตามข่าวกันต่อไป

unfriended_ver2_xxlg copy

—————————————