เมื่อภาพวาดกลายเป็นเรื่องลวงโลก ในคลิปเบื้องหลัง Big Eyes โดยผู้กำกับ ทิม เบอร์ตัน

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เมื่อภาพวาดกลายเป็นเรื่องลวงโลก ในคลิปเบื้องหลัง Big Eyes โดยผู้กำกับ ทิม เบอร์ตัน

Big Eyes : ติสท์ ลวง ตา ภาพยนตร์แนวดราม่า-คอมเมดี้ ที่ผู้กำกับชื่อดัง ทิม เบอร์ตัน หยิบยกเรื่องราวชีวิตจริงของ มาร์กาเร็ต คีน จิตรกรหญิงนักวาดภาพชื่อดังในช่วงทศวรรษที่ 60  กับพรสวรรค์ในการวาดรูปเด็กผู้หญิงตากลมโต ซึ่งถือเป็นแรงบันดาลใจในการนำไปสร้างตุ๊กตาบลายธ์อีกด้วย และด้านล่างนี้ คือเรื่องราวก่อนจะมาเป็น Big Eyes ที่คุณไม่ควรพลาด

 ภาพยนตร์ Big Eyes กล่าวถึงชีวิตของ “มาร์กาเร็ต” รับบทโดยนักแสดงหญิงฝีมือดี เอมี่ อดัมส์ ร่วมด้วย คริสตอฟ วอลซ์ ในบท “วอลเตอร์ คีน” สามีเซลล์แมนสมองไวที่อ้างว่ารูปวาดเด็กหญิงตากลมโตทั้งหมดเป็นฝีมือของเขา มาร์กาเร็ตจะต้องต่อสู้แย่งชิงเพื่อพิสูจน์ว่ารูปเหล่านั้นเป็นฝีมือของเธอ

Big Eyes

เอมี่ อดัมส์

ปัจจุบัน มาร์กาเร็ต คีน ตัวจริงในวัย 86 ปี ได้กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ฉันเคยตอบปฏิเสธไม่ให้นำเรื่องราวของฉันไปสร้างเป็นหนังมา 4 ครั้งแล้ว แต่ครั้งนี้ฉันเห็นได้ถึงความทุ่มเทของทีมผู้สร้าง และเมื่อฉันได้อ่านบทภาพยนตร์ที่พวกเขาเขียนขึ้นมา ฉันรู้สึกดีใจที่ได้เห็นความตลกและความเศร้าที่อยู่ในเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ ฉันไม่คิดมาก่อนว่าตัวเองจะได้รับการยอมรับแบบนี้ มันเหมือนกับฝันไปเลย”

Big Eyes

มาร์กาเร็ตจะพิสูจน์ให้คนทั้งโลกได้รับรู้ความจริงอย่างไร หาคำตอบใน Big Eyes : ติสท์ ลวง ตา ในวันที่ 22 ม.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์เท่านั้น

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Big Eyes ได้ที่นี่เลย

Big Eyes Poster

————————–