สำรวจหนังโลกยอดเยี่ยม ปี 2014 ใน Bioscope ฉบับเดือนมกราคม

Home / ข่าวหนัง / สำรวจหนังโลกยอดเยี่ยม ปี 2014 ใน Bioscope ฉบับเดือนมกราคม

ได้เวลาแล้วสำหรับคอหนังทุกท่าน ที่ต้องไม่พลาดนิตยสารเพื่อคนรักหนัง Bioscope โดยในฉบับเดือนมกราคม นี้ ขอเอาใจแฟนๆ ด้วยฉบับ World Cinema Issue กับการรวบรวมหนังโลกกว่า 100 เรื่อง ประจำปี 2014 ที่พลาดไปล่ะก็เสียดายสุดๆ แบบจัดเต็ม โดยมีพ่อหนุ่ม ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ หัวกระดาษจาก Frank มากระโดดขึ้นปกกันเลย

Bioscope World Cinema Issue เล่มนี้จะจัดข้อมูลดีๆ ที่คุณอยากรู้มาให้ ไม่ว่าจะเป็น 100+ หนังโลกยอดเยี่ยมแห่งปี 2014 ที่รู้ตัวแล้วล่ะก็ รีบไปหามาชมให้ไว ไปสำรวจสภาพของโซนี่ หลังหนังเจ้าปัญหา The Interview ทำพิษ ดูหนังสไตล์จัดทั้งนักสิบสุดเมา Inherent Vice ดราม่าศิลปะ Big Eyes และฉาวโฉ่ฮอลีวูด Maps to the Star และที่สำคัญห้ามพลาดที่จะไปหวนรำลึก Before Sunrise หนังรักสุดประทับใจ เรื่องแรกแห่งไตรภาค Before

ข้ามมาฝั่งหนังไทย Bioscope ก็ไม่เคยทิ้งกันไปไหน แต่เล่มนี้พิเศษสุดๆ กับการประกาศรางวัล Bioscope Award 2014 หนังไทยสุดเยี่ยม แบบไม่จำเป็นต้องอิงกระแส รู้จักกับ อุรุพงศ์ รักษาสัตย์ ผู้กำกับหนังสารคดีชั้นยอดจาก สวรรค์บ้านนา ถึง เพลงของข้าว วิเคราะห์ความตลกที่อาจไม่ตลก?! ของ บ้านฉัน…ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้) หันไปทางเอเชียทวงถามสิทธิมนุษย์กับ The Tales of the Waria และมองให้ลึกกับกระแส น้องหมาน้องแมว ที่นับวันจะกลายเป็นคนมากขึ้นทุกที

001

นอกจากนี้ ยังมีเนื้อหาดีๆ รอคุณผู้ชมอยู๋อีกเพียบ ตามต่อกันได้ที่นิตยสาร Bioscope ฉบับเดือน ม.ค. World Cinema Issue เห็นหัว Frank ชูไม้ชูมืออยู่ที่ไหน รีบจับจองมาอ่านให้ไวกันได้เลย ที่แผงหนังสือชั้นนำ

logo———————