ทำความรู้จักเหล่าตัวละคร จากหลากเทพนิยาย ใน Into the Woods

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ทำความรู้จักเหล่าตัวละคร จากหลากเทพนิยาย ใน Into the Woods

ยินดีต้อนรับคุณผู้ชมเข้าสู่ โลกแห่งเทพนิยาย ที่อยากบอกให้คุณระวังไว้ทุกครั้งที่คิดจะขอ… และนี่คือโลกแห่ง Into the Woods มหัศจรรย์คำสาปแห่งป่าพิศวง ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจาก ดิสนีย์ ที่จะพาคุณออกผจญภัยไปกับหลากตัวละคร จากเทพนิยายคลาสสิคหลายเรื่อง ซึ่งมารวมตัวกันเฉพาะกิจในเรื่องนี้เท่านั้น วันนี้ เราจะพาคุณไปทำความรู้จักพวกเขาและพวกเธอเหล่านี้ แบบไม่ต้องขอ เราก็จัดให้ จะมหัศจรรย์แค่ไหน ลองจ้องแต่ละภาพให้ดีๆ ละกัน

002

แม่มด รับบทโดย เมอริล สตรีพ

แม่มดแห่งป่าพิศวง ผู้โหยหาความงาม และมิตรภาพ เธอแตกต่างจากแม่มดตนอื่นๆ สามารถเปลี่ยนร่างได้ และมีตัวตนอยู่เพื่อแก้คำสาปของตัวเอง เธอเป็นคนกระตุ้นให้เกิดเหตุการณ์ทั้งหลายทั้งปวง และก่อให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นในชีวิต

010

คนทำขนมปัง รับบทโดย เจมส์ คอร์ดอน

คนทำขนมปัง หัวหน้าครอบครัว ผู้ดิ้นรนกับการถอนคำสาป คนธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เขากับภรรยาต้องพยายามทำทุกสิ่ง และเข้าไปในป่าพิศวง เพื่อทำตามสิ่งที่แม่มดบอก แม้ว่านั่นอาจทำให้เขาต้องพบเจอกับสิ่งสุดคาดคิด!

009

ภรรยาของคนทำขนมปัง รับบทโดย เอมิลี บลันท์

หญิงสาวผู้เป็นภรรยาของคนทำขนมปัง เธออยากมีลูกมากๆ แต่เพราะคำสาปของครอบครัว ทำให้เธอทำให้เธอต้องเข้าไปในป่าพิศวง เพื่อหาสิ่งของตามที่แม่มดให้พวกเธอไว้ เธอมีความมุ่งมั่นยิ่งกว่ารูปลักษณ์ภายนอก และผู้ยินยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ แม้โดยเนื้อแท้เธอจะเป็นคนดี แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ในป่าพิศวงอันลึกลับ

008

ซินเดอเรลลา รับบทโดย แอนนา เคนดริค

ซินเดอเรลลา ในเรื่องนี้เธอถูกตีความใหม่ โดยมาจากเวอร์ชั่น นิทานกริมม์โดยตรง ที่ซึ่งต้นไม้ตรงหลุมศพแม่ของเธอ มอบชุดเดรสและรองเท้าให้เธอสวมไปงานเลี้ยง สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากที่เธอแต่งงานกับเจ้าชายคือสิ่งที่น่าสนใจ ซินเดอเรลลาเริ่มเข้าใจความต้องการของตัวเอง และปฏิเสธสิ่งที่เธอเคยคิดว่าต้องการ ซึ่งหมายถึงการยอมรับว่าเธอทำพลาดไปแล้ว

004

เจ้าชายของซินเดอเรลลา รับบทโดย คริส ไพน์

นี่ไม่ใช่เจ้าชายที่เราทุกคนคิดกันว่ารู้จักจริงๆ แล้ว เจ้าชายคนนี้ถูกเลี้ยงดูมาให้มีเสน่ห์ ไม่ใช่จริงใจ แลอย่าหวังจะไปพูดถึงการลุกขึ้นยืนหยัดเป็นพระราชาที่ดีเลย

006

หนูน้อยหมวกแดง รับบทโดย ลิลลา ครอว์ฟอร์ด

หนูน้อยหมวกแดง เด็กหญิงไร้เดียงสาที่สวมผ้าคลุมแดง ผู้เป็นตัวแทนของการก้าวเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ เธอเชื่อว่าทุกสิ่งและทุกคนในชีวิตเป็นสิ่งดีงาม และทุกคนไว้ใจได้ จนกระทั่งหมาป่าเข้ามา แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไป…

001

หมาป่า รับบทโดย จอห์นนี เดปป์

หมาป่า คือตัวจริงเสียงจริงของสัตว์ร้ายในนิทาน เป็นตัวแทนของความเป็นสัตว์แบบไร้การปรุงแต่งใดๆ แต่ถึงกระนั้น หมาป่าหนุ่มผู้นี้ก็เสน่ห์เย้ายวน แต่เป็นความเย้ายวนของพงไพรน่ะนะ

 003

ราพันเซล รับบทโดย แม็คเคนซีย์ เมาซี

ราพันเซล เด็กสาวอ่อนต่อโลก ผู้อยากจะสัมผัสโลกที่อยู่นอกเหนือจากหอคอยของเธอ เป็นตัวแทนของเด็กสาววัยรุ่นที่อยากแอบหนีออกจากบ้านเพื่อมีชีวิตของตัวเอง พ้นจากการควบคุมของพ่อแม่  เธอรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นผู้ใหญ่ แม้ว่าพวกเขาจะยังไม่เป็นก็ตาม

005

เจ้าชายของราพันเซล รับบทโดย บิลลี แม็กนัสเซน

เจ้าชายรูปงามของราพันเซล เขาเป็นน้องชาย ของเจ้าชายของซินเดอเรลลา ที่มักจะทำตัวมีเสน่ห์และสง่างามเขามีจิตใจดี แม้จะติดเพี้ยนนิดๆ แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา ในการช่วยพา ราพันเซล ไปให้พ้นจากหอคอย

007

แจ็ค รับบทโดย แดเนียล ฮัตเติลสโตน

แจ็ค หรือแจ็คผู้ฆ่ายักษ์ ที่ทุกคนรู้จักกันดี เด็กหนุ่มที่อาศัยอยู่กับแม่ ในบ้านไร่โทรมๆ เขาต้องเดินทางไปตลาดเพื่อขาย มิลกี้ ไวท์ วัวที่เขารัก ทั้งนี้ก็เพื่อเอาใจแม่ที่ใฝ่ฝันชีวิตร่ำรวย ก่อนจะพานพบกับเรื่องราวแห่งป่าพิศวง แบบไม่ทันได้ตั้งตัว

พวกเขาและพวกเธอเหล่านี้ จะจูงมือคุณออกผจญภัยสุดมหัศจรรย์ ไปกับ Into the Woods มหัศจรรย์คำสาปแห่งป่าพิศวง ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ Into the Woods ได้ที่นี่เลย

Into the Woods Poster

—————————–