เหนิง กลัวผีขั้นสุด ขุดความหลอนมาใช้ใน เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน “คราบ”

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / เหนิง กลัวผีขั้นสุด ขุดความหลอนมาใช้ใน เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน “คราบ”

ถือเป็นอีกตอนที่ใครได้ดูต้องเกิดอาการขนลุกกันไปตามๆกัน สำหรับซีรีส์ เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน คราบ ที่จะออกอากาศ วันเสาร์ที่ 17 ม.ค.นี้ งานนี้ จีทีเอช ออนแอร์ ขอแชร์ความหลอนกันแบบต่อเนื่อง จากฝีมือผู้กํากับไฟแรง นนทกร ผัดโพธิ์ ที่ยกทัพนักแสดงวัยรุ่น เหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง รับบท ตอง, บิว ชนัญญา แสนเดช รับบท แพรว, อัด อวัช รัตนปิณฑะ รับบท แจ๊ค และนักแสดงรุ่นใหญ่ จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร รับบท อาจารย์วันชนะ

ซีนอารมณ์

เหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง

 เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อเหตุการณ์บางอย่างทําให้ ตอง ต้องย้ายโรงเรียนตอนเทอมสอง และที่โรงเรียนใหม่ ตอง ได้พบเรื่องประหลาดไม่ว่าจะเป็นคราบเหนียวสีดําหน้าตึกเรียน โต๊ะนักเรียนที่มีรอยถลอกแปลกๆจากเจ้าของคนก่อน รวมถึงการเห็นใครบางคนกระโดดลงมาจากดาดฟ้า!!! ตอง เริ่มสงสัยเรื่องที่เกิดขึ้นและออกหาสาเหตุซึ่งนําเธอไป พบกับความลับที่โรงเรียนแห่งนี้ซ่อนอยู่

มาไม่กี่วันก็เกิดเรื่อง

เหนิง กัญญาวีร์ กล่าวว่า “ดีใจและตื่นเต้นมากค่ะ ที่ได้มาร่วมงานในโปรเจ็คซีรีส์ เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ในชีวิตจริงยอมรับเลยค่ะว่าหนูเป็นคนกลัวผีมาก เรียกว่าขั้นสุดๆ และก็เชื่อมากกับเรื่องแบบนี้ ตอนสมัยเรียน หลังเลิกเรียนพิเศษ ก็เคยเจอเหตุการณ์หลอนๆตอนดึกๆ ตอนแรกก็ไม่แน่ใจว่าใช่หรือเปล่า แต่พี่ๆที่มีเซ้นส์ด้านนี้ก็มาช่วยคอนเฟิร์มว่าใช่แน่ ต้องใช่ผีแน่ๆ พอได้มาเล่นซีรีส์เรื่องนี้ ก็เลยเอาประสบการณ์ความกลัวตอนนั้นมาใช้  ทำให้การแสดงง่ายขึ้นมากค่ะ

เข้าฉากกับอัด

“เพราะเราเป็นคนขี้กลัวจริงๆ ซึ่งตอนเล่นต้องใช้อินเนอร์มาก ต้องแสดงออกทางสายตา ท่าทาง อารมณ์ เรียกว่าใช้พลังทุกอย่างในการแสดง แถมออกกองถ่ายทำกันตั้งแต่หกโมงเช้าเลิกอีกทีตีสาม ยิ่งดึกหนูก็ยิ่งกลัว ว่าผีตัวจริงเค้าจะโผล่มาหรือเปล่า โชคดีที่กองถ่ายมีทีมงานเยอะมาก ก็เลยอุ่นใจไม่เจออะไรแปลกๆ อย่างไรก็ขอฝากความหลอนในตอนคราบไว้ด้วยนะคะ อยากให้รอดูกันว่าเรื่องราวจะออกมาตื่นเต้นเร้าใจขนาดไหน”  เหนิง ทิ้งท้าย

ติดตามชมความหลอนสุดขั้วไปกับซีรีส์ เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน คราบ ในวันเสาร์ที่ 17 ม.ค.นี้  เวลาสี่ทุ่ม ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และ ช่อง จีเอ็มเอ็ม แชนแนล

POSTER เพื่อนเฮี้ยน._โรงเรียนหลอน

——————————–