ตกหลุมรักแน่! ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เปลี่ยนลุคส์ทั้งแต่หัวจรดเล็บเท้า รับบทสาวมโน “Cat อ่ะ แว้บ!”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ตกหลุมรักแน่! ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เปลี่ยนลุคส์ทั้งแต่หัวจรดเล็บเท้า รับบทสาวมโน “Cat อ่ะ แว้บ!”

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ปรากฏการณ์ “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก” ทำให้ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือพิเศษไพบูลย์ ครองใจหนุ่มๆทั่วไปประเทศ จนดังไกลข้ามไปฮอตต่อในหลายๆประเทศ ซึ่งทำให้ สองเป้ ผู้กำกับ เป้ นฤบดี เวชกรรม และพระเอกหนุ่ม เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ มั่นใจว่าบท เมโย เด็กฝึกงานหน้าใหม่ ประจำบริษัทโฆษณา ที่ดันไปเกิดอาการจิ้น กับ พี่มอร์ (เป้-อารักษ์) พี่เทรนผู้ช่วยผู้กำกับโฆษณารุ่นพี่ ในบริษัทตั้งแต่แรกเห็น จะทำให้หนุ่มๆทั้งประเทศตกหลุมรักใบเฟิร์น โดยเฉพาะอย่งยิ่งคาแรคเตอร์สาวใสสายมโน ที่ชอบตกอยู่ในโลกฟรุ้งฟริ้งสีชมพู ของตัวเองจะทำให้หนุ่มๆหัวใจพองโตในทุกๆ ฉาก ไม่ว่าจะตอนประกบกับคน หรือประกบกับแมวใน “Cat อ่ะ แว้บ!”

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

เป้ อารักษ์ กล่าวว่า “ผมว่าใครที่เข้าไปดูก็จะรักเมโย ทุกคนนะ ผมรู้สึกว่าตอนที่เล่นกับน้องใบเฟิร์นแล้ว รู้สึกว่าน่ารักจริง ๆ ครับ ดูกุ๊กกิ๊กๆ มั่นใจครับ เหตุผลที่คนจะเข้าไปดูเพราะน้องใบเฟิร์นเป็นอย่างแรกเลยนะ”

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ในขณะที่ตัว ใบเฟิร์น นางเอกสาวสวย ยอมรับว่านี่เป็นบทที่ตัวเองหลงรัก และอยากเล่นตั้งแต่อ่านบทเลยทีเดียวโดยเฉพาะอย่างยิ่งความน่ารักของบทและตัวละครแถมงานนี้ได้เปลี่ยนลุคส์ทั้งตัวเลยทีเดียว

“ตอนอ่านบทรอบแรกนี่ คิดว่าอยากเล่นเลย อยากเล่น อยากถ่าย ตลกมาก เพราะตอนอ่านบทแล้วนั่งขำ หัวเราะคิกคักกับพี่ๆ เพราะมีการอ่านบทร่วมกัน พร้อมกัน บทน่ารักจริงๆ ค่ะ ตอนเฟิร์นอ่านรอบแรกนี่คือนอกจากด้วยความตลก ความขำแล้ว คาแรคเตอร์คือเปลี่ยนตั้งแต่หัวจรดเท้าเลย ตอนแรกก็คุยกันว่าจะทำแบบไหนดีนะให้เก๋ๆ แนวๆ แล้วแบบวัยรุ่นเห็นแล้วเก็ท การแต่งตัวก็มีสไตล์ ละเอียดแม้กระทั่งสีเล็บ คือเฟิร์นว่ามันน่ารักมาก เล่นเองรู้สึกว่าวันนี้ได้เป็นเมโยอีกแล้วอย่างนี้เลยค่ะ รู้สึกว่าใกล้ตัวมาก เขาเหมือนวัยรุ่น เหมือนเกือบจะมองตัวเองด้วยซ้ำ แต่แค่ชีวิตจริงอาจไม่มีโอกาสแต่งตัวแนวเท่านี้เองค่ะ แล้วก็มีความมโน มีความช่างฝันตรงกับชีวิตจริงของผู้หญิงที่เขาคิดแบบนี้ชัวร์ หรือชอบเพ้อเจ้อไปเอง ซึ่ง น่ารักมากค่ะ”

ใบเฟิร์น

เตรียมพบกับอีกหนึ่งลุคส์ที่หนุ่มๆ หรือสาวๆ หลายคนเห็นแล้วลุกขึ้นยกมือคอนเฟิร์มว่าน้องใบเฟิร์นน่ารักจริงๆ อดใจรออีกนิด  4   มี.ค. นี้กับ “Cat อ่ะ แว้บ!” ทุกโรงภาพยนตร์

————————————