เร แม๊กโดแนลด์ มีผวา! เมื่อพบว่าห้องนี้ เขาไม่ได้อยู่คนเดียว ในตัวอย่าง บองสรันโอน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เร แม๊กโดแนลด์ มีผวา! เมื่อพบว่าห้องนี้ เขาไม่ได้อยู่คนเดียว ในตัวอย่าง บองสรันโอน

จะทำยังไง เมื่อคุณใช้ชีวิตเป็นสุขอยู่ดีๆ ก็ดูเหมือนว่าคุณจะไม่ได้อยู่เพียงลำพังเสียแล้ว..กับภาพยนตร์ บองสรันโอน ผลงานผู้กำกับ ศิวาภรณ์ พงษ์สุวรรณ ที่ได้นักแสดงฝีมือดีอย่าง เร แม๊กโดแนลด์ ที่จะพาเข้าสู่ความหวาดผวาขั้นสุด ในที่ที่คุณคิดว่าปลอดภัยที่สุด ครั้งนี้ ขอเชิญขนหัวลุกกัน กับตัวอย่างและใบปิดใหม่ด้านล่างนี้ก่อนเลยหนึ่งระลอก

บองสรันโอน เป็นเรื่องราวของ “ดล” (เร แม๊กโดแนลด์) ชายหนุ่มที่ทำงานเป็นกราฟิกดีไซเนอร์ เขาพักอยู่ในคอนโดเพียงลำพัง แต่นานวันเข้าเขาเริ่มสงสัยว่าเขาอาจจะไม่­ได้อยู่คนเดียว เมื่อเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงในห้องพักต่อเพ­ื่อนสาวของเขา ในที่สุดเขาเริ่มสงสัยถึงผู้เช่าก่อนหน้า ซึ่งเธอเป็นผู้หญิงและได้หายสาบสูญไปอย่าง­ไร้ร่องรอย เพื่อคลี่คลายเรื่องนี้ ดลได้เดินทางไปยังบ­้านเกิดของเธอในประเทศกัมพูชา เพื่อค้นหาว่าเธอเป็นใครและเกิดอะไรขึ้นกั­บเธอกันแน่

บองสรันโอน

โดยนอกจาก เร แม๊กโดแนลด์ แล้ว ภาพยนตร์ บองสรันโอน ยังได้ ซาราย สักขณา (นักแสดงหญิงชื่อดัง กัมพูชา), สรัลธร คล้ายอุดม (ชื่อเดิม มีน อภิษฐา), อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ และ ดี เสวต (อดีตซุปตาร์หญิง กัมพูชา) มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ผวาครั้งนี้อีกด้วย หนังถ่ายทำในไทย และ กัมพูชา ส่วนชื่อหนัง บองสรันโอน เป็นภาษากัมพูชา แปลว่า  ฉันรักเธอ

ระวังหลังของคุณให้ดี บ้านนี้คุณไม่ได้อยู่เพียงลำพัง…ผวาไปกับ บองสรันโอน  ในวันที่ 19 ก.พ. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

บองสรันโอน โปสเตอร์

บองสรันโอน โปสเตอร์

——————————