ดูหนังวันพุธ 21 ม.ค. 58 หลากเรื่องหลายรส ราคาพิเศษ มูฟวี่เดย์

Home / ข่าวหนัง / ดูหนังวันพุธ 21 ม.ค. 58 หลากเรื่องหลายรส ราคาพิเศษ มูฟวี่เดย์

เลิกงานเลิกเรียนกันรึยังทุกคน ได้เวลามาดูหนังราคาพิเศษ กับโปรโมชั่น ดูหนังวันพุธ มูฟวี่เดย์กันแล้ว และในวันพุธที่ 21 ม.ค. 58 นี้ จะมีเรื่องอะไรรอคุณผู้ชมอยู่บ้าง มาเลือกชมกันได้เลย

003-1

เริ่มกันที่กลุ่มฟิลกู้ดสบาย เหมาะแก่การพักผ่อน ด้วยการผจญภัยหาความสุขกับ Hector & the Search for Happiness ร้องเพลงกันให้เพลินกับ Frozen (Sing-A-Long) ย้อนวัยไปเป็นเด็กกับ Laggies หรือจะ Stand by Me Doraemon สุดซึ้งก็ยังได้ ข้ามมาฝั่งผจญภัยมันส์ๆ ทั้ง The Hobbit: The Battle of the Five Armies เข้าป่าพิศวงกับ Into the Woods ปราบอสูรกับบุตรคนที่ 7  ใน Seventh Son และเริงร่ามหัศจรรย์กับ Night at the Museum: Secret of the Tomb

001-1

คอหนังรสเข่มก็มีเลือกชมเหมือนกัน ทั้งออกตามหาลูกที่หายไป The Water Diviner เมียตายใครฆ่าใน Tak3n แฮคระบบให้มันส์กับ Blackhat กลายพันธุ์แล้วระเบิดสงครามกับ Wolves ขวัญผวาคาบ้านกับ Home หรือจะอยากไปลุ้นกับตัวเต็งออสการ์ Foxcatcher ปิดด้วยแอ็คชั่นสไตล์ฮ่องกงกับ Black & White: The Dawn of Justice

002-1

ส่งท้ายด้วยหนังไทยที่ยังอยู๋กันแน่น ทั้งคอร์สภาษาฮาเฮใน ไอฟาย..แต้งกิ้ว..เลิฟยู้ เมาเหล้ากันให้สุด เมารักกันให้คุ้มกับ รักหมดแก้ว หรือจะไปเชียร์ให้กระหึ่มกับ สตรีเหล็ก ตบโลกแตก และภารกิจสู้เพื่อลูกสุดฮา ใน ตัวพ่อ เรียกพ่อ

โดนใจเรื่องไหน จะมัวลังเลอยู่ใย รีบออกไปใช้โปรโมชั่น ดูหนังวันพุธ ราคาพิเศษ มูฟวี่เดย์ กันดีกว่านะคุณผู้ชม

———————–