คุณชายอดัม นำทีม 7 ผู้รอดตาย แถลงข่าวเตรียมรับมือ ผีห่าอโยธยา

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / คุณชายอดัม นำทีม 7 ผู้รอดตาย แถลงข่าวเตรียมรับมือ ผีห่าอโยธยา

กำลังอยู่ในกระแสความสนใจของเหล่าคอหนังและสร้างความร้อนแรงอยู่ในสังคมโซเชี่ยลและสื่อออนไลน์อยู่ในขณะนี้ ทันทีที่ตัวอย่าง ผีห่าอโยธยา ภาพยนตร์ไทยแอ็คชั่นสยองขวัญเลือดสาดถูกปล่อยออกมาเพียงไม่กี่วัน ด้วยไอเดียแนวคิดและวิช่วลทางด้านภาพที่ทั้งแปลก แหวก พร้อมแฝงด้วยจินตนาการอย่างที่ไม่เคยปรากฎมาก่อน เมื่อโรคห่าที่เคยคร่าชีวิตผู้คนในอดีต ถูกนำมาผสมผสานกับรูปแบบการนำเสนอในแนวทางของภาพยนตร์ผีสยองขวัญ ภายใต้บรรยากาศย้อนยุคกลับไปในอดีต400 กว่าปี ในสมัยอโยธยา

แถลงข่าว ผีห่าอโยธยา

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และฟุ๊คดุ๊คฟิล์ม เนรมิต ลานสกายดายนิ่งชั้น 6 สยามดิสคัพเวอรี่ ให้เป็นสถานที่เล่าแจ้งแถลงข่าวเตือนภัยแก่พี่น้องชาวกรุงเทพ ผ่านพี่ๆสื่อมวลชนถึงการมาของ “อุบัติผีห่า” มหันตภัยครั้งใหญ่ของโรคห่าระบาดที่ยากในการรับมือ และหาได้มียารักษาหรือตำรับสมุนไพรอื่นใดจะแก้ไขได้ส่งผลให้ ณ บัดนี้ ผีห่า ได้ระบาดไปทั่วทั้งอโยธยาแล้ว ผู้คนต่างล้มตายเป็นจำนวนมาก เดือดร้อนไปทั่วทุกหนระแหง เมื่ออยู่ดีๆศพคนตายกลับฟื้นมีชีวิตและไล่กัดกินชาวบ้านลูกเล็กเด็กแดงไปทั่วหนำซ้ำต่างติดเชื้อผีห่ากันยกใหญ่

แถลงข่าว ผีห่าอโยธยา

ม.ร.ว. เฉลิมชาตรี ยุคล

งานนี้เลยทำให้เหล่าบรรดาผู้ประสบเหตุโดยตรง ซึ่งประกอบไปด้วย คุณชายอดัม ม.ร.ว. เฉลิมชาตรี ยุคล พร้อมด้วย 7 หนุ่มสาวผู้รอดตายกลุ่มสุดท้ายของหมู่บ้านอโยธยา ไม่ว่าจะเป็น ไอ้คง (เต้ย พงศกร เมตตาริกานนท์), อีเมี้ยน (แคท ซอนญ่า สิงหะ) คู่รักหนุ่มสาวที่พากันหนีตาย, อีพลอย (แม็กกี้ อาภา ภาวิไล) คณิกาหน้าสวยแต่เป็นใบ้หูหนวก, ไอ้ขวัญ (แต๊บ เอเอฟ ธนพล มหธร) หนุ่มนักเที่ยวผู้แสวงหาความสุขจากโรงชำเราชายจากเหล่าคณิกาสาว

แถลงข่าว ผีห่าอโยธยา

และยังมี อีบัว (โซดา วีรี ละดาพันธ์)ช่างตีดาบหญิงประจำหมู่บ้าน, ไอ้เทพ (คาน คานธี วสุวิชย์กิต) อดีตหัวหมู่ทะลวงฟันทหารหาญจากศึกหงสา และ นายจัน (หนึ่ง ชลัฎ ณ สงขลา)เจ้าหนี้รายใหญ่และเจ้าของโรงชำ ต่างอดรนทนไม่ไหวรวมตัวกันหนีตายมายังมหานครเพื่อแจ้งข่าวและให้ข้อมูลบอกเล่าถึงสิ่งที่ทุกคนต่างประสบพบเจอมาด้วยกัน ความสยดสยองที่ยากจะต้านทาน รวมไปถึงหนทางและวิธีการที่จะรับมือและหยุดฝูงผีห่าได้นั่นคือต้องบั่นคอสับหัวเจ้าผีร้ายเพียงสถานเดียว

แถลงข่าว ผีห่าอโยธยา

พร้อมกันนี้ยังได้นำเอา “ผ้าพิเศษป้องกันผีห่า” ที่ว่ากันว่าผู้ใดก็ตามมิอยากติดเชื้อร้ายจากโรคผีห่าที่กำลังระบาด ก็จงนำเอาผ้าผืนนี้ไปปิดป้องที่ปากของตนเสีย ฉับพลันนั้นเองเหล่าฝูงผีห่าที่ได้ติดตามชาวอโยธยามายังกรุงเทพ ต่างลุกฟื้นคืนชีพขึ้นมา แต่เดชะบุญที่พวกมันถูกจับขังไว้ในกรง มิสามารถออกมาทำร้ายกัดกินผู้คนได้

แถลงข่าว ผีห่าอโยธยา

ภายหลังจากแจ้งข่าวแก่พี่น้องแล้วก็ได้ชักชวนให้ คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด  และคุณจาตุศม เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายสื่อสารการตลาด บ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด รวมไปถึง คุณพลอยพิชชา พิภพวรไชย ผู้ควบคุมงานสร้างของภาพยนตร์ และไอ้เล็ก (พฤกษ์ รัตนฐิตินันต์) อีกหนึ่งชาวบ้านจากอโยธยามาร่วมด้วยช่วยกันแจ้งข่าวสารบอกต่อไปยังพี่น้องในทุกตำบาลอำเภอในแต่ละจังหวัดทั่วประเทศต่อไปเพื่อเตรียมรับมือกับมหันตภัยร้ายแรงจาก “ผีห่าอโยธยา”ที่กำลังจะเกิดขึ้นครั้งใหญ่

จับดาบของคุณให้มั่น แล้วไปบั่นคอผีห่าให้สิ้น ไปกับ ผีห่าอโยธยา ในวันที่18 ก.พ. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ ผีห่าอโยธยา ได้ที่นี่เลย

ผีห่าอโยธยา โปสเตอร์

—————————