“รด.เขาชนผี ที่เขาชนไก่” เปิดตัวสุดจี๊ด แฟนคลับแห่กรี๊ดสนั่น

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “รด.เขาชนผี ที่เขาชนไก่” เปิดตัวสุดจี๊ด แฟนคลับแห่กรี๊ดสนั่น

รด.เขาชนผี ที่เขาชนไก่

เปิดตัวฉายให้สื่อมวลชนได้ชมกันก่อนใครไปเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2558 สำหรับภาพยนตร์แนวสยองขวัญผสมกับความสนุกสนานเฮฮา เรื่อง รด.เขาชนผี ที่เขาชนไก่ ผลงานการกำกับการแสดงของผู้กำกับ “กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์” ที่หวนคืนสู่อ้อมอกอันอบอุ่นของ บริษัท พระนครฟิลม์ อีกครั้ง (หนัง ตายโหง ตอน ศพแท้งค์น้ำ) บริเวณลานหน้าโรงภาพยนตร์ SF World Cinema Central World แน่นขนัดไปด้วยเหล่าบรรดาสื่อมวลชนและแฟนคลับที่ตามมาให้กำลังใจกับนักแสดงในเรื่อง

รด.เขาชนผี ที่เขาชนไก่

เปิดตัวพิธีกร “ดีเจบุ๊คโกะ(ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล)” ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแขกผู้มีเกียรติได้อย่างมาก และคงไม่มีพิธีกรคนไหน ที่จะสามารถวัดฝีปากได้ทัดเทียมกับ ผู้กำกับฯ เรื่องนี้ได้เท่าเธอแล้ว

รด.เขาชนผี ที่เขาชนไก่

เริ่มต้นการเปิดตัวด้วยการที่หนุ่มๆในเรื่องออกมาร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ให้เราได้ฟังกัน จากนั้นก็เริ่มแนะนำนักแสดงนำหลักๆในเรื่องซึ่งมีมากมายหลายท่าน อาทิ เต๋า-สมชาย เข็มกลัด, กัส-วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย, หนักแน่น-นรินทร์โชติ วชิรธรนิยมกุล, นิค-นิโก โวคูคา, ลิ้งค์-รวีโรจน์ รัตนตระกูลชัยู, ภู-ภูดิส วิเศษจิตร, บอส-วรวุฒิ แรงจริง, เฟรช-ตวงภพ ตันเจริญ, โฟร์ท-ธัญพิสิษฐ์ ไกรกังวาร, วิน-อนุศิษฏ์ หมู่ประเสริฐชัย, ตี๋ตี๋-ธรรศิวรรฒ ฉันทานุกูล, ภีร์-ภาคิน เจริญธนะจินดา, ไวน์โอห์ม-พชร เสวกอายุวัฒ และ แบงค์-พงศกร ฉายสุริยะ โดยบรรยากาศในการพูดคุยเป็นไปอย่างสนุกสนาน เพราะ ดีเจบุ๊คโกะ และ พี่กอล์ฟ สนิทสนมกันเป็นอย่างดี

รด.เขาชนผี ที่เขาชนไก่

รด.เขาชนผี ที่เขาชนไก่

หลังจากที่การพูดคุยบนเวทีพอได้อรรถรสก็มีการฉายตัวอย่างให้กับสื่อมวลชนและแขกที่มาร่วมงานได้ชมกันพอเป็นน้ำจิ้มก่อนที่จะได้เข้าไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันเต็มๆในโรงภาพยนตร์ จากนั้นเหล่าบรรดานักแสดงหนุ่มๆในเรื่องก็ขอมอบของขวัญให้กับแฟนคลับทั้งหลายที่ตามมาเชียร์และเป็นกำลังใจให้ด้วยการโชว์สเตปเต้น Cover เพลงสนุกๆให้ได้ชมกัน ขอบอกว่าหากใครที่อยู่ด้านล่างของเวทีจะรู้ได้เลยว่าเสียงกรี๊ดของแฟนคลับทั้งหลายดังสนั่นขนานไหน

รด.เขาชนผี ที่เขาชนไก่

ก่อนเสร็จสิ้นพิธีการบนเวทีได้มีการเชิญผู้บริหารขึ้นมาถ่ายรูปเพื่อเป็นเกียรติให้กับทีมงาน ซึ่งประกอบไปด้วย คุณธนพล ธนารุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พระนครฟิลม์ จำกัด,คุณธวัชชัย พันธุ์ภักดี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท พระนครฟิลม์ จำกัด,คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอสเอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน),คุณนวมินทร์ ประสพเนตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด (MONO29) ในเครือ โมโน กรุ๊ป และ คุณสยามรัตมิ์ เลาหสุขเกษม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมเจอร์ กันตนา บรอดแคสติ้ง จำกัด

รด.เขาชนผี ที่เขาชนไก่

“รด.เขาชนผี ที่เขาชนไก่” อย่าลืมมาช่วยกันเป็นกำลังใจให้กับภาพยนตร์ไทย 22 มกราคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

——————————————