คลอดีน มีขนลุก เมื่อเจอเพื่อนร่วมห้องสุดสยอง! ใน เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน เสาร์นี้

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / คลอดีน มีขนลุก เมื่อเจอเพื่อนร่วมห้องสุดสยอง! ใน เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน เสาร์นี้

เรียกว่าเข้มข้นถึงใจสุดๆ  สำหรับคอหนังผี ที่ชื่นชอบดูซี่รี่ส์ เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน เพราะแต่ละตอนพยายามนำเสนอแง่มุมต่างๆมาให้ชม จนทำให้แฟนๆเกิดอาการลุ้นไปตามๆกัน ล่าสุด เสาร์นี้ 24 ม.ค. จีทีเอช ออนแอร์  โดยผู้กํากับไฟแรง เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์ นักเขียนการ์ตูน และมือเขียนบทภาพยนตร์แนวสยองขวัญ อาทิ บอดี้..ศพ#19  ขอส่งตอน เพื่อนร่วมห้อง มาแชร์ความระทึก ให้ทุกคนได้คึกคักผ่านจอทีวี

บนเตียงนอน

คลอดีน เครก

เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอนนี้ ได้นักแสดงน้องใหม่ที่เคยผ่านโครงการประกวดฮอร์โมน เดอะ เน็กซ์เจน น้องคลอดีน เครก มารับบท “นีน่า” พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมือ แม่แดง ฉันทนา กิตติยพันธ์ มารับบทป้าซู โดยเป็นตอนที่ นีน่า เด็กสาวลูกครึ่งต้องย้ายกลับมาอยู่เมืองไทยหลังจากที่พ่อเสียชีวิต แต่เธอไม่สามารถเข้ากับครอบครัวของป้าได้ นีน่าเลยต้องย้ายมาอยู่ที่คอนโดคนเดียว นีน่าไม่เคยกลัวการอยู่คนเดียว แต่หลายคืนมานี้เธอเริ่มรู้สึกว่าห้องที่ควรจะมีเธออยู่คนเดียว..อาจมีเพื่อนร่วมห้องที่เธอไม่ปรารถนาซ่อนตัวอยู่อีกคน!!!!

คลอดีนเเละเเม่เดงเข้าฉากร่วมกัน

เอกสิทธิ์ กล่าวว่า “ตื่นเต้นและดีใจมากครับ  เป็นการกำกับครั้งแรกในชีวิต ซึ่งในตอนเพื่อนร่วมห้อง มี แม่แดง ฉันทนา มารับเชิญ และน้องคลอดีน  มาแสดงแบบเต็มๆ ซึ่งน้องทำหน้าที่ได้ดีมากครับ ผมว่าน้องเป็นดาวรุ่งอีกคนที่น่าจับตามอง ความยากที่คลอดีนต้องผ่านบททดสอบ คือมีซีนที่น้องต้องเล่นอยู่คนเดียว ในห้องมืดๆหลอนๆ  ทั้งซีนดราม่า และฉากแอ็คชั่นที่ต้องเน้นเรื่องอารมณ์  เรียกว่าคลอดีนสอบผ่านหมดเลยครับ”

ห้องมืด

“โดยเฉพาะฉากร้องไห้นี่ ให้สิบเต็มสิบเลยครับ  ทุกอย่างมันออกมาทางสายตาหมดเลย น้องเค้าดูเหมาะกับการเล่นหนังผีมาก แววตาที่ทั้งกลัว ทั้งหลอน  แถมยังมีฉากลุ้นๆอีกหลายฉากที่น้องเล่นได้น่าเห็นใจสุดๆ อย่างไรก็อยากฝากติดตามชม และให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับว่าจะลุ้นระทึกขนาดไหน สำหรับเพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน เพื่อนร่วมห้อง” เอกสิทธิ์ ทิ้งท้าย

640x4504

คลอดีน เครก และ เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์

ร่วมสะพรึงขนหัวลุกไปกับเรื่องสุดสยอง ใน เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน เพื่อนร่วมห้อง ในวันเสาร์ที่ 24 ม.ค. นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และช่องจีเอ็มเอ็ม 25

ตัวอย่าง เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ตอน เพื่อนร่วมห้อง

POSTER เพื่อนเฮี้ยน._โรงเรียนหลอน

——————————–