ทอม ฮาร์ดี้ ออกไล่ล่า สืบหาฆาตกรตัวจริง ในตัวอย่างสุดระทึก จาก Child 44

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ทอม ฮาร์ดี้ ออกไล่ล่า สืบหาฆาตกรตัวจริง ในตัวอย่างสุดระทึก จาก Child 44

เตรียมระทึกกันอีกครั้ง กับภารกิจการไล่ล่าสืบหาฆาตกร ท่ามกลางคติของระบอบสังคมนิยม ที่เชื่อว่าไม่มีฆาตกร กับภาพยนตร์ Child 44 ผลงานของผู้กำกับ แดเนียล เอสพิโนซ่า ที่สร้างจากนิยายขายดีระดับปรากฏการณ์ โดยได้ ทอม ฮาร์ดี้ มาถ่ายทอดความกดดันสุดกู่ แบบใช้เพียงชีวิตตนเอง ก็ยังเดิมพันไม่พอ! และวันนี้ขอเชิญคุณผู้ชมอุ่นเครื่องกับตัวอย่างชวนอึดอัด แต่น่าติดตามด้านล่างนี้เลย

Child 44 ถ่ายทอดเรื่องราวในปี 1953 ที่สหภาพโซเวียตอยู่ในยุคเรืองอำนาจของ โจเซฟ สตาลิน ที่ทุกคนเชื่อกันว่าระบอบสังคมนิยมนี้ช่างปลอดภัย และไม่มีอาชญกรรมใดๆ เกิดขึ้น แต่ทว่า เมื่อนายตำรวจ เลโอ (ทอม ฮาร์ดี้) พบศพเด็กถูกฆ่าอย่างสยดสยอง แต่ถูกสั่งให้มองข้ามไปซะ ด้วยความที่พยายามสืบคดี ทำให้เบื้องบนบีบบังคับให้ เลโอ จับกุม ไรซา (นูมี ราเพซ) ภรรยาของเขาในข้อหาฆาตกรรม แต่ เลโอ ปฏิเสธ ทำให้ถูกตะเพิดออกจากงาน เลโอ จึงตัดสินใจหนีออกจากเมือง และสืบหาตัวฆาตกรโหดนั้นด้วยตัวเอง

Child 44 รหัสฆาฏ

ภาพยนตร์ Child 44 สร้างขึ้นจากนิยายขายดีของ ทอม ร็อบ สมิธ ในชื่อเดียวกัน (ชื่อภาษาไทย รหัสฆาฏ) โดยนอกจากจะได้ ทอม ฮาร์ดี้ มารับบทนำแล้ว ยังมีนักแสดงมากฝีมือ มาร่วมถ่ายทอดความกดดันครั้งนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น นูมี ราเพซ, แกรี่ โอลด์แมน, เจสัน คลาร์ก และ วินเซ็นต์ แคสเซล

 Child 44

Child 44 มีกำหนดให้ได้ลุ้นสุดมันส์ที่อเมริกา ในวันที่ 17 เม.ย. นี้ ส่วนในไทย ต้องรอติดตามวันฉายกันต่อไป

Child 44 Poster

——————————