เปิดกล้องแล้ว หนัง สตีฟ จ็อบส์ ฉบับของผู้กำกับมือรางวัล แดนนี่ บอยล์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เปิดกล้องแล้ว หนัง สตีฟ จ็อบส์ ฉบับของผู้กำกับมือรางวัล แดนนี่ บอยล์

steve jobs

หลังจากเป็นโปรเจคต์จอมปัญหาอยู่นาน เพราะในทีแรกผกก. เดวิด ฟินเชอร์ จะมากำกับ แต่เนื่องด้วยปัญหาที่ลงรอยกันไม่ได้ของเขาและค่าย จึงทำให้ต้องถอนตัวออกไป และอย่างที่รู้กันว่าผกก.คนใหม่ที่เข้ามาเสียบแทนเขานั่นไม่ใช่ใคร แต่เป็น แดนนี่ บอยล์ ผู้กำกับมือรางวัลจาก Slumdog Millionaire ซึ่งตอนนี้ตัวหนังได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่ากำลังเริ่มเดินกล้องกันแล้ว และหนังจะใช้ชื่อว่า Steve Jobs พร้อมฉายปี 2016 ครับ โดยนักแสดงหลักก็ประกาศออกมาเช่นกัน โดยคนที่จะได้มารับบทเป็น สตีฟ จ็อบส์ คือ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ นักแสดงหนุ่มที่เรารู้จักกันดีจากบท แม็กนีโต้ ใน X-Men: First Class

เซธ โรเจ้น และ เคท วินสเลต

ร่วมด้วย เซธ โรเจ้น และ เคท วินสเลต ซึ่งดูจากทีมนักแสดงนำแล้วน่าจะเป็นหนังล่ารางวัลได้อย่างไม่ยาก และดีไม่ดีอาจจะทำให้คนดูลืมภาพของ แอชตั้น คุชเชอร์ ในหนังเรื่อง Jobs ก่อนหน้านี้ไปเลยก็เป็นได้ครับ

steve jobs

นอกจากนั้นทางด้านมือเขียนบทนี้ แอร์รอน ซอร์กินส์ ก็ยังพิถีพิถันสุดๆกับการนำเอาหนังสือชีวประวัติอย่างเป็นทางการของ วอลเตอร์ ไอแซ็คสัน มาดัดแปลงให้เป็นหนัง 3 องค์ชั้นเลิศอีกด้วย ซึ่งตัวหนังเรื่องนี้จะทำให้สาวกประทับใจได้หรือไม่ รอติดตามกันในปีหน้าครับ