ยังจำได้ไหม เพราะรักครับผม หนังฟลุค ไอ..น้ำ ที่เคยทำให้ชาวไทยหลงรัก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ยังจำได้ไหม เพราะรักครับผม หนังฟลุค ไอ..น้ำ ที่เคยทำให้ชาวไทยหลงรัก

คงได้แต่คิดถึงกันแล้วนะครับ สำหรับวง ไอ..น้ำ ตำนานชาวร็อคขาโจ๋ที่พึ่งประกาศแยกวงไป หลังจากฝากผลงานโดนๆ โดดๆ มาตลอด 12 ปี แต่นอกจากเพลงฮิตมากมายแล้ว คุณผู้ชมยังจำได้รึเปล่าว่า ฟลุค จิตรกร บุญสอน นักร้องนำผู้รักคนมีเจ้าของนี้ เคยเป็นพระเอกกับเขาด้วย กับภาพยนตร์เรื่อง เพราะรักครับผม ผลงานของผู้กำกับ ธนพล ธนังพูล ที่เข้าฉายเมื่อปี พฤศจิกายน ปี 2548 โห เป็นสิบปี ในช่วงที่ ไอ..น้ำ กำลังโด่งดังสุดๆ

ตัวอย่างหนัง เพราะรักครับผม

ซึ่งนอกจากสไตล์รักแนวรักขาโจ๋ ตามแบบฉบับวงไอน้ำแล้ว เรื่องนี้ ฟลุค ไอ..น้ำ ยังได้ประกบนางเอก ซาร่า มาลากุล เลน เมื่อครั้งยังวัยใส ไม่เน้นเซ็กซี่อีกด้วยรวมไปถึง นางแบบสาว ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี และ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ในวัยเอ๊าะ ในบรรยากาศเมืองพัทยา และกีฬา วอลเลย์บอล

โดยเป็นเรื่องของ แซนด์ (ฟลุค ไอน้ำ) หัวโจกแก๊งท้องถิ่นพัทยา ที่ไปหลงรัก เน็ท (ซาร่า มาลากุล เลน) สาวนักวอลเลย์บอลดาวรุ่ง แต่กว่าเธอหลงรักโค้ชหนุ่มผู้สมบูรณ์แบบอยู่แล้วน่ะสิ งานนี้กว่าเธอจะหันมาเหลียวแลไอ้หนุ่มขาโจ๋ ก็เกิดเรื่องมันส์ๆ ให้ลุ้นรักกันสนุก คู่มากับมุขจีบสาวชนิดได้ยินแล้วแทบล้มตึง!

004

นอกจากพระเอกขวัญใขขาโจ๋ กับนางเอกสาวสวยแล้ว เพราะรักครับผม ยังได้ทีมนักแสดงมาร่วมลุ้นรักกันให้สนั่นชายหาดพัทยาอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น  มารีออน อัฟโฟลเทอร์, ศิวัส นฤภัย และ เจเน็ต เขียว อีกด้วย

006

บทสรุปของหนุ่มขาโจ๋ กับสาวสวยนักกีฬา จะเป็นอย่างไร คุณผู้ชมก็หาชมภาพยนตร์ เพราะรักครับผม กันได้ ถ้าคุณเป็นแฟนวง ไอ..น้ำ ตัวจริงล่ะก็ ห้ามพลาดเด็ดขาดนะเอ้อ!

เพราะรักครับผม

เพลงดังของหนังเรื่องนี้จ้า

poster1

————————-