ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ รอบสุดท้าย บ้ายบายผู้ชม ปิดตัวเลขดี๊ดีย์ 330.59 ล้านบาท

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ รอบสุดท้าย บ้ายบายผู้ชม ปิดตัวเลขดี๊ดีย์ 330.59 ล้านบาท

ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ ภาพยนตร์รักโรแมนติก คอมเมอดี้ ของค่ายหนังอารมณ์ดี จีทีเอช จัดฉายรอบสุดท้าย บ้ายบายผู้ชม ทำรายได้ปิดตัวอย่างงดงาม 330.59 ล้านบาท ติดอันดับ2 หนังทำเงินสูงสุดตลอดกาลในประเทศไทย รองจาก พี่มาก..พระโขนง

รูปเมษ ซันนี่ ตู่ ไอซ์ ขอบคุณแฟนๆ

นางเอก ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร เผยว่า “รอบสุดท้ายที่หนังฉาย รู้สึกใจหายเหมือนกันนะคะ เพราะเราเข้าฉาย 8 สัปดาห์ เหมือนไอซ์ได้รับข่าวสาร กระแสชื่นชอบ พูดคุยถึงหนังมาโดยตลอด ตอนนี้ไปไหนคนก็เรียกไอซ์ว่า ติวเตอร์เพลง รู้สึกดีใจ และภูมิใจมากค่ะ ไม่คิดว่าหนังจะมาไกลขนาดนี้ ตอนแรกลุ้นขอแค่ให้คนดูชอบ สุดท้ายแล้วความชอบของทุกคนทำให้รายได้หนังเรื่องนี้มาไกลถึง 330.59 ล้านบาท มันทำให้พวกเรา ทีมงาน นักแสดงทุกคนหายเหนื่อย ไอซ์รู้เลยว่าเมื่อเราตั้งใจ ทุ่มเทกับอะไรซักอย่าง ผลตอบรับที่กลับมามันคุ้มค่ากับความตั้งใจ”

IMGM3366

ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร

“วันที่ไอซ์ไปโปรโมทหนังที่กัมพูชา และอินโดนีเซียพร้อมกับพี่เมษ ธราธร ผู้กำกับ ไอซ์ดีใจมากๆ เลยค่ะ ที่ต่างชาติชื่นชอบหนังเรา มีแฟนๆ ชาวอินโดมารับที่สนามบิน ตอนไปรับเรียกไอซ์ว่า จิ๊บ จากหนัง เอทีเอ็ม..เออรัก..เออเร่อ พอตอนกลับ ทุกคนเรียกไอซ์ว่า Teacher นั่นหมายความว่าทุกคนอินกับตัวละครที่เราแสดง ไอซ์ และทีมงาน นักแสดงทุกคน ซันนี่, ตู่, โจ๊ก,นิว,อาตุ่ย แกงค์เต้น และพี่เมษ ผู้กำกับขอเป็นตัวแทน ขอบคุณคนดูทั่วประเทศ และต่างประเทศมากๆ นะคะที่ชื่นชอบหนัง ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ ไอซ์ไม่รู้จะกล่าวคำว่าอะไร นอกจาก แต๊งกิ้ว เลิฟยู้ คนดูทุกคนค่ะ” นางเอกสาวกล่าวทิ้งท้าย

ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ ลาโรงไปแล้วเรียบร้อย แฟนๆ ติวเตอร์เพลง กับนายช่างยิม เตรียมรอลงแผ่นได้เลย

ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ โปสเตอร์

——————————