มอ 6/5 ปากหมาท้า 3 เก็บภาพสวยบนเกาะสีชัง โชว์สเตปสุดเฟี้ยวลง MV เพลง Follow Me

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / มอ 6/5 ปากหมาท้า 3 เก็บภาพสวยบนเกาะสีชัง โชว์สเตปสุดเฟี้ยวลง MV เพลง Follow Me

ตั้งเวลานับถอยหลังกันได้เลย สำหรับภาพยนตร์โปรแกรมเด็ด มอ 6/5 ปากหมาท้า 3 ผลงานสร้างของ บริษัท พระนครฟิลม์ จำกัด นำโดย คุณธวัชชัย พันธุ์ภักดีที่เดินหน้าสร้างกันมาจนถึงภาค 3 ต้องยกให้ว่าเป็นภาพยนตร์วัยรุ่นสุดเฟี้ยวสยองขวัญไตรภาคกันเลยทีเดียว

4

มอ 6/5 ปากหมาท้า 3 นำแสดงโดยเหล่าหนุ่มสุดเกรียนแก๊งค์เดิม แถมมีแอบเพิ่มหน้าใหม่ๆใส่เข้าไปอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ, บิว กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย, เจมส์ ภูวดล เวชวงศา, ออย ฤทธิชัย ตะสาลิกา, เทป วรชัย ศิริคงสุวรรณ, ไอซ์ เมธากร สุภาภัณฑารี, มาร์ค วิทวัส ท้าวคำลือ, ไบรอัน ไบรอัน การ์ตั้น, เน็ท สิรภพ มานิธิคุณ, โต้ง สุรวิชญ์ เรื่องยศ และ แบ็ด น้องบิว ขาวคง

3

ก่อนที่แฟนๆจะได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้กันในวันที่ 4 มี.ค. ที่จะถึงนี้ นักแสดงและทีมงานได้ยกขบวนกันไปถ่ายทำ MV เพลง Follow Me ซึ่งเป็นเพลงประกอบในหนังเรื่องนี้มาให้แฟนๆทั้งหลายได้ชมกัน โดยทีมงานได้ไปเก็บภาพบรรยากาศทะเลสวยๆกันที่ ปารีฮัท รีสอร์ท เกาะสีชัง ทะเลสวยๆบวกกับเสื้อผ้าสีสันสุดจี๊ดยิ่งได้ขยับไปพร้อมๆกับเพลงจังหวะโจ๊ะๆอย่าง Follow Me บอกได้คำเดียวเลยว่าสนุกสุดยอด! แต่เบื้องหลังกว่าที่หนุ่มๆทั้งหลายออกสเตปได้ขนาดนี้ก็ต้องมีการฟิตซ้อมกันมาหนักพอสมควรเลยทีเดียว

6

แอบเม้าท์กันอีกซักนิด การเดินทางครั้งนี้มีเรื่องให้ทางทีมงานได้ตื่นเต้นกันทั้งคณะ เมื่อเรื่องที่ใช้เดินทางกลับเกิดเสียเครื่องดับลอยนิ่งไม่ไหวติงอยู่กลางทะเล โชคดีที่สามารถแก้ไขให้กลับมาใช้งานได้ ฟังแล้วก็เสียวแทนจริงๆ

2

ติดตาม MV เพลง Follow Me ุดเฟี้ยวได้เร็วๆ นี้ และเผ่นแน่บหนีผียกโขยง ไปกับ มอ 6/5 ปากหมาท้า 3 ในวันที่ 4 มี.ค. นี้ ฮาท้าผีรับปิดเทอมใหญ่ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ มอ 6/5 ปากหมาท้า 3  ได้ที่นี่เลย

เพลง Follow Me

mor653_101-419x600

—————————–