ค่ำคืนนี้ เลียม นีสัน จะปกป้องลูกชาย ในตัวอย่างซับไทย Run All Night

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ค่ำคืนนี้ เลียม นีสัน จะปกป้องลูกชาย ในตัวอย่างซับไทย Run All Night

ปล่อยภาพมาให้ได้ชมกันแล้ว กับภาพโปสเตอร์หลักจากภาพยนตร์ Run All Night ภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์เรื่องล่าสุดของ เลียม นีสัน ที่รับบทเป็นอาชญากรแห่งบรูคลิน และมือปืนมากประสบการณ์ จิมมี่ คอนลอน โดยพ่วงมาด้วยตัวอย่างซับไทยสุดมันส์ ตามสไตล์คุณพ่อขาโหดผู้รักครอบครัว

Run All Night เรื่องราวของ จิมมี่ คอนลอน (นีสัน) เคยเป็นที่รู้จักในนาม The Gravedigger คิดถึงอนาคตที่สดใสกว่าเดิม เมื่อนานมาแล้วอาชญากรแห่งบรูคลินชอว์นแม็กไกวร์ (แฮร์ริส) และจิมมี่เป็นเพื่อนรักกัน จิมมี่ตอนนี้มีอายุ 55 ปีแล้วเขากำลังถูกบาปที่เคยก่อในอดีตตามหลอกหลอนรวมถึงตำรวจนักสืบ (ดี’โอโนไฟรโอ) ที่ไม่ยอมอ่อนข้อให้จิมมี่มาถึง 30 ปีจนสุดท้ายสิ่งเดียวที่จะปลอบใจจิมมี่ได้ดู­­เหมือนจะเป็นวิสกี้สักแก้ว

001

แต่เมื่อลูกชาย ไมค์ (คินนามอน) ตกเป็นเป้าหมายจิมมี่ต้องเลือกระหว่างอาชญากรรมในครอบครัวที่เขาเลือก กับครอบครัวที่เขาทิ้งไปเมื่อนานมาแล้ว เมื่อไมค์ต้องตกเป็นเป้าของการไถ่บาปในอดีตของจิมมี่ และเป็นการช่วยลูกชายไม่ให้มีชะตากรรมเหมือนเขา แต่กลับพบว่าตัวเองต้องมาอยู่ที่ปลายกระบอกปืนผิดด้าน ตอนนี้ไม่มีที่ใดปลอดภัยจิมมี่เวลาเหลือเพียงคืนเดียวเพื่อจะค้นหาว่าเขาจะพึ่งพิงไว้ใจที่ไหนได้และเขาจะแก้ไขความผิดได้อย่างไรบ้าง

003

Run All Night นำแสดงโดย เลียม นีสัน,โจเอล คินนาแมน, วินเซนต์ ดี’โอโนไฟรโอ และ เอ็ด แฮร์ริส กำกับฯโดย ฮวม คอลเล็ต-เซอร์ร่า (Non-Stop)

มันส์ระห่ำกับคุณพ่อจอมโหด ไปกับ Run All Night ในวันที่ 12 มี.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

RAN_INTL_DATED

———————————