เจาะลึก 5 หนุ่มเก่า 1 หนุ่มใหม่ เคียงคู่กาย อั้ม พัชราภา ใน ซิงเกิ้ลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เจาะลึก 5 หนุ่มเก่า 1 หนุ่มใหม่ เคียงคู่กาย อั้ม พัชราภา ใน ซิงเกิ้ลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน

เป็นสาวโสด ก็มั่นใจใช้ชีวิตชิคๆ ได้ แต่ถ้านายแฟนเก่าเป็นเหตุพาให้ซวยแบบนี้ ก็ต้องกลับไปช่วยกันหน่อยล่ะมั้ง กับภาพยนตร์ ซิงเกิ้ลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน ที่ไบรท์ นางเอกสาวที่รับบทโดย อั้ม พัชราภา ต้องกลับไปดามใจช่วยแก้ปมให้ 5 แฟนเก่า 5 สไตล์ พร้อมควง 1 หนุ่มใหม่ มาเป็นผู้ช่วยซะด้วย และวันนี้ เราจะพาคุณผู้ชมไปรู้จักกับหนุ่มฮอตทั้งหมดนี้ ว่าพวกเขาเป็นใครมาจากไหน วุ่นวายกันขนาดนี้ สาวไบรท์ งานเข้าแน่ๆ

**5 หนุ่มเก่า นำพาความซวย**

OL6A2683

แจ็ค รับบทโดย โก๊ะตี๋ เจริญพร อ่อนละม้าย

แจ็ค แฟนคนแรกในวัยเด็กสมัยเรียนประถมของไบรท์ ที่ถึงจะรวยและแก่แล้ว แต่ก็ยังทำตัวแว้นซ์ไม่เลิก เหมือนเด็กไม่ยอมโต แจ็คมีปมเพราะว่าไบรท์ไม่รักษาสัญญา ทำให้เขากลายเป็นคนเห็นแก่ตัวและไม่เชื่อใจใครอีก ไบรท์ต้องกลับมาแก้ไขในสิ่งที่เขาเข้าใจผิด ก่อนที่แจ็คจะทำสิ่งที่เลวร้ายกับบ้านเกิดของตัวเอง

OL6A1506

โก๊ะตี๋ เล่าว่า “แจ๊ค เป็นคนที่อกหักจากเรื่องความรักในวัยเด็ก เพราะว่า ไบรท์ เคยสัญญาไว้ ว่าจะกลับมาหา แล้วไม่ทำตามสัญญา แจ๊คก็เลยเปลี่ยนไป จากคนที่น่ารักๆ กลายเป็นแบ๊ดบอย แว๊น มอเตอร์ไซค์ ไปมาระรานข่มขู่ชาวบ้านชาวช่องไปเรื่อย  เห็นผู้หญิงเป็นของเล่น และไม่เคยให้คำสัญญาอะไรกับใครอีกเลย เข้าทำนองยิ่งรักมากก็ยิ่งแค้นมาก  ด้วยบทแบ๊ดบอย หนูว่ามันไม่ยากมาก แต่ยากตรงที่เราต้องเข้าฉากกับนักแสดงมืออาชีพนี่แหละแต่ พี่อั้ม เขาส่งอารมณ์ให้หนูได้ดีมากๆ มีหลายๆ ฉากที่หนูต้องด่าพี่เขา แบบว่า มึงจะกลับมาทำไม! ไอ้คนไม่รักษาสัญญา! อะไรแบบนี้ เลย พอเขาส่งอารมณ์เราก็กล้าที่จะด่าเต็มที่ทำให้เล่นได้สบายคลายกังวล”

——————————-

 IMG_8542

พี่พอล รับบทโดย เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์

พี่พอล รุ่นพี่สุดหล่อแฟนสมัย ม.ปลายของไบรท์ ที่ตอนนี้กลายเป็น พอลลี่ กระเทยผู้เปลี่ยวเหงาพี่พอลลี่คิดว่าไม่มีใครรักเธอจริงเพราะเจอแต่ความรักที่หลอกลวงมาโดยตลอด ไม่เว้นแม้ตอนที่เป็นแฟนกับไบรท์ ไบรท์กลับมาช่วยให้พี่พอลลี่มีความสุขได้ด้วยตัวเอง และรู้ว่าทั้งสองนั้นเคยรักกันจริงๆ

IMG_0090

เอกกี้ เล่าว่า “พอลลี่ ก็เหมือนเป็นคนที่มีปม เหมือนเป็นตัวแทนของเก้ง กวาง ตุ๊ด กระเทย หรืออะไรก็ตามที่มีความรักที่แบบ รู้ทั้งรู้ว่าเขาหลอกเรา แต่เราก็ยังพร้อมที่จะดูแลเขา คือคิดว่าการทำดีกับผู้ชายคนหนึ่ง อาจจะได้รับความจริงใจกลับมา แต่ในโลกความเป็นจริงแล้วมันไม่ใช่ คือเรื่องนี้บอกเลยว่ามีทุกอารมณ์ เป็นเรื่องที่ยากอันดับต้นๆ ที่เคยเล่น หนัง หรือละคร มา มีทั้งดราม่า คอมเมดี้ มีทั้งเหวี่ยง วีน เพราะในอดีตเป็นผู้ชายแมนมากๆ แต่มีปมหลายๆ อย่าง ที่ทำให้เป็นแบบนี้ ท้าทายดี ชอบทั้งบทแล้วก็นักแสดงที่ได้เล่นด้วยกัน คืออ่านแล้วรู้สึกอยากเล่น ยิ่งพอได้คุยกับผู้กำกับฯ ก็รู้สึกว่าบทมันดีจริงๆ มันเหมาะกับเรา พี่ว่ามุมมองความรักของ พอลลี่ คือความทุ่มเทนะ ถึงแม้เราจะรู้ว่าคนที่เขารัก หลอกเขาตลอดเวลา แต่เขาก็ยังทุ่มเท เขายังอดทน”

 ——————————-

OL6A0253

ตุลย์ รับบทโดย ต้า เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา

ตุลย์ หนุ่มติสนักดนตรี แฟนสมัยมหาลัยของไบรท์ ที่ตอนนี้กลายเป็นพ่อหม้ายลูกติด ตุลย์ยังฝังใจอยู่กับความผิดพลาดในอดีต ส่งผลทำให้เขาไม่เชื่อมั่นในความรักและมีปัญหาไม่เข้าใจกับลูกสาววัยแสบแบบพูดกันไม่ตรงคีย์ ไบรท์ช่วยให้สองพ่อลูกเปิดใจและเข้าอกเข้าใจในความรักที่ทั้งสองมีให้กัน

IMG_7836

ต้า เผ่าพล เล่าว่า “ในส่วนของผม เป็นเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของผมกับลูก และ ไบรท์ เข้ามาช่วยทำให้มันดีขึ้น ด้วยความที่เราเป็นแฟนเก่าเขาเลยรู้จักเราดี รู้ว่าเราเป็นคนยังไง ไม่ถูกกับลูกยังไง เขาจะมาช่วยแก้ไขความสัมพันธ์ตรงนี้ หนังพูดถึงเรื่องความสัมพันธ์แบบจริงๆ เป็นอะไรที่สะท้อนชีวิตตัวเองได้ ทำให้เราได้คิดมากขึ้น ผมว่าอย่างน้อยความบันเทิงได้แน่ๆ แต่คุณอาจจะได้อะไรที่มากกว่านั้นกลับไปด้วย เพราะผมเชื่อว่าสุดท้ายคนเรา มันก็คิดอยู่แค่นี้แหละ ชีวิตกูจะเป็นยังไง? ความสัมพันธ์กูกับแฟนจะเป็นยังไง? มันเป็นคำถามที่อยู่กับคุณ ถ้าคุณมาดูหนังเรื่องนี้ มันอาจจะช่วยให้คำตอบกับคุณก็ได้”

——————————-

IMG_4827

เคน รับบทโดย ตาร์ นาวิน เยาวพลกุล

เคน แฟนหนุ่มเพลย์บอย ที่พบรักกันในวัยเบญจเพส และทำให้ไบรท์เจ็บแค้นเมื่อตอนเลิกกัน มาถึงตอนนี้เขาก็ยังมีนิสัยเจ้าชู้ไม่เลิกรา เพราะอยากเป็นอิสระและอยู่เหนือความรัก ถึงแม้จะมีคู่หมั้นสาวที่เป็นรักแท้อยู่ใกล้ๆ ไบรท์เข้าไปแทรกแซงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เพื่อให้เขารู้ใจตัวเองและต่อสู้เพื่อรักษาสิ่งที่มีค่าที่สุดเอาไว้

ซิงเกิ้ลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน

ตาร์ นาวิน เล่าว่า “เคน เป็นเพลย์บอย แล้วก็เป็นคนขี้เล่นมาก ทีเล่นทีจริง แต่ข้างในแล้วขี้เหงา ปากแข็ง แสดงออกตรงข้ามกับความรู้สึกของตัวเอง รักก็ไม่พูด คิดถึงก็ไม่บอก จะใช้เกมของตัวเองเพื่อทำให้คนรอบตัวเขา เป็นไปในทางที่เขาอยากให้เป็น แสดงออกในสิ่งที่เขาต้องการ เวลาคบกับแฟน เลยรู้สึกเหมือนทั้งคู่กำลังเล่นเกมกันอยู่ ไบรท์ก็ต้องการเอาชนะเพราะความที่เขาเป็นแบบนี้ ก็ถือเป็นบทบาทที่ไม่เคยได้เล่นมาก่อน ปกติเป็นคนขรึมๆ  ถึงแม้ว่าเคนจะคบคนใหม่แล้ว แต่คนที่เขารักเสมอก็คือ ไบรท์ เป็นแฟนเก่าคนเดียวที่รู้สึกว่าไม่มีใครมาแทนได้”

 ——————————-

OL6A0305

พี่ธีร์ รับบทโดย ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงศ์

พี่ธีร์ แฟนที่คิดจะลงหลักปักฐานร่วมกันในวัยก่อน 30 เป็นคนดี มั่นคง แต่มีชีวิตน่าเบื่อ ไบรท์ กลับมาพบว่าตอนนี้เขามีแฟนเด็กซึ่งทำให้ชีวิตเขามีความสุขมากขึ้น แต่การที่เขายอมอยู่ในกรอบชีวิตของตัวเอง และครอบครัวก็คงทำให้ความรักครั้งนี้ต้องจบลงเหมือนเคย ไบรท์ต้องเข้าไปช่วยให้เขากล้าที่จะต่อสู้กับครอบครัวเพื่อความรักของเขา

OL6A0878

ปิ๊ป รวิชญ์ เล่าว่า “ธีร์ เป็นคนที่มีอาชีพและฐานะมั่นคง เป็นผู้ชายสุภาพอบอุ่น ไม่หวือหวา ซึ่งนั่นทำให้ ไบรท์ รู้สึกปลอดภัยเวลาอยู่กับ พี่ธีร์ มีความเป็นตัวเองสูง มีหลากหลายวิธีมองหาความรัก เพราะเขาอายุเยอะแล้ว ผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ ยิ่งพอมาอ่านบทแล้วคาแรคเตอร์นี้ภายนอกน่าจะตรงกับตัวผมที่สุด ผู้กำกับตีความจากที่ผมเป็นคนนุ่มนวล ก็ถือเป็นอีกบทหนึ่งที่น่าสนใจและท้าทาย ไบรท์กับธีร์ ทั้งคู่เกือบจะได้แต่งงานกันแล้ว แต่เพราะเหตุจากการตามใจผู้ใหญ่ พอวันหนึ่งเขาขอเลือกเองบ้าง บางครั้งสิ่งที่เขารักแล้วต้องห้าม กับสิ่งที่คนอื่นเห็นว่าดีงาม แต่มันไม่ใช่ ผมว่าธีร์ เองก็คิดหนักนะ กับการที่ต้องเลือกระหว่างสิ่งที่ผู้ใหญ่เลือกให้กับการที่เขาต้องเลือกเอง”

——————————-

** 1 หนุ่มใหม่ ไฉไลอารมณ์ดี**

OL6A0658

เข้ม รับบท โดย เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ

เข้ม ชายหนุ่มอารมณ์ดี ที่ต้องจับพลัดจับผลูเข้ามาช่วยเหลือ ไบรท์ ในภารกิจกลับไปพบแฟนเก่าในช่วงชีวิตต่างๆ ซึ่งแต่ละคนมีปัญหาหนักอกให้ ไบรท์ ต้องช่วยเหลือ เข้ม จะเป็นจอมวางแผนเพื่อช่วยเหลือและจะมีคำคม มาพูดเตือนสติ ไบรท์ ตลอด บางทีที่ ไบรท์ ทำอะไรไม่ถูก คิดอะไรไม่ออก เข้ม จะคอยตบให้แผนการเข้าร่องเข้ารอย แล้วก็คอยช่วยเหลือในสิ่งที่ ไบรท์ ขาดเสมอ”

OL6A3382

เป้ อารักษ์ เล่าว่า “คาแรคเตอร์ของผมในเรื่องนี้จะโตขึ้น นิ่งขึ้น แต่แอบกวนเล็กๆ และมีมุมมองในเรื่องความรักที่น่าสนใจ ก่อนเปิดกล้อง ผมมีโอกาสได้ปรับจูน แชร์ไอเดียกับพี่อั๋น ผู้กำกับฯ ว่าตัวละครตัวนี้ มันควรจะออกมาเป็นแบบไหน แม้แต่เรื่องทรงผม เราก็ปรึกษากันว่าควรจะตัดแบบไหนเพื่อให้ดูเปลี่ยนจากเดิม ก็แปลกดีครับ ส่วนใหญ่คนก็ยังไม่ค่อยคุ้นกับผมที่ผมสั้น เข้าฉากวันแรกๆ เป็นฉากที่ พี่อั้ม ตามไปเจอ พี่โก๊ะ แฟนคนแรกสมัยประถม ผมจะคอยช่วยเหลือเหมือนเป็นมือขวา แต่ก็เกือบมีเรื่องกับพี่โก๊ะ เพราะเขาเข้าใจว่า เข้ม คือแฟนของ ไบรท์ วันนั้นก็สนุกมาก ถึงจะเกร็งนิดๆ เพราะต้องเข้าฉากพร้อมกับนักแสดงมืออาชีพทั้งสองคนแต่ทุกอย่างก็ราบรื่นครับ”

OL6A0726

ไบรท์จะช่วย 5 ปมชีวิตของ 5 หนุ่มเก่าให้คลี่คลายได้หรือไม่ และ 1 หนุ่มใหม่ล่ะ จะลงเอยยังไง ติดตามได้ใน ซิงเกิ้ลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ ซิงเกิ้ลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน ได้ที่นี่เลย

ThemeA-SingleLady

————————-