เจมส์ มาร์ – แพทริเซีย กู๊ด ควงมาโชว์สุดอลัง ที่งานไทยแลนด์พรีเมียร์ “Jupiter Ascending”

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เจมส์ มาร์ – แพทริเซีย กู๊ด ควงมาโชว์สุดอลัง ที่งานไทยแลนด์พรีเมียร์ “Jupiter Ascending”

Jupiter Ascending ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับภาพยนตร์มหากาพย์แห่งการผจญภัยแนวไซไฟรูปแบบใหม่ “Jupiter Ascending ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล” จากผลงานผู้สร้าง The Matrix ไตรภาค  ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย เมื่อวันพุธที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ผ่าน ณ ลานอินฟินิซิตี้ ชั้น 5 พารากอนซีนีเพล็กซ์ งานนี้คับคั่งไปด้วยแขกผู้มีเกียรติ พี่ๆ สื่อมวลชนที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

เริ่มงานบนเวทีด้วยการได้รับเกียรติจาก “คุณเฮนรี่ ทราน” ผู้จัดการทั่วไป บริษัท วอร์เนอร์ บราเดอร์ส ฟาร์อีส อินคอร์ปอเรชั่น ขึ้นมาเหล่าถึงความเป็นมาของภาพยนตร์เรื่อง “Jupiter Ascending ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล”

Jupiter Ascending ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล

Jupiter Ascending ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล

แล้วก็ถึงเวลาที่รอคอย กับโชว์สุดพิเศษจากพระเอกสุดฮอตอย่าง “เจมส์ มาร์” ที่ควงคู่มากับนางเอกสาวสวยอย่าง “แพทริเซีย กู๊ด” ที่สวมบทบาทเป็นตัวละครในเรื่อง พร้อมโชว์สุดอลังการที่เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว

Jupiter Ascending ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล

ก่อนที่พิธีกรของงานอย่าง “ดีเจกฤษ – กฤษกร ภูมิรัตน” ได้เชิญคุณเฮนรี่ ทราน พร้อมด้วยนักแสดงร่วมพูดคุยกันบนเวที ก่อนจะปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพเพื่อเป็นที่ระลึก

Jupiter Ascending ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล

ภาพยนตร์เรื่อง “Jupiter Ascending”  โจนส์ (คูนิส) เกิดยามกลางคืนภายใต้ท้องฟ้า โดยมีสัญลักษณ์ที่บ่งบอกชะตาชีวิตอันยิ่งใหญ่ของเธอไว้ ตอนนี้เมื่อจูปิเตอร์โตขึ้น เธอใฝ่ฝันว่าจะได้เป็นดาราแต่กลับตื่นขึ้นมาพบความจริงอันโหดร้ายเมื่อเธอเป็นแค่พนักงานทำความสะอาดให้บ้านคนอื่น และต้องถูกพักงานอย่างไม่มีกำหนด จนกระทั่งเมื่อเคน (ทาทัม) อดีตนักล่าหน่วยทหารที่ร่างกายถูกสร้างขึ้นด้วยยีนสังเคราะห์เดินทางมาถึงโลก เพื่ออค้นหาเธอ จูปิเตอร์จึงเริ่มรู้ชะตาชีวิตว่าเขารอเธอมานานแสนนาน ลักษณะยีนของเธอแสดงให้เห็นว่าเธอเป็นผู้สืบทอดที่ไม่ธรรมดา ซึ่งนั่นอาจจะเปลี่ยนสมดุลของจักรวาลได้

Jupiter Ascending ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล 5 กุมภาพันธ์นี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

————————-