ท้าคนอึดดู “เดอะ วอล์คกิ้ง เดด” มาราธอน! 8ชั่วโมงรวด ชิงเงินแสน

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / ท้าคนอึดดู “เดอะ วอล์คกิ้ง เดด” มาราธอน! 8ชั่วโมงรวด ชิงเงินแสน

The Walking Dead

หลังจากช่อง ฟ็อกซ์ไทย ปล่อยให้คอซอมบี้พันธุ์ไทย ใจจดใจจ่อ เฝ้ารอ กับการพักเบรกซีรีย์ยกแรก (8 ตอน) ของซีซั่น 5 เมื่อปลายปีที่แล้ว  ล่าสุดแฟนซีรี่ส์ซอมบี้สุดฮิตทั่วบ้านทั่วเมือง “The Walking Dead” ไม่ต้องรอคอยกันอีกต่อไป เพราะ 8 ตอนหลัง (Part B) ของ The Walking Dead ซีซั่น 5 ได้ฤกษ์กลับมาระเบิดความมันกันอีกครั้ง ในวันจันทร์ที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 2 ทุ่มตรง ทางช่องฟ็อกซ์ไทย

The Walking Dead

และเพื่อต้อนรับการกลับมาของ The Walking Dead Part B ฟ็อกซ์ไทย ภายใต้บริษัท ฟ็อกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล แชนแนล (ประเทศไทย) จำกัด จัดใหญ่โหมโรงแข่งความอึดดูซีรีส์ The Walking Dead แบบมาราธอน ซีซั่น 5 ตอน 1 – 8 แบบไม่มีหยุดพัก 8 ชั่วโมงเต็ม และฝ่าด่านภารกิจสุดโหด ครั้งแรกในไทย กับงาน “FOX Thai – TWD S5 Marathon” วันอาทิตย์ที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ ณ ลาน พาร์ค พารากอน ชิงเงินรางวัลรวมมากกว่า 100,000 บาท!

ม.ร.ว.รุจยารักษ์

ม.ร.ว. รุจยารักษ์ อาภากร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฟ็อกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล แชนแนล (ประเทศไทย) ออกมาเปิดใจท้าชวนสาวกซอมบี้ให้มาร่วมกิจกรรมสนุกสุดมันชิงเงินรางวัลในครั้งนี้ว่า “FOX Thai – TWD S5 Marathon” เป็นการรวมตัวสาวกซอมบี้ผู้จงรักภักดีครั้งยิ่งใหญ่ที่จะมาร่วมแข่งความอึดแบบบันเทิงและสนุกกับการชม “The Walking Dead S5 : Part A (ep.1-8)” แบบ “นอน-สต็อป” 8 ชั่วโมง พร้อมฝ่าฟันอุปสรรคในการรับชมแบบโหดๆ ฮาๆ ที่ ลาน พาร์ค พารากอน วันที่ 8 กุมภาพันธ์ โดยจะเปิดรับผู้กล้าแฟนพันธุ์แท้ซอมบี้เพียง 200 ท่านเท่านั้น ผ่าน 3 ช่องทาง คือ เวบไซด์ “http://foxthtwds5marathon.com” 50 ท่าน และ”สมัครตรงหน้างาน” 100 ท่าน และสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกทรูวิชั่นส์ อีก 50 ท่าน ซึ่งผู้เข้าร่วมการแข่งขันทุกคนจะ ได้รับทันที “เซอร์ไวเวอร์ คิท” และ สิทธิพิเศษสำหรับงาน FOX Thai-The Walking Dead ตลอดปี 2015 ส่วนผู้ชนะที่ฝ่าด่านความอึดนานาอุปสรรคจะได้รับเงินสด 100,000 บาท ขณะที่อันดับ 2 และ 3 รับ 50,000 และ 30,000 บาทตามลำดับ

ม.ร.ว. รุจยารักษ์ อาภากร กล่าวเพิ่มเติมว่า ส่วนใครที่พลาดร่วมกิจกรรมดูซอมบี้มาราธอนในครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจ เพราะทางฟ็อกซ์ไทยยังมีกิจกรรม “The Walking Dead”  อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่งาน “Bangkok Comic Con” ในวันที่ 30 เม.ย. – 3 พ.ค. 58 ที่ ไบเทค บางนา ซึ่งจัดเป็นปีที่สอง หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งหากใครพลาดร่วมงานเมื่อครั้งที่แล้ว ในครั้งนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด! เพราะทางฟ็อกไทยมีกิจกรรมที่ไม่เหมือนใครครั้งแรกในเอเชีย ให้ร่วมสนุกลุ้นรางวัลใหญ่มากมาย รวมทั้งตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวงาน “2015 Comic con San Diego และ The Walking Dead Escape” ที่ ซานดิเอโก้ สหรัฐฯ เดือนกรกฎาคม และโอกาสใกล้ชิดกับทีมนักแสดง The Walking Dead และซีรีส์ดังอื่นๆ ของช่องฟ็อกซ์ไทย

The Walking Dead

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สาวกซอมบี้พันธุ์ไทย จะมีนัดรวมพลครั้งสำคัญกันอีกครั้ง กับงานใหญ่ส่งท้าย ในงานเปิดตัว “The Walking Dead : Season 6”  ที่มีทั้งกิจกรรมใหญ่ และแขกรับเชิญพิเศษ ที่จะมาร่วมพูดุคุย แลกเปลี่ยนความเห็นตามประสาคนคอเดียวกัน เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมก่อนชมซีซั่นใหม่ตอนแรกก่อนใครพร้อมกับอเมริกา … งานนี้คอซอมบี้ ห้ามพลาด…เด็ดขาดดดดด!

———————————————