แฟนชาวไทย เฮ! เฉินหลง ยกทีมนักแสดง “Dragon Blade ดาบมังกรฟัด” เปิดตัวในไทย

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / แฟนชาวไทย เฮ! เฉินหลง ยกทีมนักแสดง “Dragon Blade ดาบมังกรฟัด” เปิดตัวในไทย

Dragon Blade ดาบมังกรฟัด

รู้หรือยัง พวกเขายกมาทั้งกองทัพ มาหาแฟนๆชาวไทยถึงที่นี่!! คุณจะได้ใกล้ชิดพวกเขาแบบสุดๆ หาโอกาสแบบนี้ไม่ได้อีกแล้ว เฉินหลงนำทีมนักแสดงจาก “Dragon Blade ดาบมังกรฟัด” ไม่ว่าจะเป็น ซุปตาร์เกาหลี ชอย ซีวอน, จอห์น คูแซค นักแสดงฮอลลีวูดมากฝีมือ , เอเดรียน โบรดี้ นักแสดงฮอลลีวูด เจ้าของรางวัลออสการ์,  และนักแสดงท่านอื่นๆ เปิดตัวหนังที่ประเทศไทย อลังการที่สุดที่เคยมีมา ณ ลานพาร์คพารากอน วันที่ 14 ก.พ. 58 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

แฟนชาวไทยสามารถลงทะเบียน เข้าสู่งาน สตาร์ทัวร์ “Dragon Blade ดาบมังกรฟัด” ได้ตามลิงค์นี้ http://movie.mthai.com/dragonblade มาได้ตั้งแต่ 1ท่าน จนถึง ผู้ติดตามอีก 3ท่าน แล้วรอ sms ตอบกลับ รับรองว่างานนี้ พิเศษสุดๆ

ลงทะเบียนเข้างาน สตาร์ทัวร์ Dragon Blade ดาบมังกรฟัด

———————————–

Dragon Blade ดาบมังกรฟัด

ดราก้อนเบลด คือผลงานการกำกับของแดเนียล ลี อันเป็นภาพยนตร์แอ๊คชั่น อีพิค ฟอร์มยักษ์ ที่นำแสดงโดยซูเปอร์สตาร์ระดับอินเตอร์อย่างเฉินหลง รวมทั้งเขายังได้ควบคุมงานสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้เองด้วย เฉินหลง ได้ร่วมมือกับพระเอกฮอลลีวู้ดอย่างจอห์น คูแซค และนักแสดงระดับรางวัลออสการ์อย่างเอเดรียน โบรดี้ ในการสร้างสามคาแร็กเตอร์เด่นในหนังมหากาพย์แอ๊คชั่นเรื่องนี้ นักแสดงนำอื่นๆนั้น ประกอบไปด้วย ชอยซีวอน ซูเปอร์ไอดอลจากเกาหลี  เสี่ยวหยาง และหวังไท่ลี่ ดูโอชื่อดังของจีนแห่งวง Chopsticks Brothers  และนางเอกสาวหลินเผิง และ มิก้า หวัง ร่วมด้วยนักแสดงรับเชิญ เฝิงเส้าฟง แวนเนส วู แห่งF4 และหลินเจียซิน  ภาพยนตร์เรื่องนี้ เตรียมประกาศความยิ่งใหญ่ในเทศกาลตรุษจีนปีนี้

จากเรื่องราวจริงในประวัติศาสตร์ดราก้อนเบลด เริ่มต้นเรื่องราวด้วยการค้นพบบันทึกการทหาร ที่มีสัญลักษณ์ที่แตกต่างกันมากมาย จากปริศนาภายในบันทึก สองนักโบราณคดี (แวนเนส F4  และหลินเจียซิน) ได้พบตำแหน่งของเมืองลึกลับหลี่กัน หรือรีกัม พร้อมทั้งรับรู้เรื่องราวของนักรบผู้กล้าสมัยราชวงศ์ฮั่น ที่รักษาสันติสุขทั่วเส้นทางสายไหม

Dragon Blade ดาบมังกรฟัด

ในไทย เข้าฉายรับตรุษจีน 19 กุมภา 2558