สพันจ์บ็อบ มูฟวี่ เปิดตัวคว้าแชมป์อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / สพันจ์บ็อบ มูฟวี่ เปิดตัวคว้าแชมป์อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ

The SpongeBob Movie Sponge Out of Water 3D

The SpongeBob Movie Sponge Out of Water 3D หรือ สพันจ์บ็อบ ฮีโร่จากใต้สมุทร 3D เปิดตัวแรง คว้าแชมป์อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐอเมริกา ด้วยรายได้ 56 ล้านเหรียญสหรัฐฯ จากการฉายใน 3,641 โรงภาพยนตร์  โดยรายได้เปิดตัวสูงกว่าภาคแรก 75 เปอร์เซ็นต์

บ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐอเมริกา

ความสำเร็จของรายได้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้มาจากพลังแบรนด์สพันจ์บ็อบที่แข็งแกร่งโดยพาราเมาท์ พิคเจอร์ส และนิคคาโลเดียน ซึ่งใช้เวลามากกว่าทศวรรษในการสร้างแบรนด์ บวกกับการเสริมเทคนิคไลฟ์แอ็คชั่นและคอมพิวเตอร์กราฟฟิคให้กับภาพยนตร์

นอกจากนี้ ยังเอาใจผู้ชมภาพยนตร์ด้วยการมอบพลังซุปเปอร์พาวเวอร์ให้กับสพันจ์บ็อบและผองเพื่อน และที่แน่นอนก็คือ ความฮาและความบันเทิงสำหรับครอบครัวซึ่งถือได้ว่าเป็นเครื่องหมายการค้าของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยผู้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผู้ชาย 53 เปอร์เซ็นต์ และเป็นผู้ชมที่อายุต่ำกว่า 25 ปี ประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์

The SpongeBob Movie Sponge Out of Water 3D

สพันจ์บ็อบ มูฟวี่

The SpongeBob Movie Sponge Out of Water 3D

เตรียมพบกับการยกทีมขึ้นบกของเหล่าสิ่งมีชีวิตไร้กระดูกสันหลัง ซึ่งขึ้นมาผจญภัยกันบนภาคพื้นดิน ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แอนโตนิโอ แบนเดรัส มารับบทโจรสลัด และทอม เคนนี่ เจ้าของเสียงพากย์ในซีรีย์ มาพากย์เสียงสพันจ์บ็อบ ภาพยนตร์กำกับการแสดงโดย พอล ทิบบิท สนุกหรรษาในภาพยนตร์ระบบ 3 มิติ เปิดรอบพิเศษ 9 – 15 เมษายน ฉายจริง 16 เมษายน นี้