แอน แฮทธาเวย์ ประกบ จอห์นนี่ ฟลินน์ โชว์เพลงรักหวานซึ้ง ใน Song One

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แอน แฮทธาเวย์ ประกบ จอห์นนี่ ฟลินน์ โชว์เพลงรักหวานซึ้ง ใน Song One

กลับมาโชว์เสียงร้องให้คอภาพยนตร์ได้ฟังกันอีกครั้ง สำหรับนักแสดงคุณภาพ แอน แฮทธาเวย์ ในภาพยนตร์ Song One เพลงหนึ่งคิดถึงเธอ ร่วมกับพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ จอหน์นี่ ฟลินน์ ผลงานการกำกับและเขียนบทโดย  เคท บาร์คเกอร์ ฟลอยแลนด์

Song One เพลงหนึ่งคิดถึงเธอ

 แอน แฮทธาเวย์ หลังจากที่เธอเคยโชว์เสียงร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ในเรื่อง Ella Enchanted, Hoodwinked รวมทั้งเพลง I dream a dream จากภาพยนตร์เรื่อง Les Miser’ables ที่เคยทำให้คนดูสะเทือนอารมณ์จนน้ำตาซึมมาแล้ว ซึ่งเพลงนี้ก็สามารถคว้ารางวัลออสการ์ไปครองด้วย คราวนี้เธอขอกลับมาร้องเพลงอีกครั้ง แต่ท่วงทำนองเบาสบายกว่าเดิม ในหนังรักโรแมนติกเคล้าเสียงเพลง Song One เพลงหนึ่งคิดถึงเธอ

Song One เพลงหนึ่งคิดถึงเธอ

แอน แฮทธาเวย์

 Song One เพลงหนึ่ง คิดถึงเธอ เรื่องราวของ แฟรนนี่ (แฮทธาเวย์) ผู้หญิงที่ไปทำงานอยู่ในโมร็อคโค แต่ต้องกลับมานิวยอร์คด่วนเพราะน้องชายนักดนตรีประสบอุบัติเหตุจนอยู่ในอาการโคม่า และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอได้รู้จักกับ เจมส์ ฟอเรสเตอร์ ศิลปินหนุ่มที่เป็นแรงบันดาลใจในการเล่นดนตรีของน้องชาย ผู้ซึ่งเคยโด่งดังเป็นพลุแตกจากอัลบั้มชุดแรก แต่กลับก้าวข้ามความสำเร็จของตัวเองไปไม่ได้ เสียงดนตรีและเสียงเพลงจะช่วยเยียวยาความรู้สึกของทั้งคู่ได้หรือไม่…

Song One เพลงหนึ่งคิดถึงเธอ

จอหน์นี่ ฟลินน์

วาเลนไทน์นี้ มาร่วมซาบซึ้งไปพวกเขา ใน Song One เพลงหนึ่ง คิดถึงเธอ เปิดฉายรอบพิเศษ 14 ก.พ. และฉายจริง 19 ก.พ. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Song One ได้ที่นี่เลย

poster song one

————————-