ท้าพิสูจน์ตำนานรัก นางปีศาจจิ้งจอกพันปี The Fox Lover 3D ในรูปแบบดีวีดี

Home / ข่าวหนัง, ข่าวหนังลงแผ่น / ท้าพิสูจน์ตำนานรัก นางปีศาจจิ้งจอกพันปี The Fox Lover 3D ในรูปแบบดีวีดี

จากความมันสะใจของมหากาพย์แอ็คชั่น-แฟนตาซี The Fox Lover 3D อิทธิฤทธิ์นางปีศาจจิ้งจอกพันปี ที่สร้างจากอมตะนิยายของจีนโดยผู้ประพันธ์ โปเยโปโลเย เย้ยฟ้าแล้วก็ท้า ไร้ท์ บิยอนด์ จึงไม่รอช้าที่จะเอามาลงแผ่นดีวีดีให้คอหนังได้ดูกันแบบทันอกทันใจกลางเดือน มี.ค. นี้

FOX-BOX-DVD copy

The Fox Lover 3D อิทธิฤทธิ์นางปีศาจจิ้งจอกพันปี บอกเล่าเรื่องราวของนางปีศาจจิ้งจอก ผู้มอบหัวใจรักของนางให้กับชายหนุ่มรูปงาม แต่ก็ต้องแลกกับพลังอำนาจในการทำลายล้างเหล่าปีศาจตนอื่น ๆ ของตัวเองไป มันจึงเปรียบเสมือนบททดสอบว่า ท้ายที่สุดแล้วเธอจะเลือกสิ่งใดระหว่างมนตราหรือความรัก

The Fox Lover 3D-3

นอกเหนือจากเนื้อเรื่องที่สนุกสนานชวนติดตามแล้ว หนังยังเพิ่มความตื่นเต้นระทึกใจด้วยเทคนิคการถ่ายทำในระบบ 3 มิติ จากฝีมือการสรรค์สร้างของทีมงานภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดที่เคยมีผลงานผ่านตาคอหนังมาแล้วจาก The Amazing Spider-Man  และ The Hobbitทำให้ได้ภาพฉากการต่อสู้เต็มไปด้วยความสมจริงแห่งศาสตร์ของเทพเจ้าและวิทยายุทธ์อย่างแท้จริง

ตัวอย่างหนัง The Fox Lover 3D

พบมหึมาความมันส์ของ The Fox Lover 3D อิทธิฤทธิ์นางปีศาจจิ้งจอกพันปี ในรูปแบบดีวีดีได้ตั้งแต่ 18 มี.ค. นี้ เป็นต้นไป ที่เซเว่น/อีเลฟเว่นทุกสาขา และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

The-Fox-Lover-2013-420x600

———————————