กลับมาแล้วจ้า!! สไปเดอร์แมน เข้าร่วมจักรวาลมาร์เวล พร้อมมีหนังเดี่ยวปี 2017

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / กลับมาแล้วจ้า!! สไปเดอร์แมน เข้าร่วมจักรวาลมาร์เวล พร้อมมีหนังเดี่ยวปี 2017

หลังไปโลดแล่นอยู่กับทาง โซนี พิกเจอร์ส อยู่นานสองนาน แต่ในที่สุด แฟนๆ ส่งเสียงเฮกันให้ลั่นได้เลย เพราะทาง มาร์เวล และ โซนี พิกเจอร์ส ได้เซ็นสัญญายืนยันให้ไอ้แมงมุม สไปเดอร์แมน กลับมาเข้าร่วมจักรวาลหนังมาร์เวล ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อีกทั้งยังมีหนังเดี่ยวของตัวเอง ที่จะฉายในวันที่ 28 ก.ค. ปี 2017 และไอ้แมงมุมจะไปปรากฏตัวใน Avengers: Infinity War – Part 1 อีกด้วย!! (หรือถ้าทุกอย่างลงตัว ก็ได้เฉิดฉายตั้งแต่ Captain America: Civil War กันเลย)

movies-the-amazing-spider-man-2-explosion

โดยการกลับบ้านของพี่สไปดี้ครั้งนี้ จะมีการแคสนักแสดงใหม่แทน แอนดรูว์ กราฟิลด์ ซึ่งหนังเดี่ยวของ สไปเดอร์แมน ในปี 2017 จะ ได้ เควิน ไฟกี จาก มาร์เวลสตูดิโอ และ เอมี พาสคาล อดีตประธานร่วมของ โซนี มานั่งตำแหน่งอำนวยการสร้างร่วมกัน นอกจากนี้ยังมีข่าวดีระดับบิ๊กเบิ้มอีกคือ ถึงแม้สิทธิ์ของไอ้แมงมุมจะยังคงเป็นของโซนี แต่ทั้งสองบริษัทจะหาโอกาสเหมาะๆ ที่จะนำตัวละครจากหนังมาร์เวล มาร่วมแจมในหนัง สไปเดอร์แมน ภาคต่อๆไปในอนาคตอีกด้วย

Spider-Man-and-the-Avengers

ซึ่งการเข้าฉายของหนังเดี่ยว สไปเดอร์แมน เรื่องใหม่ในวันที่ 28 ก.ค. 2017 นี้ ทำให้ทางมาร์เวล ต้องเลื่อนกำหนดฉายของหนัง 4 เรื่องออกไป ตั้งแต่ Thor: Ragnarok เลื่อนเป็น 3 พ.ย. 2017, Black Panther เลื่อนเป็น 6 ก.ค. 2018, Captain Marvel เลื่อนเป็น 2 พ.ย. 2018 และ Inhumans เลื่อนเป็น 12 ก.ค. 2019

906429 - The Amazing Spider-Man 2

เอ้า! สาวก มาร์เวล ทั้งหลายร่วมปรบมือและส่งเสียงต้อนรับ สไปเดอร์แมน กลับบ้านครั้งนี้กัน มีพี่สไปดี้่เพิ่มมาด้วยแบบนี้ หนังมาร์เวลในอนาคตต่อไป มีได้มันส์แน่นอน!!

——————————–