เปิดตัวยิ่งใหญ่ กันตนา มูฟวี่ มอลล์ ชี้ช่องรวย ทำเลทอง เดินเครื่องเปิด 300 โรง

Home / ข่าวหนัง / เปิดตัวยิ่งใหญ่ กันตนา มูฟวี่ มอลล์ ชี้ช่องรวย ทำเลทอง เดินเครื่องเปิด 300 โรง

เมื่อวันศุกร์ที่  6 ก.พ.ที่ผ่านมา บริษัท เอเชีย ซีนีม่า เน็ตเวิร์ค จำกัด (ACN) ผู้รับสิทธิอย่างเป็นทางการในการบริหารจัดการโครงการ Kmm หรือที่รู้จักกันในนาม Kantana Movie Mall กันตนา มูฟวี่ มอลล์ ด้วยจุดเด่นนวัตกรรมธุรกิจโรงภาพยนตร์แพร่ภาพแพร่เสียงผ่านดาวเทียมขั้นสูงสู่ทุกชุมชนด้วยมาตรฐานสากล ได้มีความร่วมมือกับ บริษัท พีเพิล มีเดีย จำกัด เจ้าของนิตยสาร SMEs ชี้ช่องรวย จัดงาน “Kmm ชี้ช่องรวย ทำเลทอง” ถือเป็นก้าวสำคัญ ของ ทางบริษัท กันตนา กรุ๊ป ที่จะเปิดตัว ธุรกิจโรงหนังชุมชน ในนาม โรงหนังกันตนา อย่างเป็นทางการ

คุณจาฤก กัลย์จาฤกและคุณสาลินี วังตาล และคณะผู้บริหาร

ภายในงานประกอบไปด้วย การแสดงนิทรรศการพื้นที่ กันตนา มูฟวี่ มอลล์ กว่า 40 สาขาทั่วประเทศ พร้อมผู้ประกอบการธุรกิจเฟรนไซน์ที่มีความพร้อมขยายสาขากว่า 40 ร้านค้าและการบรรยายแนะนำโครงการ Kmm สำหรับผู้สนใจทำธุรกิจโรงภาพยนตร์ชุมชน สิทธิประโยชน์พิเศษต่างๆ รวมถึงจากร้านค้าต่างๆและธนาคารที่สนับสนุนโครงการเพื่อเปิดโอกาสให้เกิดการเจรจาธุรกิจระหว่างกัน พร้อมทั้งเปิดให้บุคคลทั่วไปผู้สนใจได้เข้าร่วมงานเพื่อโอกาสในการเลือกธุรกิจที่ชอบไปดำเนินการในทำเลที่ใช่อย่าง Kmm ต่อไป โดยได้รับเกียรติจาก คุณ จาฤก กัลย์จาฤก ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมงานและเปิดงานอย่างเป็นทางการ

คุณภรวรรณ โกมลารชุน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเซีย ซีนีม่า เน็ตเวิร์ค จำกัด

คุณ ภรวรรณ  โกมลารชุน

คุณ ภรวรรณ  โกมลารชุน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชีย ซีนีม่า เน็ตเวิร์ค จำกัด กล่าวว่า “จากความตั้งใจและปรารถนาดีของคุณจาฤก กัลย์จาฤก ที่ต้องการส่งเสริมอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยด้วยใจรักและอยากเปิดโอกาสให้ทุกชุมชุนได้สัมผัสอรรถรสความบันเทิงที่มีคุณภาพ จึงนำมาสู่ กันตนา มูฟวี่ มอลล์ ธุรกิจนวัตกรรมบันเทิงที่ออกแบบมาให้สามารถลงทุนหรือร่วมลงทุนด้วยงบประมาณที่ SME สามารถสัมผัสได้นอกจากนี้จากการดำเนินการพบว่าเมื่อ Kmm ไปตั้งในพื้นที่จะส่งผลให้มีความน่าสนใจและดึงดูดสามารถสร้างมูลค่าได้เพิ่มเติมทั้งจากการค้าขาย การเช่าร้าน การจัดกิจกรรมพิเศษขึ้นอยู่กับการบริหารของพื้นที่นั้น การร่วมมือในวันนี้จะเป็นการนำเสนอโครงการแก่ผู้สนใจ และการนำเสนอพื้นที่ Kmm ที่พร้อมบริการให้พบกับธุรกิจที่มีนโยบายขยายสาขาเพื่อการเจรจาธุรกิจ นอกจากนี้เรายังได้ส่งเสริมโครงการด้วยการร่วมมือกับสถาบันการเงินที่พร้อมจะสนับสนุน รวมถึงนโยบายที่พร้อมจะร่วมหรือลงทุนในพื้นที่ที่มีความพร้อมพัฒนาขนาด 100 ตารางวาขึ้นไป โดยมีเป้าหมายขยายสู่ 300 สาขาในปีนี้ ผู้สนใจสามารถติดต่อได้ทันที”

เซ็น MOU

คุณ ณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด กล่าวว่า “ความร่วมมือในครั้งนี้นับเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่จะช่วยส่งเสริม SME ไทย ทั้งในเรื่องการขยายธุรกิจหรือการเริ่มต้นทำธุรกิจ การเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจประเภทต่างๆ ล้วนมาร่วมงานพร้อมกับข้อเสนอพิเศษจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการได้พบปะพื้นที่ที่ Kmm ไปเป็นแม่เหล็กซึ่งส่งผลให้เป็นทำเลทองจากทั่วประเทศ จะเกิดการจับคู่ทางธุรกิจที่ลงตัวกับทุกฝ่าย และสร้างโอกาสทางธุรกิจ

001

ความพิเศษที่เกิดขึ้นภายในงานดังกล่าว คือ พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการสินเชื่อเพื่อประกอบกิจการโครงการ กันตนา มูฟวี่ มอลล์ ระหว่าง ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) และ บริษัท เอเชีย ซีนีม่า เน็ตเวิร์ค จำกัด (ACN) เพื่อส่งเสริม SME ในการเข้าถึงสิทธิประโยชน์และแหล่งเงินทุนเพื่อดำเนินโครงการ โดย

30226523-01_big

คุณ สุพจน์ อาวาส กรรมการผู้จัดการ ธพว. กล่าวว่า “โครงการนี้มีความพิเศษคือเราได้ร่วมกับ กันตนา มูฟวี่ มอลล์ โดยการสนับสนุนเงินทุนให้แก่บุคคล และ/ หรือ นิติบุคคลที่ผ่านการพิจารณาคัดเลือกจาก บริษัท เอเชีย ซีนีม่า เน็ตเวิร์ค จำกัด ให้เป็นผู้ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินโครงการโรงภาพยนตร์ดังกล่าว โดย ธพว. จะให้เงินกู้ระยะยาวแก่ผู้ประกอบการ เพื่อนำไปใช้เป็นเงินทุนในการประกอบกิจการ ไม่เกิน 15 ล้านบาทต่อราย มีระยะเวลาการกู้ไม่เกิน 5 ปี   และ ธพว. พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ผู้ต้องการใช้บริการสินเชื่อ โดยมีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาแนะนำอย่างใกล้ชิดต่อไป”

002สำหรับผู้เข้าร่วมงาน ภายในงาน ยังได้พบกับโปรโมชั่น จากทาง กันตนา มูฟวี่ มอลล์ สำหรับผู้สนใจเป็นเจ้าของธุรกิจโรงภาพยนตร์ชุมชนอีกด้วย

——————————