วาเลนไทน์นี้ไฟลุก!! Fifty Shades of Grey ได้ ฉ20+ บ้านเราดูเต็มตา ไม่เบลอไม่ตัด!!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / วาเลนไทน์นี้ไฟลุก!! Fifty Shades of Grey ได้ ฉ20+ บ้านเราดูเต็มตา ไม่เบลอไม่ตัด!!

Fifty Shades of Grey

ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และ โฟกัส ฟีเจอร์ส ส่งภาพชุดใหม่และคลิปจากภาพยนตร์ Fifty Shades of Grey (ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์) มาให้ชมกัน ภาพยนตร์นำแสดงโดย เจมี่ ดอร์แนน รับบทเป็น คริสเตียน เกรย์ และ ดาโกต้า จอห์นสัน รับบทเป็น แอนัสเตเชีย สตีล กำกับการแสดงโดย แซม เทย์เลอร์-จอห์นสัน โดยมีกำหนดฉาย 12 กุมภาพันธ์ ต้อนรับวาเลนไทน์

หนังเรื่องนี้ เข้าฉายในประเทศไทย ได้เรท ฉ20+ และได้ดูแบบไม่มีการตัดฉากใด ๆ ออกไป แต่จะจำกัดอายุผู้ชม เฉพาะ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น มีการตรวจบัตรประชาชน ณ.จุดฉีกตั๋ว ก่อนเข้าโรงหนัง

ป้ายบอกเรท 20

Fifty Shades of Grey เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจากนวนิยายระดับเบสต์เซลเลอร์อันดับที่ 1 ของ อี แอล เจมส์ ซึ่งเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่าง คริสเตียน เกรย์ มหาเศรษฐีหนุ่มวัย 27 ปีและแอนัสเตเซีย สตีล นักศึกษาสาว และยังมีต่อเนื่องไปยังอีก 2 เล่ม คือ Fifty Shades Darker (ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ ดาร์กเกอร์)  และ Fifty Shades Freed (ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ ฟรีด)  ได้ล้วงลึกถึงความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นขึ้นระหว่างทั้งคู่ ซึ่งอยู่ในแผนการสร้างแล้ว

Fifty Shades of Grey

นิยายเรื่อง Fifty Shades of Grey กลายเป็นปรากฏการณ์ระดับโลกและไตรภาคเรื่องนี้ก็ถูกแปลเป็น 52 ภาษาทั่วโลก นับตั้งแต่ได้รับการตีพิมพ์ จนถึงวันนี้ ไตรภาค Fifty Shades ทำยอดขายไปได้กว่า 100 ล้านเล่มทั่วโลกในรูปแบบ e-book และหนังสือ ทำให้เป็นหนึ่งในชุดหนังสือที่ขายได้เร็วที่สุดตลอดกาล

——————————————–

ชมภาพใหม่ๆ ด้านล่างนี้เลยครับ