พระเอกเออีซี เร แม๊กโดแนลด์ ประกบนางเอกกัมพูชา ใน บองสรันโอน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / พระเอกเออีซี เร แม๊กโดแนลด์ ประกบนางเอกกัมพูชา ใน บองสรันโอน

เป็นพิธีกรรายการท่องเที่ยวที่เดินทางมาแล้วรอบโลก แถมยังแสดงภาพยนตร์ในบทเซอร์ ติสท์แตกมาแล้วก็หลายเรื่อง หลายสัญชาติ ทั้ง ไทย ลาว ฮ่องกง  ล่าสุด พระเอกหนุ่ม เร แม๊คโดแนลด์ กลับมาอีกครั้งกับผลงานที่ได้ร่วมงานกับนักแสดง-นางแบบสาวสวยชื่อดังจากประเทศกัมพูชา ซาราย สักขณา และ ดี เสวต ในภาพยนตร์ บองสรันโอน

 เรในกัมพูชา3

บองสรันโอน ผลงานการกำกับโดย ศิวาภรณ์  พงษ์สุวรรณ  โดย ทรู ออริจินัล พิคเจอร์ส ร่วมกับ โอ ซีนีม่า ในภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ดราม่า ที่มีชื่อสะดุดหูด้วยภาษากัมพูชา ที่เป็นคำบอกรักในภาษากัมพูชา โกอินเตอร์ซะขนาดนี้ แฟนๆ ขอยกฉายา พระเอกเออีซี (AEC) ให้หนุ่มเรไปครองซะเลย  ซึ่งเจ้าตัวก็ขำๆ น้อมรับฉายาประชาคมอาเซียนนี้ด้วยความเต็มใจ

เร ในกัมพูชา

เร แม๊คโดแนลด์ เผยว่า “อันนี้ผมไม่ได้ตั้งเองนะ (หัวเราะ) ก็ดีครับ ฉายานี้ผมเดาว่าแฟนผมคงเป็นคนตั้ง ตั้งกันขำๆด้วย  จริงๆแล้วมันเป็นเรื่องบังเอิญมากกว่า  ไม่ใช่ว่าจะแสดงแต่ภาพยนตร์ของต่างประเทศ ภาพยนตร์ของไทยก็แสดง  แต่พอมีโอกาสเข้ามา  ก็นับเป็นเรื่องดี  มันสนุกไปอีกแบบที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงหรือทีมงานจากประเทศเพื่อนบ้าน  อย่างภาพยนตร์เรื่อง บองสรันโอน นี้เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ผมได้ร่วมงานกับนักแสดงที่ดังมากๆ ในประเทศเพื่อนบ้านเราคือ กัมพูชา ทั้งคุณ ดี เสวต ซึ่งหลายคนน่าจะรู้จัก และจำได้จากภาพยนตร์กัมพูชายอดฮิตเรื่อง งูเก็งกอง ที่มาสร้างชื่อเสียงโด่งดังมาในไทยและทั่วโลก

เรในกัมพูชา2

เร แม๊คโดแนลด์  เล่าต่อว่า “อีกคนคือ คุณ ซาราย สักขณา ดารานางแบบจากกัมพูชา การทำงานหนังเรื่องนี้ทำให้เราได้ประสบการณ์เพิ่มมากขึ้น   และได้เรียนรู้วิธีการทำงานของผู้มากประสบการณ์อีกด้วย  โอกาสสำคัญที่เป็นประโยชน์มาก คือ การที่วงการภาพยนตร์ไทยได้จับมือกับคนทำงานในแวดวงภาพยนตร์ของประเทศเพื่อนบ้าน ทำให้ช่องทางที่จะขยายฐานผู้ชมมีมากขึ้น สามารถนำภาพยนตร์ไปฉายที่ประเทศนั้นๆ ได้ด้วย  ผมได้ทำหน้าที่แค่นักแสดงไทยคนหนึ่ง เมื่อมีโอกาสมาตรงหน้าก็คว้าไว้   เรื่องต่อไปอาจจะเป็น พม่า เวียดนาม อินโดนีเซีย  ฟิลิปปินส์  หรืออะไรก็ได้  ผมเปิดกว้างอยู่แล้ว  ถ้ามีโอกาสได้เล่น ผมก็ยินดี และดีใจมากที่เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่อง บองสรันโอน นี้ด้วย  ขอฝากให้ติดตามชมความรักสุดหลอน ของ ดล และ เวือน ด้วยนะครับ”

ภาพ_เร

เร แม๊คโดแนลด์

งานนี้จะไปโกอินเตอร์ที่ประเทศไหนในอาเซียนกันต่อไป แฟนๆคงต้องรอติดตามกันในเรื่องต่อไป แต่ที่ไม่ต้องรอแล้วก็คือ  ผลงานล่าสุดกับภาพยนตร์สยองขวัญดราม่า สัญชาติไทย กลิ่นอายกัมพูชา บองสรันโอน นำแสดงโดย เร แม๊คโดแนลด์, ซาราย สักขณา, อัครินทร์  อัครนิธิเมธรัฐ (โจ๊ก โกลคลับฯ), มีน  สรัลธร คล้ายอุดม, แม๊กกี้ ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์ และ ทศพล ศิริวิวัฒน์ 

หลอนสั่นประสาทโกทูเออีซี ไปกับ บองสรันโอน ในวันที่ 19 ก.พ. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ บองสรันโอน ได้ที่นี่เลย

10433080_501092356696522_40162415240179347_n

——————————-