เมื่อนายต่างดาว ต้องออกตามหาพระเจ้า ในตัวอย่างขำๆ จากหนังอินเดีย PK

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / เมื่อนายต่างดาว ต้องออกตามหาพระเจ้า ในตัวอย่างขำๆ จากหนังอินเดีย PK

ใครว่าหนังวงการบอลลีวูด ส่งตรงจากอินเดีย จะมีแต่การเต้นรำจีบกันข้ามเขาอย่างเดียว ขอเชิญพบกับหนังอินเดียไอเดียแจ่ม สุดป่วนถึงใจกับภาพยนตร์ PK ผู้ชายปาฏิหาริย์ ผลงานของผู้กำกับ ราชกุมาร์ ฮิรานี ที่จะพาคุณไปท่องประเทศอินเดีย ที่อุดมไปด้วยแนวคิดศาสนาเข้มข้น ผ่านสายตามนุษย์ต่างดาวหนุ่ม ท่าทางเด๋อด๋า และนำมาซึ่งความสนุกสไตล์ภารตะแบบอดยิ้มไม่ได้ จะสนุกชวนขำขนาดไหน ลองเรียกน้ำย่อยด้วยตัวอย่างหนังด้านล่างนี้ได้เลย

PK ผู้ชายปาฏิหาริย์ ถ่ายทอดเรื่องราวชวนอมยิ้มของ มนุษย์ต่างดาวที่เดินทางมาทำวิจัยที่โลก แต่ซวยจัดโดนขโมยรีโมทเรียกยานกลับไปซะฉิบ แถมใครๆ ก็บอกเขาว่ามีแต่ พระเจ้า เท่านั้นแหละ ที่นำรีโมทมาคืนให้เขาได้ งานนี้ มนุษย์ต่างดาวต้องออกตามหาพระเจ้าให้เจอในประเทศอินเดีย ทำให้ต้องเผชิญหน้ากับผู้นำคำสอนมากมาย ที่นำพระเจ้ามาเสนอให้ถึงที่ อีกทั้งเขายังเกิดไปมีความรักกับสาวชาวโลกเข้าเสียอีก เรื่องรั่วป่วนฮา เสียดสีเจ็บจี๊ดจึงได้เริ่มขึ้น

 001

หลังจากฉายจำกัดโรงน้อยนิดไปก่อนหน้านี้ แล้วภาพยนตร์ PK ผู้ชายปาฏิหาริย์ เกิดฮอตฮิตแถมยังได้คำวิจารณ์ในแดนบวกอย่างล้นหลาม ทำให้เรื่องวุ่นๆ ของชาต่างดาวนี้ กลับมาเฉิดฉายให้ได้สนุกันในโรงอีกครั้ง ในโรงภาพยนตร์เครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น ในสาขาต่อไปนี้ 2 รอบขึ้นไปในแต่ละสาขา

– กรุงเทพมหานคร

รังสิต, เมกา บางนา, รัชโยธิน, ปิ่นเกล้า, บางกะปิ, ซีคอน บางแค, งามวงศ์วาน, เอสพลานาด และ ซีคอน สแควร์

– ต่างจังหวัด

เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, โคราช, อุดรธานี, พัทยา และ หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์

005

ร่วมสนุกรั่วป่วน กับภารกิจตามหาพระเจ้าของนายต่างดาว ไปกับ PK ผู้ชายปาฏิหาริย์ ในวันที่ 12 มี.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ad. PK

———————————-