แก๊งเกรียน มอ6/5 ปากหมาท้าผี 3 ลุยถ่ายฉากใต้น้ำสุดหิน ตั้งแต่เช้า…ยันดึก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แก๊งเกรียน มอ6/5 ปากหมาท้าผี 3 ลุยถ่ายฉากใต้น้ำสุดหิน ตั้งแต่เช้า…ยันดึก

ถ่ายทำฉากใหญ่กันจนใกล้เสร็จแล้ว เหลือแค่เพียงฉากเล็กๆน้อยๆ ที่ทางทีมงานต้องถ่ายเพิ่มอีกนิดหน่อย สำหรับภาพยนตร์ คอมเมดี้ฮอเรอร์ เรื่อง มอ6/5 ปากหมาท้าผี 3 ผลงานสร้างสรรค์ของค่ายหนัง พระนครฟิล์ม โดยคุณ ธวัชชัย พันธุ์ภักดี ที่กลับมาครั้งนี้ ความน่ากลัวสยองขวัญคูณ 3 กันเลยทีเดียว โดยวันนี้เป็นอีกหนึ่งฉากที่สำคัญของเรื่อง ทีมงานได้มาปักหลักถ่ายทำกันที่ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขต ศาลายา บริเวณสระน้ำลึก ซึ่งในวันถ่ายทำเราได้เปิดกอง เพื่อให้สื่อมวลชนที่สนใจมาร่วมเก็บภาพเบื้องหลังการถ่ายทำในครั้งนี้ด้วย

 14

โดยฉากที่ถ่ายกันในวันนั้นเป็นฉากใต้น้ำ ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งฉากที่มีนักแสดงเกือบครบทีม ก่อนจะเข้าฉากจริงทีมนักแสดงได้มีการฟิตซ้อมร่างกายกันอย่างเต็มที่ อาจจะดูเหมือนไม่ยากเพราะเป็นแค่ฉากลงสระน้ำ แต่จริงๆแล้วอันตรายเอาเรื่องเลยทีเดียว เนื่องจากสระนี้มีความลึกประมาณ 6 เมตร เรียกว่าพลาดก็เป็นเรื่อง ทีมงานได้เตรียมนักประดาน้ำมืออาชีพมาสแตนบายมาดูแลความปลอดภัยให้กับนักแสดง แต่กว่าจะออกมาสมจริงตามที่ต้องการ ทางทีมงานต้องเซทความพร้อมด้วยการเอาฉากสีเขียวมาขึงไว้รอบสระ เพื่อจะเอาไปทำ CG ให้ภาพออกมาสมจริงมากที่สุด

8

แต่จะสนุก จะมันส์และตื่นเต้นขนาดไหนต้องไปติดตามกันในโรงภาพยนตร์เท่านั้น แถมเรื่องนี้ยังได้นักแสดงอย่าง อี๊ด โปงลาง (สมพงษ์ คุณาประถม) และ สาวหล่อ  ซี ภูวรินทร์ (คีแนน) มาร่วมสร้างสีสันให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ถึงแม้อากาศจะร้อนหรือจะหนาวเหน็บจนตัวสั่น เพราะต้องลงไปแช่อยู่ในน้ำนานสองนาน แต่เหล่านักแสดงก็ไม่ได้ย่อท้อ แสดงสปิริตกันเต็มที่  เพื่อให้ได้แฟนๆ มอ6/5 ได้ชมกัน

1

มอ6/5 ปากหมาท้าผี 3 ขนทัพนักแสดงแก๊งค์เกรียน นำทีมโดย นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ, บิว กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย, เจมข์ ภูวดล เวชวงศา, ออย ฤทธิชัย ตะสาลิกา, เทป วรชัย ศิริคงสุวรรณ, ไอซ์ เมธากร สุภาภัณฑารี, มาร์ค วิทวัส ท้าวคำลือ, ไบรอัน ไบรอัน การ์ตั้น, เน็ท สิรภพ มานิธิคุณ, โต้ง สุรวิชญ์ เรืองยศ ร่วมด้วย อี๊ด โปงลาง สมพงษ์ คุนาประถม, ซี ภูวรินทร์ คีแนน, กัส วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย และ แบ๊ด น้องบิว ขาวคง ที่จะมาช่วยสร้างสีสันและความสนุกให้กับภาคนี้

6

ร่วมฮาทะเล้นเผ่นป่าราบไปกับ มอ6/5 ปากหมาท้าผี 3 ในวันที่ 4 มี.ค. นี้ ฮารับปิดเทอมใหญ่แน่นอนทุกโรงภาพยนตร์

คลิกชมตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ มอ6/5 ปากหมาท้าผี 3 ได้ที่นี่เลย

โปสเตอร์ ม.6

——————————-