ไฟว์สตาร์ ส่งหนังไทยชุดใหญ่ สนุกสนาน-ครบรส ต้อนรับรับปีแพะ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ไฟว์สตาร์ ส่งหนังไทยชุดใหญ่ สนุกสนาน-ครบรส ต้อนรับรับปีแพะ

เปิดศักราชใหม่ ปี 2558 ค่ายหนัง ไฟว์สตาร์ ส่งความสนุกสดใสให้รับชมกันทั้งในและต่างประเทศ  เริ่มจากความสนุกสนานที่จะอัดแน่นอยู่ในทุกอณูของภาพยนตร์ ทุกเรื่องที่จะดำเนินการสร้างในปีนี้โดยคุณ เกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด ได้พูดถึงโครงการในปีนี้ว่า

ทอม-อิสรา-นาดี_

ทอม อิสรา นาดี

“ปีใหม่นี้เราจะส่งความสนุกสดใส คืนความสุขให้กับแฟน ๆ หนังไทยทุกคนครับ เริ่มประเดิมหนังเรื่องแรกด้วย โปรเจคแอ้ม (ยังไม่ใช่ชื่อจริง) ผลงานของผู้กำกับจอมหักมุม พี่ทอม อิสรา นาดี ที่เคยฝากผลงาน หลอนแบบกวน ๆ มาแล้วจาก ตีสาม 3D, ตีสาม คืนสาม 3D และ โอที ผี โอเวอร์ไทม์ มาในปีนี้ พี่ทอมจะกลับมาพร้อมกับโปรเจคหนังโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องความรักของคนรุ่นใหม่ เรื่องราวของผู้ชายกวนๆ ที่จะโดนแฟนของตัวเอง ดัดนิสัยอย่างสาสม ความรักฮาๆ กับคนแนวๆ จะสนุกสนาน เจ็บ-คัน-มัน และขำขนาดไหน ต้องติดตาม”

Mike-director_

ไมค์ ภณธฤธ โชติกฤษฎาโสภณ

“ต่อด้วยความสนุกสนานปนหลอน กับภาพยนตร์ มอญซ่อนผี ที่ได้ พี่ไมค์ ภณธฤธ โชติกฤษฎาโสภณ ผู้กำกับภาพยนตร์ที่คลุกคลีอยู่ในวงการหนังมาหลายเรื่อง และมีผลงานที่โดดเด้ง อาทิเคยเป็น อาร์ตไดเรคเตอร์ จาก ภาพยนตร์ ม. 6/5 ปากหมาท้าผี, ได้รับรางวัลสุพรรณหงส์ และ รางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง สาขาออกแบบงานสร้างยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ ไม่ได้ขอให้มารัก และล่าสุดกับผลงานการกำกับภาพยนตร์ ตายโหง ตายเฮี้ยน ในตอน ซ่องผี ท่าล้อ ซอย 9 ซึ่ง มอญซ่อนผี เป็นภาพยนตร์สยองปนฮาที่จะพาคนดูไปติดอยู่กับผีกลางทะเล ในสถานการณ์ที่มองไม่เห็นทางหนี ไม่มีทางรอด พวกเขาจะรอดได้หรือไม่ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่อยากให้ติดตามกัน”

คุณอภิรดี-คุณเกียรติกมล-เอี่ยมพึ่งพร_

คุณเกียรติกมล และ คุณอภิรดี เอี่ยมพึ่งพร

และในส่วนความสำเร็จในตลาดต่างประเทศนั้น คุณอภิรดี เอี่ยมพึ่งพร กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ ก็ได้เปิดเผยว่า “ตอนนี้ทางไฟว์สตาร์ ได้สร้าง Network การจัดจำหน่ายหนังของเรา ทั้งในโรงภาพยนตร์ และ รูปแบบต่าง ๆ ทั่วภูมิภาคเอเชียเรียบร้อยแล้วค่ะ และยังมีตลาดหนังใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามาอีกเช่น โซนของ CIS ทั้งหมด(Commonwealth of Independent States – เครือรัฐเอกราช สมาชิกเป็นประเทศที่ประกาศเอกราชจากสหภาพโซเวียต ยกเว้นกลุ่มประเทศบอลติก) ก็จะสนใจในหนังผี, หนัง 3 มิติ อันนี้ก็ประสบความสำเร็จค่ะ โซนของประเทศจีน, โซนของนอร์ทอเมริกา, ละตินอเมริกาเอง หนังของเราก็เป็นที่ต้องการ และสามารถที่จะติดตามได้ทั้งหมด

logo_fivestar

“ส่วนประมาณเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ เรามีแพลนที่จะนำหนังเข้าฉายใน นอร์ทอเมริกา เป็นหนังผี สามมิติค่ะ ซึ่งก็คือหนังเรื่อง ตีสาม ทั้งสองภาค แล้วก็ยังมีหนัง อินทรีแดง ซึ่งจะเข้าฉายที่ นอร์ทอเมริกา ในปีนี้ด้วยเช่นกัน นี่คือความสำเร็จของหนังของเราที่สามารถจะจำหน่ายไปต่างประเทศซึ่งไม่ใช่เฉพาะในโซนของเอเชียอย่างเดียว แต่ไปทั่วโลกนะคะ คงเป็นเพราะหนังไทยมีเอกลักษณ์และก็มีจุดขายไม่มีเหมือนใคร แล้วเราก็สามารถมายืนในจุดของ Top จะว่าเป็น Top 3 ของหนังอาเซียนก็ได้ที่มีการซื้อขายกันเกิดขึ้น อันนี้ก็คือจุดสำเร็จของหนังไทย ณ ปัจจุบันค่ะ”

ติดตามชมความสนุกสนานของภาพยนตร์ที่ทาง ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น พร้อมมอบให้ ตลอดปี 2558 นี้

—————————