มาริยง โกตีญาร์ สมทบ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ในหนังจากเกม Assassin’s Creed

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / มาริยง โกตีญาร์ สมทบ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ในหนังจากเกม Assassin’s Creed

marion-cotillard-assassin-s-creed

ดูเหมือนว่านิวรีเจนซีกับยูบิซอฟต์ ผู้สร้างหนังจากเกม Assasin’s Creed ได้ทำให้หนังเรื่องนี้เป็นการกลับมาเจอกันของผู้ที่เคยร่วมงานกันในหนังเช็คสเปียร์เรื่อง Macbeth ครับ เพราะนอกจากผู้กำกับจัสติน เคอร์เซล แล้ว หนังยังได้มาริยง โกตีญาร์ นักแสดงนำหญิงของเรื่อง กลับมาร่วมงานกับไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ที่นำแสดงและอำนวยการสร้างในเรื่องนี้ด้วย ตามรายงานของเดดไลน์

ในรายงานยังไม่เปิดเผยว่าบทของโกตีญาร์จะเป็นอะไรครับ บอกแต่ว่าข้อตกลงได้เปิดโอกาสให้เธอกลับมาสวมบทต่อหากหนังที่สร้างจากเกมฮิต ของยูบิซอฟต์เรื่องนี้ทำเงิน และมีการสร้างเป็นภาคต่อในอนาคตอีก โกตีญาร์ขึ้นชื่อว่าสามารถเล่นได้หนังบทชีวิตหนักๆ อย่างเช่นใน La Vie En Rose ที่ทำให้เธอได้รางวัลออสการ์นักแสดงนำหญิง และบทในหนังแอ็คชั่นอย่าง The Dark Knight Rises และ Inception เป็นต้น เธอได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ปีนี้จาก Two Days, One Night ด้วย

เดสมอนด์ ไมลส์ บาร์เทนเดอร์ผู้เป็นทายาทของกลุ่มนักฆ่าโบราณ เรื่องราวจะเล่าทั้งยุคปัจจุบันและอดีตคู่กันไป ขณะที่ไมลส์ต้องรับมือกับอัศวินเทมปลาร์ครับ

xl_Assassins-Creed-3-Connor-Hero-624

หนังจะเปิดกล้องช่วงฤดูร่วงปีนี้ โดยได้กำหนดฉายใหม่เป็น 21 ธันวาคม 2016 จัดจำหน่ายโดยทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ แต่ก่อนหน้านั้น ผู้ชมจะได้ชมฟาสเบนเดอร์กับโกตีญาร์ ร่วมจอกันก่อนใน Macbeth ที่จะออกฉายในปีนี้จากการจัดจำหน่ายของไวน์สตีน

jediyuth logo

ขอบคุณข้อมูลจาก Jediyuth.wordpress.com ครับ