เจาะลึกผลงานของนักแสดงหญิงแห่งปี จูลีแอนน์ มัวร์ ใน Bioscope ฉบับเดือน ก.พ.

Home / ข่าวหนัง / เจาะลึกผลงานของนักแสดงหญิงแห่งปี จูลีแอนน์ มัวร์ ใน Bioscope ฉบับเดือน ก.พ.

สำหรับช่วงเวลาใกล้เทศกาลออสการ์ หนึ่งในรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการภาพยนตร์แบบนี้ ถ้าอยากลุ้นให้มันส์ ได้ข้อมูลเจาะลึกด้วยล่ะก็ พลาดไม่ได้กับ นิตยสาร Bioscope ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2558 หน้าปก จูลีแอนน์ มัวร์ นักแสดงที่มาแรงสุดๆในปีนี้ หลังจากที่คว้ารางวัลใหญ่ าขานักแสดงนำหญิงไปถึง 4 รางวัล เหลือเพียงออสการ์เท่านั้น ที่เราต้องลุ้นกันหน่อย นอกจากนี้ ยังมีข้อมูลดีๆ อีกเพียบ และนี่คือตัวอย่างน้ำจิ้มเบาๆ ที่คุณจะได้พบใน Bioscope ฉบับนี้

001

พลาดไม่ได้กับการเจาะลึกบทบาทในอดีตของ จูลีแอนน์ มัวร์ นักแสดงหญิงแห่งปี และวิเคราะห์ผลงานล่าสุดของเธออย่าง Still Alice อีกด้วย และไหนๆ ก็เป็นเดือนแห่งออสการ์ทั้งที เราจะพาคุณหลบหลังเวทีไปบุกถึงครัว ดูว่าในงานนี้เขาเสิร์ฟอะไรให้คนดังกันบ้าง สำรวจหนังคุณภาพจากเวทีเบอร์ลิน คุยกับ อาเลฆันโดร กอนซาเลซ อินาร์รีตู ผู้กำกับ Birdman ย้อนดู The Beach ฮิปสเตอร์แห่งยุค Gen Y  มองการต่อสู้เพื่อเสรีภาพของความรักกับ The Case Against 8 และ The Circle เปิดภาพสุดวาดสุดพิเศษจากหนังขึ้นหิ้ง 2001: A Space Odyssey และแนะนำหนังโลกโดดเด้งน่าดู นำมาโดย Dragon Blade และอีกเพียบ

002

เราดูหนังอาจรู้จักแค่ผู้กำกับ แต่ในฉบับนี้เราจะพาไปรู้จักกับ “คนเคียงข้าง” ผู้กำกับ ที่เป็นดังลมใต้ปีก นำมาด้วย เต๋อ นวพล เจาะลึกถึงแก่นอีสานของ ฮักนะ..สารคาม ตั้งคำถามกับทิศทางหนังของผู้กำกับ กอล์ฟ ธัญญ์วาริน คุยหนังอาเซียนกับหนังมาเลเซียทำรายได้สูงสุด The Journey คุยกับผู้กำกับ ศรัทธา แสงทอน นักทำหนังรุ่นใหม่ผู้ชี้ชวนให้คิดว่า ความเชื่อแบบไทยๆ มันคืออะไรกันแน่ และสำรวจความหมายของชีวิตและอัตลักษณ์ของตัวละครไปกับ Transparent

Bioscope ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ จูลีแอนน์ มัวร์

นอกจากที่แนะนำ ยังมีเรื่องราวดีๆ ฉบับเจาะลึกอีกเพียบ ติดตามได้ในนิตยสาร Bioscope ฉบับเดือน ก.พ. 2558 หน้าปก จูลีแอนน์ มัวร์ ได้ทุกแผงหนังสือชั้นนำ รู้แล้วรีบหาโอกาสพลิกอ่านเก็บข้อมูล ก่อนไปลุ้นออสการ์กัน!

Bioscope logo————————-