ไรอัน เรย์โนลด์ส เผยชุดจาก Deadpool และ จีน่า คาราโน่ จะร่วมแสดงด้วย

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ไรอัน เรย์โนลด์ส เผยชุดจาก Deadpool และ จีน่า คาราโน่ จะร่วมแสดงด้วย

B9qoXgqIAAAkAii

รอกันอีกนิด สำหรับหนังในฝันของเหล่าคอหนังฮีโร่ทั้งหลายอย่าง Deadpool ที่หลังจากเคยโผล่มาให้เราเจอหน้ากัน พร้อมโชว์ความเท่โหดไปอย่างไม่น้อยใน X-Men Origins: Wolverine มาตอนนี้เขากำลังจะมีหนังภาคแยกเป็นของตนเองแล้ว โดยหนังจะยังคงนำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนลด์ส เจ้าของบทบาทจากภาค Wolverine นั่นเอง ซึ่งตัวหนังมีกำหนดฉายก็ต้นปีหน้า แต่ตอนนี้กำลังจะเริ่มถ่ายทำกันแล้ว และล่าสุด ไรอัน พระเอกหนุ่มหล่อของเราก็ได้ยั่วน้ำลายแฟนๆด้วยการปล่อยภาพเขา กับ คอสตูม ของหนังออกมา ซึ่งน่าจะเหมือนกับในคลิปทดลองที่เคยหลุดออกมาก่อนหน้านี้นั่นเองครับ

โดยหนังจะยังไม่มีรายละเอียดว่าจะเล่ามุมมองไหนของตัวละคร Deadpool ว่าจะเป็นเรื่องราวก่อนหน้า หรือ หลังจาก X-Men Origins แต่หนังจะกำกับโดยผกก. ทิม มิลเลอร์ ซึ่งรับรองว่าจะออกมาในสไตล์แอ็คชั่น กวนๆ และมาพร้อมกับ เร R ซึ่งจะเชื่อมโยงกับโลกของหนังชุด X-Men ด้วยแน่นอนครับ

static1.squarespace.com

และมากไปกว่านั้นคือ นอกจากตอนนี้หนังจะมี ไรอัน เรย์โนลด์ส และ ที เจ มิลเลอร์ มาสแตนบายรอไว้ก่อนแล้ว ตอนนี้หนังก็ยังได้นักแสดงสาวเพิ่มขึ้นมาอีกคนนั้นคือ จีน่า คาราโน่ สาวนักบู๊ที่เคยเตะ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ จนจมกองดินมาแล้วใน Haywire และ Fast & Furious 6 ซึ่งเธอจะมารับบทเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่ชื่อว่า แองเจิ้ล ดัส ซึ่งจะมาเป็นคู่ต่อสู้ของ เด้ดพูล นั่นเองครับ โดยความมันส์ของหนังชุดนี้จะดีมากน้อยแค่ไหน ติตดามกันได้ต้นปีหน้าแน่นอน