คอหนังห้ามพลาด Nightcrawler ฉายไทย วันเดียวรอบเดียว!!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / คอหนังห้ามพลาด Nightcrawler ฉายไทย วันเดียวรอบเดียว!!

หลังจากการจัดฉายรอบสื่อมวลชนไปเพียงรอบเดียวแล้วหายเงียบกริบไป ทั้งที่ได้กระแสตอบรับในแดนบวกอย่างมหาศาล สำหรับภาพยนตร์  Nightcrawler เหยี่ยวข่าวคลั่ง ล่าข่าวโหด อีกหนึ่งหนังคุณภาพที่ทั้งคว้าและเข้าชิงรางวัลมาแล้วอื้อซ่า ผลงานของผู้กำกับ แดน กิลรอย ที่จัดให้ เจค จิลเลนฮาล มากับบทบาทนักข่าวอาชญกรรมผู้บ้าคลั่ง ทะเยอทะยาน แต่ล่าสุดนี้ได้มีประกาศออกมาแล้วว่า Nightcrawler จะกลับมาลงโรงฉายอีกครั้ง เพียงวันเดียว และรอบเดียว!!

Nightcrawler เหยี่ยวข่าวคลั่ง ล่าข่าวโหด

ด้วยกระแสเรียกร้องแบบไม่หวาดไม่ไหว ทาง ยูไนเต็ด โฮม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จึงลัดคิวด่วน จัดให้คอหนังรางวัลได้ชม Nightcrawler เหยี่ยวข่าวคลั่ง ล่าข่าวโหด กันสมใจอยาก ในวันอาทิตย์ที่ 22 ก.พ.นี้ ที่โรงภาพยนตร์สกาลา รอบ 14.15 น. วันเดียว รอบเดียวเท่านั้น บัตรราคา 120 บาททุกที่นั่ง ขายบัตรที่หน้าโรงภาพยนตร์สกาลา ในวันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์ตั้งแต่เวลา 9.00 น.เป็นต้นไป

Nightcrawler เหยี่ยวข่าวคลั่ง ล่าข่าวโหด

Nightcrawler ถ่ายทอดเรื่องราวของ หลุยส์ บลูม(เจค จิลเลนฮาล) นักข่าวอิสระผู้เกรี้ยวกราด ผู้ทุ่มเทตระเวนเก็บภาพเหตุการณ์อาชญกรรมทั่วเมืองลอสแอนเจลิส ในแบบอินไซต์ใกล้ชิด และจำเป็นต้องฝ่าฟันเพื่อให้มีที่ยืนในแวดวงผู้สื่อข่าว บางครั้งก็เกินเลย ถึงขั้นจัดแต่งที่เกิดเหตุใหม่เพื่อความสวยงาม จนถลำลึกเข้าไปเรื่อยๆ  กว่าจะรู้ตัว เขาก็ทำให้ตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของอาชญกรรม แบบถอนตัวไม่ขึ้นไปเสียแล้ว

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ คว้ารางวัลมาแล้วทั่วโลกมากมายกว่า 35 รางวัล และเข้าชิงอีกถึง 68 ครั้ง และล่าสุดกับการเข้าชิงออสการ์สาขาบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และเข้าชิงลูกโลกทองคำสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมประเภทดราม่า อีกด้วย

ตัวอย่างหนัง Nightcrawler

ย้ำกันอีกรอบ การฉายของ Nightcrawler เหยี่ยวข่าวคลั่ง ล่าข่าวโหด
– เปิดฉาย วันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ ที่โรงภาพยนตร์สกาลา รอบ 14.15 น. วันเดียว รอบเดียวเท่านั้น
– บัตรราคา 120 บาททุกที่นั่ง
– ขายบัตรที่หน้าโรงภาพยนตร์สกาลา ในวันอาทิตย์ที่ 22 กุมภาพันธ์ตั้งแต่เวลา 9.00 น.เป็นต้นไป

Nightcrawler เหยี่ยวข่าวคลั่ง ล่าข่าวโหด

โปสเตอร์เขียน 12 มีนา กลับลำ เอามาฉายได้นะครับบบบ คนรอดูแยะ

——————————