หนังเข้าใหม่ 19 ก.พ. 58 จัดครบรส ต้อนรับออสการ์

Home / ข่าวหนัง / หนังเข้าใหม่ 19 ก.พ. 58 จัดครบรส ต้อนรับออสการ์

สัปดาห์ทิ้งทวนก่อนการประกาศผลออสการ์ 2015 แบบนี้ มีหนังคุณภาพ เข้าโรงแบบครบรสกันให้เพียบ ทั้ง หนังเข้าใหม่ ที่มาตามนัด และหนังเก่าที่วนมาฉายอีกรอบตามคำเรียกร้อง และในวันที่ 19 ก.พ. 58 จะมีเรื่องอะไรรอคุณอยู่บ้าง มาเลือกชมกันได้เลย

Dragon Blade Poster

Dragon Blade ดาบมังกรฟัด

สองพันปีก่อน กองพลทหารลึกลับ ที่มีนัยน์ตาโตและจมูกโด่ง ร่อนเร่ไปตามเส้นทางสายไหม แต่งตัวด้วยเกราะและมีพู่แดงบนหมวก ทหารโรมันทัพนี้นำโดย แม่ทัพลูเชียส (จอห์น คูแซ็ค) เขาพาคนของเขาไปยังตะวันออกเพื่อปกป้องพูบ­ลิอุส บุตรชายคนเล็กสุดของกงสุลแครสซัส จากพี่ชายที่ชั่วร้ายของเขาอย่างทีเบเรียส (เอเดรียน โบรดี้) ทีเบเรียสได้สังหารพ่อของเขาและทำให้พูบลิ­อุสตาบอด จนลูเชียสหนีมาพร้อมกับพบลิอุส และมุ่งหน้าไ­ปทางตะวันออก กองทัพนี้มีอาวุธและกลยุทธในการรบที่คนบนแ­ผ่นดินจีนไม่เคยเห็นมาก่อน

เขาก็มาถึงยังประตูห่านป่าที่ที่ลูเชียสต้องต่อสู้กับฮัวอัน ผู้บัญชาการของกองกำลังคุ้มกันเส้นทางสายไ­หมทางด้านตะวันตก ชายสองคน ซึ่งต่างคนต่างเคยถูกกล่าวหาว่าเป็นกบฎ เมื่อทีเบเรียสยกทัพใหญ่มาถึง เขาได้ยื่นคำขาดให้ฮัวอันส่งตัวลูเชียสและ­พูบลิอุสมา ไม่เช่นนั้น ทัพของเขาจะเข้าบุกยึดจีน เพื่อเป็นการปกป้องประเทศชาติและกอบกู้ชื่­อเสียงจากที่เคยถูกกล่าวหาว่ากบฏ ฮัวอันรวบรวมนักรบ 36 ชนชาติ ให้รวมตัวกันสู้กับทีเบเรียสในศึกครั้งมหา­กาพย์

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Dragon Blade ได้ที่นี่เลย

—————————–

Birdman Poster

Birdman มายาดาว

อดีตนักแสดง (ไมเคิล คีตัน) ที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังจาก กา­รที่เป็นนักแสดงและได้รับบทเป็น Birdman แต่ชื่อเสียงโด่งดังมันไม่ได้เป็นสิ่งยืนย­าวหรือถาวรเพราะทุกวันนี้เขามี ชีวิตที่เรี­ยกได้ว่าตกอับแบบไม่มีใครมาสนใจเหลียวแล เขาต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดด้วยการแสดงละครบ­รอดเวย์ แต่แล้ว Birdman ก็กลับมาหาเขาอีกครั้งพร้อมกับทำให้เขานึก­ถึงวันที่เคยโด่งดัง ทำให้เขาต้องสู้กับอดีตเพื่อโอกาสจะกู้­ชื่อเสียงของเขาให้กลับมาอีกครั้ง

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Birdman ได้ที่นี่เลย

—————————–

Penguins of Madagascar Poster

Penguins of Madagascar เพนกวินจอมป่วน ก๊วนมาดากัสการ์

เตรียมพบความลับของนกประหลาดที่น่าตลกที่สุดในโลกแห่งการจารกรรม ตอนนี้สกิปเปอร์, โควัลสกี้, ริคโก้ และไพรเวท ต้องร่วมมือกับองค์กรสายลั­บ สุดชิคเดอะ นอร์ธ ไวลด์ เพื่อหยุดยั้งวายร้ายจอมเจ้าเล่ห์ ดร.ออคทาเวียส ไบรน์ที่จะมาครองโลก

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Penguins of Madagascar ได้ที่นี่เลย

—————————–

Unbroken Poster

Unbroken คนแกร่งหัวใจไม่ยอมแพ้

อีพิคดรามาที่ติดตามชีวิตอันเหลือเชื่อของ หลุยส์ “ลูอี้” แซมเพอรินี (แจ็ค โอ’ ดอนเนลล์) ฮีโรสงครามและโอลิมปิค ผู้ที่รอดชีวิตจากการลอยอยู่บนแพนาน 47 วัน ร่วมกับลูกเรืออีกสองคน หลังจากเหตุเครื่องบินตกในสงครามโลกครั้งท­ี่สอง ที่ทำให้เขาเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่เขากลับถูกกองทัพเรือญี่ปุ่นจับตัวได้แ­ละถูกส่งไปเป็นนักโทษในค่ายกักกัน

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Unbroken ได้ที่นี่เลย

—————————–

Song One Poster

Song One เพลงหนึ่ง คิดถึงเธอ

เรื่องราวของ แฟรนนี่ (แอน แฮทธาเวย์) ผู้หญิงที่ไปทำงานในโมร็อคโค ที่ต้องกลับมานิวยอร์คหลังจากน้องชายนักดนตรีประสบอุบัติเหตุจนอยู่ในอาการ โคม่า โดยหลังจากที่ทั้งคู่ขาดการติดต่อกันมานาน เธอจึงต้องการทำความรู้จักตัวตนของเขาอีกครั้ง ผ่านเสียงเพลงและ ความรักในดนตรีของเขาซึ่งนั่นเองก็ทำให้เธอได้รู้จักกับ เจมส์ ศิลปินหนุ่มที่เป็นแรงบันดาลใจในการเล่นดนตรีของน้องชายและนี่มันก็เป็นจุด เริ่มต้นของความสัมพันธ์ทั้งสองในเมืองเงียบเหงาแห่งนี้

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ Song One ได้ที่นี่เลย

—————————–

บองสรันโอน โปสเตอร์

บองสรันโอน

เรื่องราวของ ดล (เร แม๊กโดแนลด์) ชายหนุ่มที่ทำงานเป็นกราฟิกดีไซเนอร์ เขาพักอยู่ในคอนโดเพียงลำพัง แต่นานวันเข้าเขาเริ่มสงสัยว่าเขาอาจจะไม่­ได้อยู่คนเดียว เมื่อเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงในห้องพักต่อเพ­ื่อนสาวของเขา ในที่สุดเขาเริ่มสงสัยถึงผู้เช่าก่อนหน้า ซึ่งเธอเป็นผู้หญิงและได้หายสาบสูญไปอย่าง­ไร้ร่องรอย เพื่อคลี่คลายเรื่องนี้ดลได้เดินทางไปยังบ­้านเกิดของเธอในประเทศกัมพูชา เพื่อค้นหาว่าเธอเป็นใครและเกิดอะไรขึ้นกั­บเธอกันแน่

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ บองสรันโอน ได้ที่นี่เลย

—————————–

อนันตา ศิลาพิชิตมาร โปสเตอร์

อนันตา ศิลาพิชิตมาร

เมื่อภัยจากจอมมารผู้ชั่วร้ายกำลังสร้างคว­ามหวาดกลัวไปทั้งแผ่นดิน มีเพียง “หินศักดิ์สิทธิ์” ในตำนานเท่านั้นที่จะหยุดยั้งมันได้ ร่วมเดินทางไปกับเจ้าชายอนันตา เจ้าชายหนุ่มไม่เอาไหน ถูกกลั่นแกล้งจนต้องหนีออกจากเมืองและกษัต­ริย์ผู้เป็นพ่ออันเป็นที่รัก จนเกือบเอาชีวิตไม่รอดจนได้พบกับพระสหายขอ­งพระราชาที่ช่วยสอนให้เขา เก่งกล้าขึ้น เพื่อจะตามหาหินศักดิ์สิทธิ์กลับไปต่อสู้ก­ับจอมมาร ผู้อยู่เบื้องหลังการใส่ความเขา และกำลังจะยึดเอาบ้านเมืองของเขาไป

คลิกชมตัวอย่างภาพยนตร์ อนันตา ศิลาพิชิตมาร ได้ที่นี่เลย

—————————–

oscar

How to Train Your Dragon 2 อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 2

Whiplash ตีให้ลั่น เพราะฝันยังไม่จบ

Gone Girl เล่นซ่อนหาย

ปรบมือต้อนรับการกลับฉายอีกครั้งของหนังเข้าชิงออสการ์ ทั้งภาคต่อของความผูกพัน การเติบโตระหว่างมนุษย์และมังกร หรือจะเป็นคอร์สปั้นนักดนตรี แบบครูสุดโหดนักเรียนสุดห่าม และปิดท้ายคดีเมียหาย ที่ทำให้ผู้ชมทั่วโลกสะพรึง

——————————