เฟลิซิตี้ โจนส์ จะสืบคดีร่วมกับ ทอม แฮงค์ ในหนังภาคต่อ Inferno

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เฟลิซิตี้ โจนส์ จะสืบคดีร่วมกับ ทอม แฮงค์ ในหนังภาคต่อ Inferno

tom-hanks-angels-and-demons

มากันสักที หลังจากทิ้งห่างจาก 2 ภาคแรกไปนาน กับหนังแนวสืบสวนที่มีเรื่องฉาวเกี่ยวกับศาสนาทั้งนอกจอ และ ในจอ ให้ดูกันทุกภาคสำหรับ Inferno หนังภาคต่อของ The Davinci Code และ Angels and Demons ที่ตัวหนังยังคงสร้างมาจากหนังสือในชุดของ ดร.โรเบิร์ต แลงดอน ของ แดน บราวน์ ที่แน่นอนว่าบทพระเอกนั่น ทอม แฮงค์ ยังคงรับหน้าที่ไป ส่วนผู้กำกับก็ยังคงได้เจ้าเก่าอย่าง รอน ฮาวเวิร์ด มารับหน้าที่กำกับให้ โดยตอนนี้ตัวหนังใกล้เริ่มเปิดกล้องกันแล้ว เพื่อให้ทันเข้าฉายในปี 2016 และตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าตัวหนังจะได้นักแสดงนำหญิงของเรื่องนี่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจาก ดร.แลงดอน เปลี่ยนคู่ขากันแทบทุกภาคมา

felicity-jones-in-early-casting-talks-for-da-vinci-code-sequel-inferno

และนักแสดงหญิงคนดังกล่าวก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่คือ เฟลิซิตี้ โจนส์ นักแสดงสาวเข้าชิงรางวัลออสการ์คนล่าสุดจากหนังคุณภาพเรื่อง Theory of Everything ที่เพิ่งเข้าฉายในบ้านเราไปนั่นเอง ซึ่งเธอจะมารับบทเป็นตัวละครที่มีชื่อว่า เซียนน่า บรู็คส์ ซึ่งในภาคนี้ หนังจะเริ่มต้นที่ โรเบิร์ต แลงดอน ได้ตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาล ที่เขาก็ไม่รู้ว่ามันคือที่ไหน และทำไมเขาจึงมาอยู่ที่นี้ เขารู้แต่เพียงว่าตอนนี้เขาถูกตามล่าโดยกลุ่มคนร้ายกลุ่มนึง ที่หมายเอาชีวิตเขา แต่ยังโชคดีที่มี ดร. เซียนน่า บรู๊คส์ มาคอยช่วยเขาไว้ และนอกจากเขาต้องหาต้นตอของเหตุดังกล่าว เขายังต้องไขความลับบางอย่างที่จะตื่นตะลึงที่สุดอีกด้วย

อีกทั้งยังตามมาด้วยทัพนักแสดงอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น อีร์ฟาน ข่าน นักแสดงหนุ่มชาวอินเดียที่โด่งดังมาจาก Slumdog Millionaire และ  Life of Pi  พ่วงด้วยดาราหนุ่มชาวฝรั่งเศส โอมาร์ ซาย จากเรื่อง X-Men: Days of Future Past และ Jurassic World  และ นักแสดงหญิงชื่อดังชาวเดนมาร์ก Sidse Babett Knudsen

Tom Hanks

Felicity Jones

Irrfan Khan

Omar Sy

Sidse Babett Knudsen

ตอนนี้หนังมีคิวเข้าฉาย 14 ตุลาคม 2016 ใครที่เป็นแฟนหนัง และ หนังสือ ก็รอติดตามได้เลยครับ รอน ฮาวเวิร์ด คงจะจัดเต็มด้านโปรดัคชั่น และถ้าหากหนังยังคงได้ ฮานส์ ซิมเมอร์ กลับมาทำดนตรีประกอบให้ ก็น่าจะยิ่งใหญ่ไม่แพ้ภาคก่อนๆอีกแน่แท้